Ảnh sơn tùng lạc trôi


Bạn đang xem: Ảnh sơn tùng lạc trôi

Anh cũng cho biết thêm lý bởi vì chọn hợp tác và ký kết với POPS trong dự án công trình lần này vày theo anh, đấy là một đơn vị đã tất cả bề dày hoạt động lâu năm và dẫn đầu trong nghành nội dung vui chơi giải trí số trên Đông phái nam Á. POPS còn tải POPS Comic Studio với đội hình toàn đầy đủ họa sĩ, biên kịch truyện tranh “xịn” của Việt Nam. Vậy nên ngay trong khi POPS nhắc nhở về phát minh cho mẩu chuyện Lạc trôi, anh cảm giác rất hứng thú với và ngay chớp nhoáng nhận lời. Truyện tranh Lạc trôi là món xoàn đáp lại sự yêu thương, niềm tin của người mến mộ đã giành cho Sơn Tùng M-TP.

chuyện tranh Lạc trôicó 3 định dạng truyện tranh giấy, webtoon (truyện tranh kỹ thuật số) với movingtoon (truyện tranh kỹ thuật số có hoạt động và âm thanh). Trong đó, cỗ webtoon dự kiến gồm 100 chương truyện, sẽ tiến hành phát hành độc quyền trên ứng dụng vui chơi POPS vào trong ngày 4.1.2021 với tần suất dự kiến là 1 trong tuần 1 chương truyện. Cả bạn dạng webtoon và chuyện tranh giấy sẽ bắt đầu được mở bán vào khoảng 0 giờ đồng hồ ngày 4.1.2021. Bản truyện tranh giấy dự kiến sẽ được xuất phiên bản vào mon 6.2021. Phiên bản movingtoon dự kiến vẫn sớm giới thiệu vào mon 3.2021.


*

phối hợp giữa nguyên tố cổ trang, truyền thống lâu đời và hiện tại đại, bộ truyện được phóng tác dựa trên nguyên chủng loại nhân đồ dùng của người nghệ sỹ Sơn Tùng M-TP trong MV Lạc Trôi, thành phầm âm nhạc từng xuất sắc nằm trong Top Trending nắm giới chỉ sau 1 ngày giới thiệu vào năm 2017. đầu tiên tiên, người hâm mộ Việt đang có cơ hội thưởng thức bộ chuyện tranh được lấy cảm xúc từ một MV danh tiếng quốc tế của một nghệ sĩ bậc nhất khu vực, 100% do người việt thực hiện.


truyện tranh được chắp cây bút bởi cặp đôi nổi giờ trong giới chuyện tranh Việt là Nguyễn Huỳnh Bảo Châu (Châu Chặt Chém) cùng Can tè Hy – người chủ Giải bội bạc cuộc thi chuyện tranh Quốc tế Nhật Bản.


*

Xem thêm:

*

cỗ truyện được phóng tác dựa vào nguyên mẫu nhân đồ của người nghệ sỹ Sơn Tùng M-TP vào MV Lạc trôi và viết tiếp câu chuyện của vị vương vãi tử trong MV. Những thắc mắc của người ngưỡng mộ bấy bấy lâu về thừa khứ, tương lai, thăng trầm của quý ông Vương tử này sẽ dần được hé lộ.

Đi kèm vấn đề phát hành truyện là 4 gói thành tích với các phần quà kèm theo khác nhau như: chữ ký và thư tay sơn tùng mtp M-TP, vé tham gia sự kiện tại tp hcm và Hà Nội, dòng áo vì nhà kiến thiết Lý Giám chi phí may đo và phân phối theo nguyên mẫu mã áo mà lại nghệ sĩ ca sỹ sơn tùng mtp M-TP đang mặc trong MV Lạc trôi.


#Sơn Tùng M-TP #Truyện tranh lạc trôi #MV Lạc trôi #Nghệ sĩ phạt hành truyện tranh

Tiêu dùng - Dịch vụ


thanh toán giao dịch không chạm được quý khách hàng ưu tiên khi mua sắm

Masterise Homes reviews Malibu Walk - đại lộ vui chơi giải trí mang phong cách quốc tế

EVNHANOI chính thức được đưa vào và sử dụng công tơ năng lượng điện tử đo xa

Medtronic việt nam được HR Asia vinh danh là ‘Nơi có tác dụng việc rất tốt châu Á’

ăn lận điện tử và giao dịch thẻ tăng nhanh: khuyến nghị phòng tránh

OTA - “trợ lý” đắc lực mang đến chuyến du ngoạn thời 4.0

VUS giải mã tuyệt kỹ giúp con trẻ tăng liên quan tại lớp học trực tuyến