Bánh Trung Thu White Palace

W Gourmet – uy tín bánh trung thu thời thượng của Tập đoàn PQC (Đơn vị làm chủ Trung chổ chính giữa hội nghị White Palace, GEM Center với Nhà mặt hàng The Log) bằng lòng giới thiệu bộ quà khuyến mãi có thiết kế đặc biệt quan trọng từ bỏ ý tưởng phát minh “Trăng địa điểm miền thơ ấu”.

Bạn đang xem: Bánh trung thu white palace

Mỗi lúc Trung thu, bọn họ lại có cảm hứng hào hứng, nôn nao nlỗi ngày còn nhỏ tuổi được phá cỗ, đón trăng. Có lẽ vì vậy, thú vui trao tặng nhau những chiếc bánh thơm ngon từng mùa Trung thu là biện pháp gợi ghi nhớ dìu dịu phần lớn cực hiếm tinh thần mang ý nghĩa sâu sắc yêu thương thương thơm. Cũng với thông điệp này, W Gourmet – thương hiệu bánh trung thu thời thượng của Tập đoàn PQC ưng thuận reviews cỗ tiến thưởng bộ quà tặng kèm theo bánh trung thu năm 2015 với tên gọi “Trăng nơi miền thơấu”. Ttuyệt bởi áp dụng đa số hình ảnh hình tượng thân quen nhỏng đèn lồng, cây đa, chú cuội hay hầu như họa tiết hoa văn tre, trúc truyền thống… W Gourmet lựa chọn phần lớn hồi ức cảm xúc tuổi thơ vào sâu thẳm mọi người làm cảm xúc kiến thiết của hộp bánh trong năm này.

*
Sở sưu tập rubi tặng ngay mùa Trung thu năm ngoái của W Gourmet

Mẫu hộp bánh “Full Moon” được thiết kế từ bỏ làm từ chất liệu giấy thẩm mỹ cao cấp, phủ color và dập kăn năn nổi tinch xảo hình ảnh “Trăng nơi miền thơ ấu”. Sự lặng bình của gray clolor với ấm cúng của sắc đẹp cam được phối kết hợp khéo léo với các cái bánh thơm ngon đặt trang trọng trong chiếc hộp của hồi ức cùng xúc cảm. Đặc biệt, chủng loại hộp bánh “W Gourmet Signature” chế tạo cùng với con số giới hạn lại có thiết kế giản 1-1 để gia công khá nổi bật lên chất liệu nhung thời thượng bao phủ bên ngoài lẫn bên phía trong hộp bánh. Với cả nhị mẫu mã hộp bánh, khách hàng gần như rất có thể chọn loại hộp có bốn bánh (200 gram/bánh) hoặc hộp tất cả sáu bánh (100 gram/bánh).

Xem thêm:

*
Hộp quà Full Moon giá bán 660.000 đồng

Sáu nhiều loại bánh nướng được phối kết hợp hài hòa và hợp lý thân truyền thống cuội nguồn và tân tiến bao gồm: hạt sen với mứt vỏ cam, thập cđộ ẩm bào ngư vi cá, tkiểm tra xanh cùng với phân tử macadamia, tiramisu, cà phê cùng với sô-cô-la, đậu xanh hạt sen trứng muối. Nguyên liệu được chọn lựa khôn cùng kỹ, ko thực hiện phụ gia với hóa chất bảo quản, để lúc tới tay thực khách đã là các cái bánh bao gồm chất lượng, vừa thơm vừa ngon duy nhất, biểu đạt tấm lòng trân trọng của W Gourmet dành cho thực khách hàng của mình.

*
Hộp đá quý thời thượng W Gourmet Signature giá chỉ 990.000 đồng

Hãy cùng W Gourmet viết tiếp mẩu truyện về miền thơấu của riêng bạn, khu vực nhưng mọi người vào chúng ta đầy đủ đã có lần ước muốn được một lần cất cánh lên tận cung trăng, sờ tay vào những bởi sao của thèm khát và khát khao.

(DNSGCT)