BÁNH TRUNG THU SHERATON 2020

Ngày 10/8 khách sạn Sheraton TP Sài Gòn đang tổ chức lễ giảm băng khánh thành để khai trương mở bán quầy bánh trung thu trên shình ảnh khách sạn với vinc dự đến reviews tủ đồ bánh trung thu năm 20đôi mươi.

Bạn đang xem: Bánh trung thu sheraton 2020


*


Sở sưu tập bánh Trung thu thừa nhận bày phân phối từ bỏ lúc này mang đến ngày một tháng 10 năm 20trăng tròn (Âm lịch: Từ ngày 20 mon 6 mang lại ngày 15 mon 8), trên quầy bánh trung thu sinh hoạt sảnh khách sạn, xuất hiện trường đoản cú 9:00 cho 20:00 các ngày trong tuần. Trong khi, khách sạn vinh dự hợp tác ký kết cùng với Nghệ nhân thư pháp Võ Dương – Kỉ lục gia trái đất, và Nghệ nhân tlỗi pháp Nhật Thịnh Đỗ, nhằm gửi khuyến mãi ngay đầy đủ lời chúc bởi tlỗi pháp mang đến khách download bánh trung thu trong năm này.

*

Sở sưu tập bánh Trung thu Truyền thống & Thủ công của khách sạn Sheraton Sài Gòn trong năm này bao gồm tất cả 8 hương vị đặc trưng, ​​có hoặc không tồn tại trứng muối hạt. Quý khách rất có thể chắt lọc hương vị truyền thống lịch sử nlỗi sen White, thập cđộ ẩm, sò điệp XO, hạt sen lá dứa hoặc mè cổ Black. Các mùi vị mới mẻ bao gồm tất cả cafe Italia, tkiểm tra xanh và nam giới việt quất, tất cả rất nhiều được thiết kế thủ công bằng tay theo sở thích của rất nhiều thực khách sành ăn uống cùng tiềm ẩn đã có tác dụng ăn nhập các người sử dụng.

*
*
Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của những đóa hoa mới nhú với dung nhan trời ngày thu ngọt ngào, trong năm này hotel Sheraton TP.. Sài Gòn mang lại reviews hai xây đắp hộp bánh Trung thu. Hộp vuông tái hiện nay cuộc sum họp họp mặt giữa những người thân trong gia đình yêu thương bên dưới ánh trăng White nkê trong thời gian ngày Tết Trung thu, với hộp lâu năm thay thế mang lại nụ cười trọn vẹn và hạnh phúc dài lâu mang đến Quý khách hàng.

Xem thêm:

*

Khách sạn sẽ tùy chỉnh hình tượng đơn vị của Quý khách hàng trên hộp bánh theo thử dùng cùng với deals con số lớn (vận dụng lao lý với điều kiện).

*

Sản phẩm bánh Trung thu của Sheraton Saigon tất cả giá thành như sau: Hộp nhiều năm bao gồm 4 bánh các loại 220gr có giá 1.308.000 đồng, Hộp dài có 4 bánh một số loại 150gr có giá 1.208.000 đồng, Hộp vuông tất cả 4 bánh loại 220gr có giá 1.138.000 đồng, Hộp vuông gồm 4 bánh một số loại 150gr có giá 1.038.000 đồng, bánh lẻ các loại 220gr có giá 300.000 đồng với bánh lẻ loại 150gr có mức giá 2trăng tròn.000 đồng. Giá niêm yết trên vẫn bao hàm 5% giá thành các dịch vụ với 10% thuế GTGT hiện tại hành.

*

Với từng đơn hàng tự 50 hộp trsống lên, Quý khách sẽ tiến hành giao hàng miễn phí tổn tại các quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh với Phụ Nhuận tại thành thị Sài Gòn. ship hàng tới các quận khác trên thị trấn HCM có mức giá 580.000 đồng, áp dụng cho 1 lần giao hàng. Đơn hàng bên dưới 50 hộp hoặc Giao hàng ngoại trừ thành phố Sài Gòn, người sử dụng hoàn toàn có thể tương tác hotel và để được hỗ trợ báo giá.