Ảnh Chụp Từ J7 Pro

Galaxy J7 Pro là chủng loại smartphone tầm trung đầu tiên được máy camera gồm khẩu độ f1.7. Đây là khẩu độ chỉ vốn chỉ xuất hiện trên gần như mẫu flagship.

Bạn đang xem: Ảnh chụp từ j7 pro


Camera sau của Galaxy J7 Pro có độ sắc nét 13 MP, khẩu độ f1.7. Đây được coi như mức khẩu độ lớn nhất trên điện thoại thông minh hiện nay. Tất nhiên là những dòng thiết bị khác trong phân khúc thị trường không thể nào đạt được khẩu độ lớn như vậy này. Máy còn có công nghệ rước nét theo trộn cùng cụm camera ko lồi. Chế độ tự động hóa của máy hoạt động khá hiệu quả, bạn không cần phải tuỳ chỉnh vượt nhiều để có một bức ảnh đẹp. Xung quanh ra, Galaxy J7 Pro còn tồn tại cả chụp HDR với Panorama khá tiện lợi.

J7 Pro còn nhắm tới những đối tượng người dùng thích selfie buộc phải camera trước cũng đạt độ sắc nét 13 “chấm”. Khẩu độ cũng đủ mập để có thể chụp trong đk thiếu sáng. Ko kể ra, J7 Pro còn được thứ cả cái đèn Flash làm việc phía trước nhằm các người dùng selfie dễ ợt hơn. Chúng ta còn có thể chụp selfie xoá phông tuyệt vời dù J7 Pro chỉ có một camera trước.


Trong điều kiện đủ sáng, Galaxy J7 Pro cho ra hình ảnh có chi tiết tốt, màu sắc có phần rực rỡ tỏa nắng và nịnh mắt.Bức hình ảnh cho thấy J7 Pro bao gồm dải màu vô cùng rộng. Màu xanh của khung trời hay phần tán cây phần đa giữa lại được các chi tiết. Color chiều vàng vô cùng đẹp.Galaxy J7 Pro còn có độ nét cao, các chữ ở bảng hiệu thường rất sắc nét. Vận tốc chụp nhanh, khắc ghi những chiếc xe trên tuyến đường mà không bị nhoè.Ảnh ngược sáng trên J7 Pro cũng khá đẹp.
Đặc biệt, mình rất tuyệt vời với kỹ năng chụp HDR của Galaxy J7 Pro. Bạn có thể dễ dàng nhận ra sự biệt lập rất rõ ràng.Lúc này là chụp bình thường, đk ngược sáng.Sự khác biệt rõ rệt khi đưa sang chế độ HDR.Trong điều kiện thiếu sáng, phụ thuộc vào khẩu độ f1.7 nên hình ảnh chụp tự Galaxy J7 Pro vẫn cực kỳ ấn tượng. Chi tiết được giữ giàng tốt, hình ảnh không bị quá bệt. Đây thực sự là ưu thế của J7 Pro đối với các địch thủ cùng phân khúc.

Xem thêm: Tin Tây Nguyên : Tin Tức Tây Nguyên Mới Nhất, Tin Tức Tây Nguyên Cập Nhật Liên Tục 24H

*
Chi tiết vẫn cực tốt dù trời sẽ sẩm tối. Mình có zoom lên cơ mà chữ ZenPlaze vẫn rất rõ ràng.Đèn con đường rất lung linh trong đêm tối.Ảnh đêm sáng và cụ thể tốt rộng bất kì điện thoại nào trong thuộc tầm giá.

Camera trước đã cho ra hình ảnh khá ảo, quá sức để chúng ta up hình lên những trang mạng buôn bản hôi. Khía cạnh mũi tóc tai gì cũng trở thành mịn màng hơn. Đặc biệt là trong số những bức hình ảnh selfie vẫn rất tự nhiên chứ không hẳn nhìn nó đưa giả vày cà phương diện quá mức.

Selfie trong đk trong nhà.Ảnh selfie xung quanh trời có màu sắc ổn. Bức ảnh này mình chụp lúc nắng chiều nhưng tài năng cân bằng trắng máy cách xử trí rất tốt.Ảnh xoá phông rất ấn tượng dù J7 Pro chỉ có một camera trước.
Với gần như gì mà camera trên J7 Pro, người dùng mặc mức độ có những bức hình ảnh seflie xóa fonts thời thượng và năng lực chụp đêm giỏi trong tầm giá.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, đàm luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, gia nhập ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.