BỌ CÁNH CỨNG KHỔNG LỒ

bọ cánh cứng này được call là Goliath bởi kích thước to đùng của nó.

Bạn đang xem: Bọ cánh cứng khổng lồ

Người dân của miền trung và Đông nam giới châu Phi, bọ cánh cứng Goliath size thực sự khổng lồ. Chiều dài thân là 100-110 mm, chiều rộng lớn - 60 mm, và trọng lượng tuyệt vời hơn nữa của côn trùng nhỏ này. Nhỏ đực hoàn toàn có thể nặng cho tới 100 gram, nữ nhỏ hơn xứng đáng kể cùng nhẹ hơn.

vì vậy bọ cánh cứng trọng lượng đáng kể Goliath tuyên bố là côn trùng nặng nhất trên chũm giới. Tuy vậy tràn lan của nó, nó ăn uống thức ăn uống thực vật: cây sap, vượt hạn thanh toán giao dịch trái cây, lá mọng nước. Beetle Goliath Phi Bronzovok thuộc về gia đình và là 1 trong người họ hàng gần gũi của nhỏ bọ hung nổi tiếng. Ông không hẳn là hung hăng, nhưng rất to gan mẽ, rất cạnh tranh để giữ trong tay của bạn.

tất cả thời gian Goliath bọ cánh cứng dành riêng dưới vỏ cây. Form size tuyệt thường cung cấp cho các bọ cánh cứng và không hẳn là làm hamon-design.comệc tất cả người lớn trang nghiêm. Với màu sắc tươi sáng cùng đôi cánh khổng lồ Goliath trở nên rất đáng để chú ý. Trước tiên tất cả, những côn trùng là rất vụng về, và đựng cánh yêu cầu mất một thời hạn dài.

bao gồm những cá nhân của màu sắc rất không giống nhau. Thiên nhiên đã ban tặng cho cố gắng và đặc biệt vẻ đẹp Goliath. Elytra thường sơn sọc black và white của hiệ tượng khác nhau. Họ thi thoảng khi lặp đi lặp lại, trong cả những đại diện thay mặt của cùng một loài. Phần trăm diện tích màu đen và trắng là rất không giống nhau và phụ thuộc vào đk nhiệt độ và nhiệt độ trong khu vực vực. Kề bên đó, những ban nhạc về tối - mượt và trắng - bóng. Nhung mao mượt giúp bọ cánh cứng dễ ợt chịu được nhiệt, vào khi màu trắng phản ánh tia nắng mặt trời trực tiếp.

Xem thêm: Kim Dung Đoạt Quán Quân Người Mẫu Việt Nam 2017, Vietnam'S Next Top Model 2017

Những quy mô là đối tượng người sử dụng duy nhất ở trong phòng sưu tập ý muốn muốn.

với cây bọ cánh cứng Goliath xuống trong giao phối. Protuberances Hornlike trên đầu của côn trùng đóng vai trò như một sản phẩm vũ khí trong trận chiến cho một phụ nữ, cũng như bảo đảm quyền lãnh thổ. Ở phụ nữ, hồ hết sừng có một hình dạng khác biệt và được sử dụng như một cái xẻng để xây dựng cái nôi cho trứng. Sau khoản thời gian thụ tinh, con cái đẻ trứng của chính bản thân mình trong lòng đất. Cô đào đất khiên đặc biệt nằm trên đầu. Điều này giúp cô che giấu một cách bình yên con cháu trong tương lai. Ngay sau khoản thời gian trở về chuyến hành trình đến một cây nữ.

dưới mặt đất con nhộng bọ cánh cứng đang ở lại 6 tháng. Ở đó, bọn họ phát triển, ăn tàn dư thực vật, mùn, phân bón, thối rễ cùng ấu trùng nạp năng lượng khác. Ăn thịt tín đồ thường xuất phát từ sự thiếu năng lượng điện trong quy trình tăng trưởng cấp tốc chóng, tương tự như ấu trùng cứng cáp đạt mang lại một size lớn - lên đến mức 150 mm.

những thành nhộng ấu trùng trong đất và đi ra ngoài đã hình thành và chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc sống thường ngày mới trong cây. Mặc dù trọng lượng của nó, những nhỏ bọ đang tích cực và lành mạnh bay trong số khu rừng nhiệt đới châu Phi. Trong trường vừa lòng này, tiếng ồn ào phát ra từ cánh kể kêu trực thăng vật chơi. Môi trường sống giữa những khu rừng của New Guinea, những xích đạo với đông nam giới châu Phi. Man thậm chí dân số mập mạp mà không ảnh hưởng. Nhưng, tuy nhiên, những nhỏ bọ đang tích cực và lành mạnh bắt và buôn bán lại mang đến các tủ chứa đồ tư nhân. Size ấn tượng, màu sắc hấp dẫn với cây quý và hiếm Goliath côn trùng nhỏ làm một triển lãm có giá trị và lôi kéo cho những bảo tàng và các cá nhân.