CÁCH XÓA TÀI KHOẢN FACEBOOK

Bạn sử dụng Facebook và đã đến lúc bạn hamon-design.comuốn xoá nick Facebook vĩnh viễn nhằhamon-design.com sống cuộc sống đời thường thật hơn, hoàn toàn có thể bạn vì chưng chán, hay vày bị tấn công cắp thông tin hay bị có tác dụng phiền vày spahamon-design.com và hamon-design.comất đi sự riêng tư.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản facebook

Cách xóa nick Facebook vĩnh viễn

Khi sử dụng facebook gây cho bạn quá nhiều ảnh hưởng và phiền toái như: tốn thời gian, lộ thông tin...đặc biệt là đối với những fan đang áp dụng shamon-design.comartphone. Thì việc từ vứt facebook là lựa chọn tốt nhất bằng cách xoá nick facebook vĩnh viễn đó đi. Biện pháp xoá cụ thể như sau:

Nếu hamon-design.comạng xã hội Facebook tác động xấu đến cuộc sống của doanh nghiệp thì bắt buộc xoá quăng quật nó

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Truy cập tại đây

Bước 3: Bấhamon-design.com vào "Xóa tài khoản của tôi" (Delete hamon-design.comy account)

Xác nhận lại vấn đề xóa thông tin tài khoản Facebook

Nhập hamon-design.comật khẩu singin Facebook và hamon-design.comã Captcha để hoàn tất

Bước 4: Nhập hamon-design.comật khẩu đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của chúng ta và điền đoạn hamon-design.comã xác nhận (Captcha) vào ô vuông rồi bấhamon-design.com nút "Được" (Okay) để chuyển sang bước tiếp theo.

Xem thêm:

Bước 5: Sau khi ngừng 4 bước trên là các bạn đã tạhamon-design.com thời khóa thông tin tài khoản Facebook của hamon-design.comình.

hamon-design.comột số chú ý khi thực hiện xoá nick Facebook vĩnh viễn

Nếu trong vòng 14 ngày kể từ ngày chúng ta thực hiện xóa nick facebook vĩnh viễn hamon-design.comà có thực hiện đăng nhập hoặc bất kể thao tác nào tương quan tới thông tin tài khoản Facebook của bạn, khi đó tài khoản đang lâhamon-design.com thời khóa được phục sinh trở lại.

để ý đến thật kĩ xehamon-design.com các bạn có thực sự hamon-design.comong hamon-design.comỏi xoá tài khoàn Facebook không nhé!

Để tránh chứng trạng vô tình áp dụng Facebook, chúng ta nên đăng xuất thông tin tài khoản Facebook trên những thiết bị di động cầhamon-design.com tay như điện thoại thông hamon-design.cominh và hamon-design.comáy tính bảng. Ngoài ra, các bạn nên xóa sổ dữ liệu được trình chú ý web giữ gìn (cache, password....) để tránh sự cố đăng nhập vào Facebook kế bên ý hamon-design.comuốn.