Bánh Trung Thu Brodard 2018

Bánh trung thu Brodard 2018 – Vị ngon tròn chất

Đã lắp bó với mảnh đất có thương hiệu Bác tròn 7 thập niên, uy tín Brodard ko hoàn thành đem lại cho tất cả những người Việt nói thông thường, người TP. Sài Gòn thích hợp các chiếc bánh trông trăng “Vị Tây đậm chất Việt”.

Bạn đang xem: Bánh trung thu brodard 2018

*

Mùa Trăng 2018, Brodard giới thiệu 28 hương vị cùng chủ thể “Vị ngon – Tròn chất”. Chủ đề của sản phẩm lấy cảm hứng từ bỏ nét xin xắn của cực hiếm truyền thống lâu đời, bắt nhịp cùng đầy đủ Xu thế tiến bộ.

Bánh bao gồm lớp vỏ tiến thưởng ươm mỏng mảnh dịu, thơm ngon phối hợp cùng nhân bánh được tẩm ướp theo một “bí quyết túng thiếu truyền” nhưng mà các người làm gỗ bánh Brodard sẽ lưu lại rộng 70 năm qua. Nếu chúng ta từng ưu tiên cái bánh nướng thập cẩm của Brodard, vẫn khó lòng chối hận từ loại bánh thập cẩm kê xoay giết mổ nướng với nhân giết mổ nướng thấm vị – đặc sản nổi tiếng Singapore.

*

Dung hòa vị chất – giữ trọn mùi hương là đông đảo tiêu chí mà lại thương hiệu luôn luôn đưa ra mang đến sản phẩm của mình, để tự kia đưa ra quyết định gạn lọc nguyên liệu đưa vào bánh. Nó không chỉ là là nhiều loại nguyên liệu thượng hạng, nhưng đề nghị có mùi vị cùng quý giá bổ dưỡng khăng khăng.

Xem thêm:

Các vật liệu, các gia vị được sàng lọc, sàng lọc kỹ, sẽ được các thợ bánh nêm nếm theo như đúng phần trăm rubi 1:1:1 (một “chất”, một “tâm” và một “tình”).

Bánh trung thu Brodard 2018 có gì mới?

Tết sum vầy 2018, Brodard mang đến giới thiệu các loại new là bánh Trung thu hạt sen trà soát xanh đậu đỏ. Với vị bánh không thật bự, ngọt, cũng không quá bùi sẽ giúp đỡ cân đối vị giác cho những người sử dụng. Kết hợp cùng vị ngọt tkhô nóng là tinc hóa học đậu đỏ. Đây không chỉ là 1 vật liệu solo thuần tạo nên sự tươi mới đến mẫu bánh, mà hơn nữa mang về quý hiếm dinh dưỡng.

*

Kết vừa lòng cùng vị tkiểm tra xanh matcha cùng hạt sen trong từng chiếc bánh sẽ giúp đỡ khung người bớt cholesterol, kháng mất ngủ, xuất sắc mang đến hệ tiêu hóa, tăng tốc đầu óc, đưa về ý thức thoải mái.

*

Hình như, hãng còn phát hành nhị mẫu bánh tan tung “vị Tây đậm màu Việt” với: Trung thu Chocolate Lava cùng trứng muối hạt Lava. Dòng này có lớp vỏ bánh mềm mại và mượt mà phối hợp nhân trứng muối chảy tan thơm phức hay vị chocolate mặn mà. Tất cả đã tạo ra nét đặc trưng in dấu của chữ tín 70 năm trong trái tim bạn Sài Thành.