Cách Chụp Màn Hình S8

Việc chụp màn hình điện thoại vẫn trở yêu cầu ngày một cần thiết hơn bao giờ hết, chúng ta có thể lưu lại phần đông khoảnh khắc, mọi hình ảnh, tin nhắn ngay trên điện thoại của chính mình mà ko cần bất kỳ sự ghi chép hay được dùng 1 điện thoại cảm ứng thông minh khác để có thể chụp lại, chúng ta cũng có thể sử dụng tấm hình ảnh chụp màn hình đó để chia sẻ với bạn bè những hình ảnh sống động, 1 khoảnh khắc nào đó trong clip bạn đang xem….hết sức 1-1 giản.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình s8

Hôm ni hamon-design.com đang hướng dẫn cho mình 2 biện pháp chụp màn hình dễ dàng trên đồ vật Samsung Galaxy S8, S8 Plus bạn cũng có thể thực hiện nay theo những hướng dẫn chắc chắn rằng thành công 100% nhé!.

Hướng dẫn biện pháp chụp màn hình Samsung Galaxy S8, S8 Plus

1/ bí quyết chụp screen Samsung Galaxy S8, S8 Plus bởi phím cứng:

Nhấn cùng giữ bên cạnh đó nút Volume Down (Giảm âm lượng) và Power (Nút nguồn) cùng một lúc. Bạn sẽ nghe thấy âm thanh của sản phẩm ảnh, cùng rất hình ảnh nhấp nháy ngắn và thông báo đang lưu hình ảnh chụp màn hình trên thanh trạng thái tất cả nghĩa làm việc chụp lại ảnh màn hình của khách hàng đã thanh công.

Đây được xem như là cách thông thường nhất, và đồng thời cũng khá được sử dụng tương đối nhiều trên những thiết bị Samsung không giống nhé.

*

2/ phương pháp chụp screen Samsung Galaxy S8, S8 Plus bởi cử chỉ:

Để triển khai được bí quyết chụp screen bằng cử chỉ này, thì bạn phải cài đặt một vài thông số cho phú hợp. Chỉ cần thiết lập lần đầu, các lần sau không cầ nữa nhé.

Xem thêm:

Bước 1: Từ screen sử dụng của thiết bị, chúng ta truy cập vào vận dụng Settings (Cài đặt).

Bước 2: Cuộn xuống Motion và lựa chọn Motions and gestures ( hoạt động và cử chỉ).

Bước 3: va vào tap Palm swipe khổng lồ capture (Vuốt nhằm chụp).

Bước 4: Chuyển cơ chế On sang Off để tắt chức năng chụp hình ảnh màn hình bằng cử chỉ.

⇒ sau khoản thời gian cài đặt, bạn chỉ việc nghiêng bàn tay của chúng ta sang một bên, làm thế nào ngón cái của khách hàng hướng ra phía ko kể màn hình, Vuốt toàn cái bàn tay của công ty qua màn hình từ bắt buộc sang trái hoặc trái sang phải. Làm việc sẽ trả thành.

*

Như vậy là các bạn đã biết cách chụp màn hình điện thoại thông minh Samsung S8, S8 Plus rồi buộc phải không, bạn cũng có thể áp dụng cách chụp màn hình trước tiên để vận dụng với nhiều dòng sản phẩm Samsung không giống nhé! Chúc chúng ta thành công!