4 Bóng Hồng Trong Đời Bùi Anh Tuấn: Người Tố Vô Ơn, Người Bị Giội Gáo Nước Lạnh Hậu Chia Tay

Bùi Anh Tuấn cho biết thêm dù thấy bi thương trước ra quyết định của hương Tràm dẫu vậy anh vẫn mong cô đã sớm quay trở lại trong thời gian sớm nhất.


Suốt một ngày qua, thông tin Hương Tràm tạm dừng sự nghiệp ca hát để du học Mỹ sau 6 năm hoạt động nghệ thuật đã khiến khán giả và người hâm mộ vẫn chưa hết tiếc nuối. Giọng ca "Em gái mưa" đến biết, vày không thể sắp xếp được cuộc sống đã dẫn đến sự mất cân nặng bằng với công việc. Cô thường xuyên mất ngủ vày áp lực dẫn đến việc phải sử dụng thuốc an thần suốt 5 năm. Mặt cạnh đó, cô muốn tiếp tục thực hiện hoài bão và đam mê của mình trên con đường học vấn. Với đó chính là lí bởi vì lớn nhất khiến Hương Tràm quyết định dừng đi hát để lịch sự Mỹ du học.

Bạn đang xem: 4 bóng hồng trong đời bùi anh tuấn: người tố vô ơn, người bị giội gáo nước lạnh hậu chia tay


*

Hương Tràm bật khóc trong buổi fan-meeting tại Hà Nội chiều 5/5, sau quyết định tạm dừng ca hát.


Ngay sau thời điểm thông tin này được công bố rộng rãi, tình cũ Hương Tràm - nam giới ca sĩ Bùi Anh Tuấn cũng bày tỏ sự tiếc nuối và không giấu được bất ngờ về quyết định của nữ ca sĩ sinh năm 1995. Bùi Anh Tuấn mang lại biết: "Tuấn tất cả gặp Tràm một hôm lúc đi quay cho liveshow của Tràm, Tuấn nhớ Tràm tất cả nói sau liveshow sẽ dừng sự nghiệp ca hát lại nhưng không nghĩ mọi thứ lại đến sớm như thế. Tuấn ko biết cụ thể là chuyện gì nhưng Tuấn biết Tràm gặp nhiều chuyện stress. Tuấn thấy trong nghệ thuật ko phải mình Tuấn là người gồm áp lực mà lại ai cũng tất cả áp lực của riêng biệt mình.

Xem thêm:

Khi nghe tin tức Tràm tạm dừng ca hát Tuấn không thật bất ngờ nhưng cảm thấy buồn vì cụ thể mọi người rất yêu thích giọng hát của Tràm. Có lẽ phải gặp vấn đề rất lớn phải Tràm mới quyết định ngừng hát như thế. Nhưng không sao, miễn sao mọi thứ Tràm quyết định tốt cho Tràm. Tuấn chúc Tràm trong quãng thời gian sắp tới mọi điều tốt đẹp nhất, hi vọng em sẽ sớm trở lại vị mọi người đều thương mến giọng hát của em".


Bùi Anh Tuấn: "Không bất ngờ nhưng thấy buồn lúc Hương Tràm ngừng ca hát"


*

Dù chia tay đã lâu nhưng Bùi Anh Tuấn với Hương Tràm vẫn giữ mối quan liêu hệ tốt đẹp, vị đó, với quyết định tạm ngừng ca hát của giọng ca "Em gái mưa", Bùi Anh Tuấn đã được biết từ trước nhưng ko nghĩ mọi chuyện lại diễn ra nhanh đến vậy.


mùi hương Tràm nghẹn ngào xúc động, bật khóc trong sự kiện thuộc với tín đồ sau tuyên tía tạm giải nghệ đi du học tập Mỹ


coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20212020201920182017 xem