Cài Google Assistant Tiếng Việt

Chắc hẳn mấy hôm ngày sát đây, team iOS cảm thấy “đứng ngồi không yên” bởi vì vẫn ko thể sử dụng Google Assistant giờ đồng hồ Việt như những dòng máy Android. Tuy vậy bây giờ, team iOS hoàn toàn có thể hoàn toàn yên trọng điểm vì bạn đã có thể thực hiện “Ok, Google!” theo công việc hướng dẫn bên dưới đây. Cùng tham khảo bài thủ thuật ios của sforum.vn chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Cài google assistant tiếng việt


CẬP NHẬT: HIỆN TẠI ĐÃ CÓ THỂ TẢI VỀ GOOGLE ASSISTANT TRỰC TIẾP TỪ tiện ích STORE MÀ KHÔNG CẦN PHẢI CHUYỂN VÙNG SANG ứng dụng STORE MỸ TẠI ĐƯỜNG liên kết DƯỚI ĐÂY VÀ LÀM THEO CÁC HƯỚNG DẪN TƯƠNG TỰ BÊN DƯỚI:


Chuyển vùng tổ quốc cho thông tin tài khoản App Store

Bước 1: Trên đồ vật iOS của mình, truy hỏi cập cài đặt > iTunes và App Store.

Bước 2: lựa chọn vào ID apple của bạn. Tại vỏ hộp thoại ID Apple, gạn lọc Xem ID Apple.

*

Bước 3: Kế đến, chọn Quốc gia/ khu vực. Tại đây, lựa chọn “Thay đổi nước nhà hoặc Vùng”.

*

Hãy kéo xuống những quốc gia bắt đầu bằng vần “H” và chọn lọc Hoa Kỳ nhé! Đừng quên chọn “Đồng ý” để tiếp tục.

Xem thêm:

*

Bước 4: Ngay lúc này sẽ lộ diện Phương thức thanh toán, nhấn lựa chọn None. Mặc dù bạn bắt buộc cung cấp chính xác thông tin add đúng với quốc gia đó. Tại trên đây mình thực hiện một phương tiện mang tên Fake Name. Bằng cách lựa chọn 1 Quốc gia, hình thức sẽ cung cấp một showroom ảo đến bạn. Hãy chọn showroom tại Mỹ nhé! bạn phải điền những thông tin này vào phần showroom Thanh toán. Sau khi hoàn tất, chọn tiếp theo sau để lưu.

Tải và trải nghiệm Google Assistant giờ đồng hồ Việt

Sau khi thành công đổi vùng nước nhà trên tiện ích Store, hãy bay ra và truy cập App Store như thông thường.

Tại thanh kiếm tìm kiếm, gõ tìm kiếm Google Assistant. Hãy mua về.

Bạn cần có thể chấp nhận được Google Assistant những quyền truy vấn cần thiết.

*

Cuối cùng hãy thuộc trải nghiệm Google Assistant ngay lập tức thôi nào! tuy vậy các câu trả lời đôi khi còn tương đối “thiếu muối” nhưng chắc chắn cũng sẽ khiến bạn không khỏi bất thần đấy!

*

Trên đây là hướng dẫn thực hiện Google Assistant giờ Việt mang lại iOS. Hy vọng các bạn có những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất với nó và nhớ là chia sẻ nội dung bài viết mẹo xài iphone này nhé!