Áo Ba Lỗ Tiếng Anh

Tổng phù hợp 40 từ vựng giờ anh chủ thể về quần áo được trình bày sinh cồn với hình ảnh, ví dụ, music giúp bạn dễ dãi ghi nhớ với ứng dụng.

Bạn đang xem: Áo ba lỗ tiếng anh


*

skirt

(n)

váy


*

leggings

(n)

quần ôm, quần bó


*

overall

(n)

quần yếm


*

turtleneck

(n)

áo len cổ lọ


*

bow tie

(n)

nơ bướm


Quần áo là rất nhiều đồ vật chúng ta tiếp xúc sản phẩm ngày. Nhưng thỉnh thoảng bạn không quan tâm đến tên điện thoại tư vấn tiếng Anh của chúng. Bạn phân vân gọi thương hiệu áo sơ ngươi hay áo thun bằng giờ Anh, hoặc thường xuyên nhầm lẫn thân quần dài và quần bò. Câu hỏi học từ vựng tiếng Anh tác dụng và đơn giản dễ dàng nhất kia là tương tác với những dụng cụ thường gặp mặt trong cuộc sống thường ngày hàng ngày. Sau đó là những tự vựng giờ Anh về áo quần cơ phiên bản nhất mà mọi người nên trang bị cho doanh nghiệp nhé.

Xem thêm:

Dưới trên đây là đầy đủ 40 từ vựng giờ anh về quần áo được trình bày sinh cồn với hình ảnh, ví dụ, âm nhạc giúp bạn dễ dàng ghi nhớ cùng ứng dụng. Từng từ vựng được trình bày dưới dạng thẻ Flashcards, chúng ta cũng có thể nhấn vào thẻ trường đoản cú vựng giúp xem ví dụ cùng nghe âm thanh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thức học từ vựng tiếng Anh công dụng và thú vị thì hãy thử học theo cách thức của hamon-design.com xem sao nhé. hamon-design.com là chiến thuật học từ vựng tiếng Anh thông minh dựa trên sự phối kết hợp của các phương pháp học khét tiếng như Flashcards, VAK, TPR,.. để giúp bạn ghi ghi nhớ từ vựng một cách lập cập và sâu sắc.

Hiện hiện nay đã có hơn1.000.000thành viên tại việt nam đã với đang tuyển lựa hamon-design.com như một chiến thuật tối ưu nhất lúc học tự vựng tiếng Anh. Chúng ta có thể trải nghiệm phương thức học trường đoản cú vựng giờ đồng hồ Anh thú vui với hamon-design.com tại phía trên nhé:Học từ bỏ vựng tiếng Anh miễn giá tiền với hamon-design.comhamon-design.com chắc chắn rằng sẽ không khiến bạn thất vọng!^^

Nếu bạn muốn được tư vấn đề cách thức học từ vựng giờ Anh cùng với hamon-design.com thì hãy tương tác theo số012.9990.5858(từ 8:00 mang lại 21:00 các ngày trong tuần), hoặc truy cậpwww.hamon-design.comđể biết thêm thông tin nữa nhé.Rất vui được sát cánh cùng bạn trên nhỏ đường chinh phục Anh ngữ!hamon-design.com TEAM: CÙNG BẠN XÓA BỎ RÀO CẢN ANH NGỮ!