THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ban Bí thư thi hành kỷ luật cán bộ

(Chinhphu.vn) - Ban Bí thư quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức "Khai trừ ra khỏi Đảng" đối với đồng chí Phan Mạnh Cường và đồng chí Nguyễn Thế Anh.


Bạn đang xem: Thành ủy thành phố hồ chí minh


Đà Nẵng: Khẩn trương phục hồi du lịch

(Chinhphu.vn) - Lãnh đạo Thành phố mang đến rằng, việc “phục hồi du lịch” không chỉ riêng của ngành du lịch mà cần sự bình thường tay của tất cả các ngành để sớm giải quyết nhu cầu về đời sống đến người dân đang gặp nhiều khó khăn trong nhị năm qua bởi dịch COVID-19.Đà Nẵng sẵn sàng mang đến một năm hồi phục tởm tế

(Chinhphu.vn) - Lãnh đạo TP. Đà Nẵng khẳng định, năm 2022, Thành phố cố gắng vượt qua những khó khăn, thách thức, sớm hoàn thành các dự án và triển khai các dự án trọng điểm, có tính chất đột phá, góp phần quan trọng vào mục tiêu phát triển gớm tế-xã hội.


*

Hà Nội: Yêu cầu làm rõ trách nhiệm lãnh đạo cơ sở để người dân chen lấn tiêm vaccine COVID-19

(Chinhphu.vn) - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã chỉ đạo Ban Thường vụ Quận ủy nam giới Từ Liêm kiểm tra, làm rõ trách nhiệm lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường trong công tác tổ chức tiêm vaccine phòng COVID-19 đã xảy ra tình trạng chen lấn, tập trung đông người tại Trường Tiểu học Trung Văn.


*

Không để cán bộ ‘tròn vo’ không làm gì

(Chinhphu.vn) - Từ ni đến cuối năm 2020, Hà Nội sẽ giảm bớt thanh tra, kiểm tra vụ việc nhưng tăng cường kiểm tra, điều tra cán bộ thực thi công vụ; tăng cường kỷ luật, kỷ cương đối với đội ngũ cán bộ, không để ách tắc, trì trệ hoặc "tròn vo" không làm gì.


*

Không để dân chủ cơ sở chỉ là hình thức

(Chinhphu.vn) - Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ nhấn mạnh: Công tác dân vận cần phải gần dân, sát dân, hiểu dân; công tác dân vận ở cơ sở phải công khai, minh bạch theo đúng các nguyên tắc xây dựng Đảng, không để dân chủ cơ sở chỉ là hình thức.


Chỉ định nhân sự Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự tp hcm

(Chinhphu.vn) - Chiều 10/3, Ban Tổ chức Thành ủy tphcm phối hợp Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự thành phố hcm đã tổ chức Lễ công bố quyết định Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự TPHCM, nhiệm kỳ 2015 – 2020.


Vi phạm của Ban Thường vụ Thành ủy thành phố hcm nhiệm kỳ 2010-2015 đến mức phải kỷ luật


Triển khai quyết định điều động, bổ nhiệm 5 tướng lĩnh quân đội

(Chinhphu.vn) – Bộ Quốc phòng vừa tổ chức triển khai các quyết định điều động nhân sự cao cấp của quân đội.


Chỉ định Phó Bí thư Đảng ủy quân sự thành phố hồ chí minh

(Chinhphu.vn) - Ngày 2/7, Ban Thường vụ Thành ủy thành phố hồ chí minh đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.


Bộ Chính trị kiểm tra công tác tổ chức, cán bộ tại Hà Nội

(Chinhphu.vn) – Đoàn kiểm tra của Bộ Chính trị cùng Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội sẽ tập trung trao đổi, đánh giá những ưu điểm, khuyết điểm và nguyên nhân vào việc lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TƯ gắn với kết quả thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TƯ.


Công bố Nghị quyết của UBTVQH về công tác cán bộ

(Chinhphu.vn) - Ngày 11/5, tại Kỳ họp thứ 14 HĐND TPHCM khóa IX, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy thành phố hồ chí minh đã trao Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về phê chuẩn chức danh Chủ tịch HĐND thành phố hồ chí minh đối với đồng chí Nguyễn Thị Lệ.


Xem thêm:

tphcm bầu 2 Phó Chủ tịch ubnd thành phố

(Chinhphu.vn) - Ngày 11/5, HĐND tphcm đã tiến hành Kỳ họp thứ 14 (kỳ họp bất thường) để kiện toàn nhân sự chủ chốt ubnd TPHCM.


Ban Bí thư Trung ương Đảng chỉ định, chuẩn y nhân sự mới

(Chinhphu.vn) - Ngày 10/4, tại Hội nghị lần thứ mười tám, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Nội đã công bố và trao các quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ.


