Cát linh - hà đông

TTO - buổi tối 7-12, metro mèo Linh - Hà Đông xảy ra sự cố bất thần về tín hiệu khiến cho các đoàn tàu ko thể hoạt động tại ga cát Linh trong rộng 30 phút.

Bạn đang xem: Cát linh - hà đông

Xung khắc phục ngừng sự cố, đối chọi vị khai thác được thông báo đây là tình huống diễn tập.


*

Cụ thể, thời gian 16h30 ngày 7-12, nhiều quý khách đi tàu cát Linh - Hà Đông trên ga mèo Linh nhận được thông tin do đoàn tàu gồm sự cố, đợi khắc phục bắt buộc được trả lại vé. Thời điểm này, những đoàn tàu khác cũng ko được chạy đến ga đầu tuyến mèo Linh.

Thời đặc điểm này một đoàn tàu chuẩn bị rời ga cát Linh với trên 30 hành khách đã cài đặt vé nhưng đề nghị dừng tàu để khắc phục. Đây là sự việc cố về lỗi biểu thị và cũng là sự cố trước tiên từ khi đường tàu Cát Linh - Hà Đông được đưa vào khai thác.

Theo giải pháp ứng phó sự cố, Hanoi Metro đã thông tin cho hành khách tại ga cùng trả tiền cài vé đến hành khách, hotline xe buýt chở quý khách bị tác động bởi sự cố. Mặc dù nhiên, ông Trường cho biết thêm phần lớn quý khách không sử dụng xe buýt cơ mà nhận lại tiền đã mua vé.

Nhà ga cát Linh vẫn tạm kết thúc khai thác nhằm khắc phục sự chũm hơn 30 phút. Đến 19h10, sự nắm được xử lý, đoàn tàu chạy lại bình thường.

Xem thêm:

Trong thời hạn đó, các đoàn tàu chỉ khai quật từ ga im Nghĩa cuối tuyến đến ga Thượng Đình.

"Sau khi tương khắc phục kết thúc sự cố, tôi dấn được điện thoại cảm ứng của lãnh đạo Sở giao thông vận tải vận tải hà nội thủ đô thông báo đây là tình huống diễn tập không báo trước theo khuyến cáo mà support đánh giá bình an hệ thống đưa ra trước đó. Bọn chúng tôi bất ngờ nhưng thở phào vì chưng đây không phải là sự việc cố trước tiên từ lúc tuyến đường sắt này khai thác", ông Trường cho biết.

Theo ông Trường, lúc được thông tin sự cố bất ngờ, các nhân viên quản lý và vận hành khai thác sẽ triển khai quy trình khắc phục theo như đúng phương án sẽ đề ra, không trở nên động.

Ông Trường cho biết thêm sự cố biểu thị nói trên là 1 trong những trong số 63 tình huống trong vận hành, khai quật đường sắt cát Linh - Hà Đông. Tình huống này cũng khá được tư vấn tự do đánh giá an ninh hệ thống (tư vấn Apave-Certifer-Tricc, ACT) khuyến cáo vì hay xẩy ra với những đoàn tàu điện. Các nhân viên cũng được tập huấn trước lúc tàu cát Linh - Hà Đông đi vào khai thác chính thức.


bởi sao khách đi tàu cát Linh - Hà Đông không nhiều?

TTO - vào tuần trước tiên thu tiền vé, khách hàng đi tàu cát Linh - Hà Đông bớt so cùng với 15 ngày miễn phí tổn trước đó. Theo chăm gia, metro đối chọi tuyến và quý khách chính của loại hình này là học sinh, sv vẫn không đến trường yêu cầu khách đi tàu vẫn ít.