CÁCH CHẾ TẠO SÚNG LỤC

*

Bước 1: Đặt chiếc bút chì vào đầu tờ giấy, cuộn lại thành số đông ống giấy rồi rước băng dính cố định lại cho không trở nên bung ra.

Bạn đang xem: Cách chế tạo súng lục


*

*

Bước 3: biện pháp làm đồ đùa này khá đơn giản và dễ dàng phải không, chỉ dễ dàng là cắt ghép các ống giấy mà lại thôi. Bây giờ, các bạn sẽ cắt đôi 4 ống giấy khác với lấy kìm làm cho bẹp một đầu của 3 ống giấy nhé. Kế tiếp cho một lượt keo dán vào khe giữa hai ống giấy phần cuối thân súng, rồi nhét các đầu bẹp của 3 ống giấy lần lượt ngay cạnh nhau tạo tay chũm súng.
*

Bước
4: Gập tờ giấy A4 thành các hình chữ nhật chồng lên nhau thế nào cho chiều rộng hình bằng chiều rộng lớn của tay cố kỉnh súng. Phết keo dán lên tay nắm súng rồi dán vỏ tay cố gắng lên nhị mặt và lấy băng dính dán quanh nhị đầu lại.

Xem thêm:


*

Bước
5: cắt một ống giấy thành 4 phần có tỉ lệ 3:2:1:1. Mang phần ống dài nhất đính thêm dưới đầu súng, phần ống ngắn nhất làm bẹp vuông góc nhị đầu rồi dán đầu súng. Phần ống dài thứ hai ta cũng làm cho bẹp tương đương ống ngắn nhất, cắt cầm cố một đầu rồi quấn dây chun sinh sống giữa tiếp đến nhét chiếu thẳng qua thân súng tạo thành thành cò rồi luồn dây chun qua thân súng.(3:20)
Bước
6: làm cho bẹp một ít ống súng rồi gắn một đầu gần kề vào tay núm súng, một đầu đính phía sau ống súng đằng trước cò. đem băng dính dán một vòng phía đằng trước cò. Sau cùng cắt nhì khe nhỏ dại ở đầu ống vùng phía đằng trước cò rồi luồn dây chun buộc ở cò súng vào.
Bây giờ chúng ta cũng có thể lấy một dây chun để xem độ bắn mạnh mẽ của chiếc súng giấy vừa làm. Các bạn thấy biện pháp làm súng giấy này thú vui chứ? Cuối cùng, mời chúng ta cùng coi video” phương pháp làm súng lục giấy phun đạn dây chun “mà chuyên mục đã tổng vừa lòng để rất có thể rõ hơn về phong thái làm.