CÁCH MẠNG MUA SẮM LAZADA

Bắt đầu vào 0h ngày 9 tháng 11, tổng lượt truy cập trên trang web và tiện ích (ứng dụng Lazada) đạt rộng 16 triệu lượt vào 3 ngày của chương trình. Khách hàng Việt Nam vẫn có cơ hội sở hữu một loạt những sản phẩm giảm ngay của nhiều ngành hàng. Đáng nói, rộng 70% số lượng sản phẩm được để mua tới từ thiết bị di động, cho thấy thêm sự phân phát triển mạnh mẽ của nền tảng thương mại di động nhưng Lazada sẽ phát triển.

Bạn đang xem: Cách mạng mua sắm lazada


Các sản phẩm hút khách trong 3 ngày du lịch là Điện thoại Samsung Galazy J-series, thùng Bia 24 lon Heneiken 330ml, Sữa bột Frisolac và những dòng sản phẩm unique từ các thương hiệu khủng khác trên Lazada.
*
Trong đợt phương pháp Mạng mua sắm 2017, Lazada thường xuyên dẫn đầu trào lưu thương mại dịch vụ điện tử tác động với trò nghịch trực tuyến đường “Bắt mưa sale băng” và hoạt động nhảy Trampoline hái “sale”, tạo các hứng khởi cho những người tiêu sử dụng khi gia nhập săn voucher buôn bán để được giảm ngay hơn nữa trên Lazada. Ko kể ra, chương trình với sự tham gia liên hệ và livestream của những nghệ sĩ nổi tiếng như Tóc Tiên, Huỳnh Lập, Jun Phạm,.. đã tạo thành sức lan toả mạnh khỏe trên mạng làng hội.

Xem thêm:


Ông Alexandre Dardy, giám đốc điều hành và quản lý Lazada chia sẻ: “Chương trình giảm ngay trong 3 ngày cao điểm tháng 11 xác thực kỷ lục mới về lượng sản phẩm đặt download và lượng truy cập trên Lazada.
Đây là 1 trong tín hiệu đáng mừng và lốt ấn thành công xuất sắc cho cách Mạng bán buôn 2017. Tuy vậy đó mới chỉ là bắt đầu, “Mưa Sale Băng” sẽ trở lại vào trong ngày 12-14.12 cùng với nhiều thành phầm và mức ưu đãi giảm giá khủng hơn nữa. Công ty chúng tôi sẽ liên tiếp nỗ lực nhằm đem dịch vụ thương mại điện tử ngày dần trở đề xuất thân nằm trong mọi tín đồ dân Việt Nam”.

Lazada vn đạt kỷ lục thanh toán giao dịch mới trong ngày 12/12


Trong ngày 12/12 - ngày đầu tiên của đợt cao điểm sau cùng trong chương trình bí quyết mạng sắm sửa 2016, trang web thương mại dịch vụ điện tử Lazada vn đã ghi thừa nhận kỷ lục bắt đầu với tổng giá bán trị giao dịch (GMV) đạt 7.8 triệu USD.
*
*

*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN