AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN


Hồng Sâm Hàn Quốc

Đông Trùng Hạ Thảo

Nấm Linh Chi

Yến Sào Khánh Hòa

Quà tặng Tết

Mật Ong Manuka
*
*

tất cả Hồng Sâm Hàn QuốcĐông Trùng Hạ ThảoNấm Linh ChiYến Sào Khánh HòaDầu Thông ĐỏQuà bộ quà tặng kèm theo TếtMật Ong ManukaSâm Ngọc LinhAn Cung NgưuThiên ma Hàn QuốcNấm Lim Xanh
An Cung Rùa xoàn (2) Kwangdong (2) Vũ Hoàng Thanh trung tâm (1) Samsung Pharm (1) An Cung Ngưu. (1)
(0) 200.000 - 500.000 đ (0) 500.000 - 1.000.000 đ (0) một triệu - 2.000.000 đ (2) 2.000.000 đ - 5.000.000 đ (5) 5.000.000 đ" value="6" onchange="product_filter()"> > 5.000.000 đ (0)
*


An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp gỗ 1viên là sảnphẩm thực phẩm chức năng Đông y có công dụng hỗ trợ phục hồi thần khiếp chức năng mang lại những bệnh nhân mới và những bệnh nhân đã bị taibiến mạch máu não lâu ngày, đông thời an cung ngưu rùa vàng có tác dụng giúp hỗ trợ phòng ngừa hiện tượng nhồi máu não, đột quỵ vì chưng tai biến…An cung Ngưu hoàng hàn quốc (Kwangdong WooHwang Chong Shim Won - Ngưu Hoàng Thanh chổ chính giữa Hoàn) nổi tiếng là 1 loại an cunghỗ trợ chữa bệnh chứng bỗng dưng quỵ (chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt chi dưới, liệt tay chân, cấm khẩu, cực nhọc phát âm, cực nhọc nuốt, hôn mê, lộn lạo đầu óc, tâm thần, bệnh tê liệt nghỉ ngơi mặt), cao tiết áp, tim đập nhanh, tiến công trống ngực, hô hấp khó, mệt mỏi thần kinh, teo giật cấp cho và mãn tính, rối loạn thần ghê thực vật, huyết khối, chết giả nhân sự. Quanh đó ra, nó còn hỗ trợ hỗ trợ phòng ngừa hiện tượng lạ chảy huyết não, hỗ trợ điều trị cho người bị náo loạn tiền đình, nhức đầu, thiếu tiết não, thiếu phụ tiền mãn kinh…..

Bạn đang xem: An cung ngưu hoàng hoàn


1.800.000 VND


Mua ngay

An cung ngưu hoàn Bio Apgold vỏ hộp 10 viên - Woohwang Cheongsimwon An cung ngưu trả Bio Apgold hộp 10 viên - Woohwang Cheongsimwon
An Cung hàn quốc hộp red color hình tổ lựa chọn là thực phẩm tác dụng doHàn Quốc sản xuất. Đây là sản phấp giỏi cho sức khỏe con người, giúp hỗ trợ phòng căn bệnh cao tiết áp...

2.050.000 VND

1.800.000 VND


Mua ngay

-12%


An cung ngưu Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh trung ương hộp gỗ 10 viên An cung ngưu Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh vai trung phong hộp gỗ 10 viên

An cung ngưu Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh trung ương hộp gỗ 10 viênlà cái sản phẩm thời thượng tại hàn quốc có công dụng hiệu trái giúp cung cấp điều trị với phòng ngừa những vấn đề về tai biến hóa ở nhỏ người, mặt khác giúp cải thiện và bồi bổ sức mạnh của cơ thể. Sản phẩm được rất nhiều người tin yêu và chọn lựa sử dụng làm quà biếu tặng ngay có ý nghĩa sâu sắc lớn về mức độ khỏe.


2.500.000 VND


Mua ngay
An cung ngưu tổ lựa chọn Kwangdong chủ yếu hãng nước hàn An cung ngưu tổ kén chọn Kwangdong thiết yếu hãng hàn quốc
An cung ngưu tổ kén chọn Kwangdong thiết yếu hãnglà nhiều loại an cung ngưu hoàng chuyên dùng để cung cấp phòng ngừa những bệnh tai biến, hốt nhiên quỵ hoặc những bệnh cao huyết áp.Sản phẩm này là dạng thực phẩm chức năng được chế biến từ 23 một số loại dược liệu không giống nhau theo công thức bài thuốc truyền thống cổ truyền của thần Y HurJun nổi tiếng. Sản phầm cũng sẽ được bộ Y tế hàn quốc kiểm để mắt nên tín đồ dùng hoàn toàn yên trung tâm về bắt đầu cũng như quality sản phẩm.Theo những nhà nghiên cứu của hàn quốc theo dõi test nghiệm so với 5000 người sử dụng sản phẩmAn cung ngưu tổ kén chọn Kwangdong bao gồm hãng theo thời gian chữa trị 1 năm, tương đương với khoảng 6 hộp/năm thì bình ổn tim mạch hơn nhiều những bạn không dùng. Vị vậyquả thực đó là thực phẩmhỗ trợchống đột nhiên quỵ Hàn Quốc tuyệt vời nhất dành cho những người lớn tuổi nhằm phòng và phòng bệnh bỗng nhiên quỵ một cách tác dụng nhất.

2.500.000 VND


Mua ngay
An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc tuần hoàn não hộp gỗ đen loại 60 viên An cung ngưu hoàng hoàn nước hàn tuần trả não vỏ hộp gỗ black loại 60 viên
An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc tuần trả não hộp60 viênlà thành phầm nổi tiếng của hàn Quốc, có công dụng hỗ trợ tốt trong phòng cùng chữa dịch tai biến, tuần hoàn não. An cung ngưu hoàng trả với thiết kế dễ dàng mà đẳng cấp và sang trọng thích phù hợp là món đá quý biếu ý nghĩa.

2.100.000 VND

1.900.000 VND


Mua ngay

-10%


An cung ngưu hoàng hoàn rùa xoàn hộp 3 viên An cung ngưu hoàng hoàn rùa rubi hộp 3 viên

An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp gỗ 3viên là sảnphẩm thực phẩm chức năng Đông y có công dụng hỗ trợ phục hồi thần ghê chức năng cho những bệnh nhân mới và những bệnh nhân đã vị tia biến mạch máu não lâu ngày, đông thời an cung ngưu rùa vàng có tác dụng giúp hỗ trợ chống ngừa hiện tượng nhồi máu não, đột quỵ vày tai biến…


3.600.000 VND


Mua ngay

An cung ngưu hoàng hoàn là một trong những bài thuốc đông y có từ cách đó rất lâu lăm hữu hiệu cho các chứng dịch tai biến chuyển mạch ngày tiết não, cao huyết áp, viêm màng não, liệt tay chân, tinh thần và chứng liệt ở mặt... Tác dụng và được mọi bạn tin dùng.


➢An cung ngưu hoàng hoàn được nghe biết như là thần dược cứu vớt mạng cho người bị tai vươn lên là mạch máu não với bí quyết bào chế tuyệt đối hoàn hảo được giữ truyền từ đời này quý phái đời khác. Với yếu tố bào chế đa phần từ ngưu hoàng, sừng trâu, trân châu, hùng hoàng là các vật liệu cấp cứu vớt Đông y truyền thống, được dùng cung ứng cấp cứu giúp và cung ứng điều trị bỗng quỵ, nhồi máu não rất kì hiệu quả và cấp tốc chóng.

Công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc :

✔Có kĩ năng hoạt ngày tiết và cung ứng điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu huyết não, tắc động mạch ngày tiết não, thanh nữ tiền mãn kinh.

✔Đặc biệt là sử dụng rất tốt cho tất cả những người bị suy nhược thần gớm vì áp lực đè nén công việc, lao động trí óc cường chiều cao cùng như đối với các trở nên cố trong cuộc sống.

✔An cung ngưu hoàng hoàn có chức năng phòng chống và điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai trở thành mạch máu não, tim đập nhanh, ích khí chăm sóc huyết trấn khiếp an thần hóa đờm trị phong, cho những bệnh do khí huyết ko đầy đủ. Bên cạnh đó an cung ngưu hoàng hoàn còn khiến cho trị các hiện tượng hỏa khí trong bạn vượng, đờm nhiệt gây ra tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng nặng nề khăn, đầu óc không tỉnh giấc táo...