Không liêm, không sạch thì không nói được người khác, không kỷ luật được người khác

(Chinhphu.vn) - Cán bộ ngành Kiểm tra Đảng phải có dũng khí đấu tranh, thật sự công tâm, khách quan, chính trực và hơn ai hết, phải liêm, sạch, không liêm, không sạch thì không nói được người khác, không kỷ luật được người khác,…


Làm tốt công tác tư tưởng lúc sắp xếp, tinh giản biên chế

(Chinhphu.vn) - Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải yêu cầu các cấp, ngành làm tốt công tác tư tưởng, tâm tư của cán bộ, công chức, viên chức vào quá trình sắp xếp, tinh giản biên chế. Tiếp tục công tác kiện toàn tổ chức bộ máy, trọng tâm là sắp xếp tổ chức bộ máy theo tinh thần Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, 7 (Khóa XII).


Thi đua yêu nước là động lực khơi dậy sức sáng tạo vô tận

(Chinhphu.vn) - Thi đua yêu nước theo Chủ tịch Hồ Chí Minh là động lực để khơi dậy và phát huy các sáng kiến, sức sáng tạo vô tận của con người, biến những điều tưởng như nhỏ người không thể làm được thành những điều có thể vào thực tế, tạo ra sức mạnh tập hợp, đoàn kết quần chúng nhân dân.


Thông báo dự thảo kết quả kiểm tra phòng chống tham nhũng tại tp hcm

(Chinhphu.vn) – Bên cạnh những kết quả đạt được, công tác phòng chống tham nhũng tại Thành ủy thành phố hồ chí minh còn có những hạn chế, nếu không được kịp thời chấn chỉnh, khắc phục sẽ kìm hãm sự phát triển của thành phố và tiềm ẩn nhiều nguy cơ tham nhũng.


Ban Thường vụ Thành ủy thành phố hcm kết luận một số nội dung vụ Phước Kiển

(Chinhphu.vn) - vào các ngày 3, 4 và 6/5, Ban Thường vụ Thành ủy thành phố hồ chí minh dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy đã họp và có một số nội dung kết luận về vụ việc chuyển nhượng hơn 32 ha đất tại dự án khu vực dân cư Phước Kiển, huyện Nhà Bè.


Thủ tướng dự Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2017

(Chinhphu.vn) - Sáng 15/10, tại tại Trung tâm hội nghị Ariyana, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2017 (IDF 2017) giới thiệu về triển vọng phát triển của Thành phố với các cơ hội đầu tư mới cũng như các chính sách ưu đãi đầu tư cụ thể.


Kỷ luật cảnh cáo Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng

(Chinhphu.vn) - Bộ Chính trị vừa quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015-2020.


Bí thư tp hcm tham vấn giới trí thức 10 vấn đề

(Chinhphu.vn) – Sáng 28/5, tại TPHCM, Bí thư Thành ủy tp hcm Nguyễn Thiên Nhân cùng lãnh đạo Thành phố đã có buổi gặp gỡ với đại biểu trí thức trên địa bàn.


Chuyển sinh hoạt Đoàn ĐBQH đối với ông Nguyễn Thiện Nhân và ông Đinh La Thăng

(Chinhphu.vn) – Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã biểu quyết, nhất trí về việc chuyển sinh hoạt Đoàn đại biểu Quốc hội đối với ông Nguyễn Thiện Nhân và ông Đinh La Thăng.


Xây dựng thành phố hcm trở thành một đô thị thông minh

(Chinhphu.vn) - Trên cơ sở học hỏi ưu điểm của các thành phố phát triển của thế giới, thành phố hcm sẽ được xây dựng để trở thành một đô thị thông minh. Khi đó, việc giám sát tác động của các chỉ số môi trường và giám sát của mọi người dân được triển khai ở mọi nơi trên toàn Thành phố.


Hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19 đối với người nhập cảnh
vào lúc khó khăn, phải áp dụng biện pháp cấp bách để phát triển gớm tế và hỗ trợ người dân
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Nâng tầm công tác thống kê để số liệu thực sự 'biết nói'
TỔNG THUẬT: Ủy ban Thường vụ Quốc hội chất vấn Bộ trưởng Trần Hồng Hà
Chính phủ ban hành Chương trình phòng, chống dịch COVID-19

Tổng Biên tập: Nguyễn Hồng Sâm

Trụ sở: 16 Lê Hồng Phong - ba Đình - Hà Nội;

Điện thoại: Văn phòng: 080.43162;

bạn dạng quyền ở trong Báo điện tử cơ quan chính phủ - Cổng tin tức điện tử thiết yếu phủ.

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử bao gồm phủ", "Báo điện tử chủ yếu phủ" hoặc "www.chinhphu.vn" khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.