Check màu iphone qua imei

6. Cách check IMEI iPhone bằng Website khác

Để check IMEI iPhone, xung quanh việc sử dụng website bằng lòng của táo bị cắn https://checkcoverage.apple.com/vn/en mà công ty chúng tôi giới thiệu cho phía trên. Bạn còn tồn tại thể check IMEI iPhone bằng một số trong những website không giống như:

IUNLOCKER

IUNLOCKER là website để kiểm tra IMEI iPhone miễn tầm giá được review khá giỏi hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của IUNLOCKER đó là bí quyết sử dụng đơn giản, hiệu quả trả về nhanh, thiết yếu xác.

Bạn đang xem: Check màu iphone qua imei

Ngoài những thông tin chính, website này còn có thể giúp bạn tra cứu vớt số serial của dòng sản phẩm và cả tin tức về bh của sản phẩm. Không đều vậy, IUNLOCKER còn cho mình biết rằng, iPhone/iPad của doanh nghiệp đã thực hiện setup Find my iPhone xuất xắc chưa.

Song, IUNLOCKER chỉ dùng rất tốt đối với những mẫu iPhone/iPad quốc tế.

*

Thông tin trả về từ bỏ IUNLOCKER khi tra IMEI iPhone

Cách tiến hành kiểm tra thì cũng ko khác các so với kiểm tra bằng web bao gồm chủ của Apple. Với quá trình như sau:

Bước 2: nhập IMEI iPhone. Tiếp nối nhấn nút Check.Bước 3: trường hợp mã IMEI iPhone của người sử dụng hợp lệ. Hệ thống sẽ trả về hiệu quả là các thông số kỹ thuật phía trên.

IPHONEIMEI

IPHONEIMEI không chỉ giúp đỡ bạn kiểm tra máy của chính mình được kích hoạt ngày nào. Bên cạnh đó đồng thời bình chọn chiếc iPhone/iPad này là bạn dạng quốc tế hay bạn dạng lock. Phương pháp thực hiện sẽ không khác gì so với những trang website khác. Bao hàm các cách là:

Bước 2: nhập IMEI iPhone. Tiếp nối nhấn nút Check.

Xem thêm:

Bước 3: nếu như mã IMEI iPhone của người sử dụng hợp lệ. Hệ thống sẽ trả về tác dụng là các thông số kỹ thuật phía trên.

*

Cách soát sổ IMEI iPhone sống website IPHONEIMEI khá đối kháng giản

IPHONE IMEI CHECKER

So cùng với 3 website check IMEI iPhone trước đó thì IPHONE IMEI CHECKER sẽ mang đến cho chính mình những công dụng đầy đủ nhất. Song chúng lại không còn miễn phí. Nếu khách hàng không mong muốn trả giá tiền thì vẫn áp dụng được trang web này. Mặc dù nhiên, bạn sẽ bị giới hạn một số trong những thông tin, cũng như số lần áp dụng trong ngày.

*

Thông tin trả về khi chất vấn IMEI táo bị cắn dở bằng IPHONE IMEI CHECKER

Cách tra IMEI iPhone bằng IPHONE IMEI CHECKER cũng kha khá đơn giản. Chỉ cách 3 bước triển khai như sau:

Bước 2: nhập IMEI iPhone. Kế tiếp nhấn vào biểu tượng kính lúp nhằm kiểm tra.Bước 3: trường hợp mã IMEI iPhone của khách hàng hợp lệ. Hệ thống sẽ trả về tác dụng là các thông số kỹ thuật phía trên.

Các câu hỏi thường gặp:

1. Kiểm tra IMEI iPhone như thế nào?

Có 6 bí quyết kiểm tra mã IMEI iPhone thiết yếu hãng Apple chính xác nhất, bao gồm:

Kiểm tra iPhone, iPad thiết yếu hãng trên trang của AppleGọi tới mã số đặc biệtCheck IMEI iPhone ở phương diện sau của năng lượng điện thoạiTìm số IMEI sống khay SIMThực hiện thiết lập iOSCách kiểm tra IMEI iPhone bằng Website khác

2. Tại sao iPhone không kiểm tra được IMEI?

Những nguyên nhân sau khiến cho bạn không chất vấn IMEI iPhone được:

iPhone đã biết thành Apple xóa IMEI khỏi hệ thống dữ liệu, bởi chủ mua cũ của đồ vật báo đã trở nên mất cắp.iPhone thử nghiệm tại cửa hàng nhưng đã dứt hợp đồng và bị xuất kho ngoài.iPhone bị hỏng với đã được thu hồi bởi nhà mạng theo chế độ trả phí. Nhưng các cái iPhone này sẽ không được Apple gật đầu đổi trả nên tin tức IMEI của iPhone đã biết thành xóa ngoài hệ thống.iPhone đã biết thành sửa chữa và sửa chữa linh kiện. Không bảo đảm tính ổn định định.

Qua nội dung bài viết trên chúng ta đã biết check IMEI iPhone hay chưa? mong muốn với những chia sẻ của PAD Store bạn đã hiểu phương pháp kiểm tra IMEI iPhone và triển khai thành công, dễ dãi nhanh chóng ngay tại nhà mà không đề nghị mang vật dụng ra các siêu thị di động.