Bãi Đỗ Xe Thông Minh

Hệ thống đỗ xe auto hoàn toàn thực hiện robocar hay còn được gọi là hệ thống đỗ xe tự động hóa di gửi từng tầng hay khối hệ thống Rollpark, là khối hệ thống đỗ xe lý tưởng hoàn toàn auto thường được dùng trong các quanh vùng có diện tích lớn cùng với sức đựng xe từ bỏ 50-500 xe. Hệ thống đỗ xe tuyệt vời này hết sức thích hợp với tầng hầm của các khu căn hộ chung cư cao cấp, những bệnh viện lớn, những đơn vị kinh doanh điểm đỗ xe.


Bãi đỗ xe auto hoàn toàn là một khối hệ thống gồm nhiều quy mô thiết kế khác nhau với các kiểu xếp xe đa dạng tùy theo mong ước của chủ chi tiêu cũng như kỹ năng cung cấp ở trong nhà sản xuất đối với một dự án công trình cụ thể. Đây có thể nói rằng là một xu hướng về bến bãi đỗ xe thông minh sau này bởi hết sức nhiểu điểm mạnh và phầm mềm của sản phẩm mang đến với người sử dụng.

Để các bạn có một bức tranh hình dung rõ ràng hơn về khối hệ thống đỗ xe tự động thông minh này cửa hàng chúng tôi xin trình diễn một đề án đã làm được phê thông qua và triển khai

DỰ ÁN: LẮP ĐẶT BÃI ĐỖ xe pháo TỰ ĐỘNG mang lại TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CAO TẦNG

*
*
*
*
*
*
*
*
Quy-trình-lấy-xe

Trên đó là một bức ảnh khá hoàn thiện về hệ thống đỗ xe thông minh sử dụng Robocar độc lập để di chuyển xe vào địa điểm đỗ cùng lấy xe.