✔An cung ngưu hoàng hoàn là trong số những bài thuốc trị với đề phòng hiện tượng lạ xuất ngày tiết não rất tốt hiện nay. Kế bên ra, an cung ngưu hoàng hoàn còn có nhiều tác dụng trong việc giúp những người dân bị tai phát triển thành mạch ngày tiết não lâu ngày hồi sinh các chức năng do di hội chứng để lại sau khi bị tai phát triển thành mạch tiết não như bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng miêu tả ngôn ngữ.

✔An cung ngưu hoàng trả là bài bác thuốc tác dụng nhất để trị trị cho những chứng bỗng dưng quỵ, xuất máu não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, cạnh tranh nuốt, hôn mê, trọng điểm thần, hội chứng tê liệt ngơi nghỉ mặt...)

✔Đa số các loại an cung ngưu trên thị trường Hàn Quốc mọi là nhiều loại thực phẩm chức năng có nhiều công dụng trong việc ngăn ngừa, phòng chống tự dưng quỵ, xôn xao tiền đình... Mặc dù nhiên, loại an cung ngưu hoàng hoàn thì lại là một trong loại thuốc quánh trị nên khi dùng cần dùng đúng chuẩn như sau :

Cách sử dụng an cung ngưu hoàng trả để cung cấp cứu cho dịch nhân:

►Khi cấp cứu phải bảo đảm an toàn nguyên tắc là hô hấp tốt và kiểm soát điều hành được ngày tiết áp.

Xem thêm:

➢Đối với người mắc bệnh bị nhẹ: rất có thể lấy một viên an cung ngưu hoàng trả mài ra chén bát rồi cho người bị bệnh dùng từng thìa một. Sau thời điểm bệnh nhân đã sử dụng hết thì bắt buộc đưa tức thì đến khám đa khoa để chẩn đoán đúng chuẩn nhất.

►Đối với người bị bệnh nặng thì cần để người bệnh nằm ở trong phần thoáng, móc không còn đàm với nhớt cho người bệnh để dễ dàng thở hơn. Sau đó, đưa người bệnh đến cơ sở y tế dể can thiệp hồi sức cung cấp cứu. Sau 24h tiếng thì cho người bị bệnh dùng 1 viên An cung ngưu hoàng hoàn, cần sử dụng 3 lần như vậy rồi ngưng.

Cách dùng an cung ngưu để hồi phục di chứng:

►Chữa trị, phục sinh di chứng mạch huyết não là trong những việc rất đặc trưng và cần để ý kỹ để có thể chữa trị một cách giỏi nhất.

Liều dùng cho loại An cung ngưu hoàn phổ thông:

►Mỗi ngày sử dụng 1 viên, mỗi đợt cần sử dụng 5-6 phụ thuộc vào thể trạng tín đồ bệnh.

►Theo dõi và địa thế căn cứ vào tình trạng bệnh nhân mà kiểm soát và điều chỉnh dùng mang đến thích hợp.

Liều sử dụng cho An cung ngưu hoàng hoàn loại đặc trị:

Mỗi tuần sử dụng 1 viên dùng liên tiếp cho 3 tuần thì ngưng, tiếp nối mỗi tháng cần sử dụng 1 viên để duy trì và chữa bệnh từ từ.

Lưu ý khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn:

★Không cho người mắc bệnh dùng cả viên vì rất có thể gây nuốt sặc chèn con đường hô hấp.

★Nên dùng nước nóng khi uống thuốc.

★Không cần sử dụng rượu bia khi uống thuốc

★Không áp dụng cho thanh nữ mang thai với cho bé bú.

★Phụ bạn nữ khi sẽ trong thời kỳ tởm nguyệt thì không nên dùng.

★Trường đúng theo tai biến hóa mạch ngày tiết não hạ thân nhiệt, tụt ngày tiết áp, xuất máu não diện rộng lớn không được dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn.

★Khi sử dụng thuốc trong thời gian dài dễ chữa trị trị thì nên cần sự support của bác bỏ sĩ.