CHUNG CƯ CT4 XA LA

Sau hơn hai năm, căn hộ chung cư CT4 Xa La (quận Hà Đông, Hà Nội) sẽ có khá nhiều nâng cấp về chống cháy trị cháy nhưng vẫn chưa bảo đảm an toàn quy chuẩn hiện hành.

Bạn đang xem: Chung cư ct4 xa la


*
*
Hiện chủ đầu tư chi tiêu căn hộ cao cấp Carimãng cầu đã hứa đã khắc chế, sửa chữa trong 30 ngày. Trong khi ấy, tại khu đô thị Xa La, người dân tại đây cho biết thêm công ty đầu tư chi tiêu kiến thiết lờ đờ, 3 năm vẫn không xong xuôi và làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.
*
Tháng 10/2017, chủ chi tiêu là doanh nghiệp bốn nhân chế tạo tiên phong hàng đầu tỉnh giấc Điện Biên bị pphân tử 480 triệu đồng cho những sai phạm về PCCC tại 6 toà đơn vị tại đây. Đầu tháng 3/2018, 5 toà bên trên khu city Xa La thường xuyên bị TP Hà Nội bêu thương hiệu bởi không bình yên PCCC.
*
Trong 3 năm vừa qua, những toà bên ở trong khu thành phố Xa La đã làm được lắp đặt khối hệ thống tăng áp cầu thang bộ kéo dài từ tầng một lên đến mái.
*
Tại đây gồm có ô cửa ngõ tăng áp, bơm gió tươi vào trong Quanh Vùng cầu thang cỗ nhằm khói lửa ngoài lan vào, giữ lại an toàn cho người bay hiểm.
*
Trần bên chống cháy được lắp ráp vào khoảng thời gian 2017.
*
Tủ cứu vớt hoả, đèn chỉ lối thoát hiểm lan can ở các tầng.
*
Tình trạng chứa đồ ngăn lối cửa bay hiểm những tầng vẫn cơ bạn dạng xong. Ban quản lý toà công ty dán giấy nhằm thông báo bạn dân.
*
Tuy nhưng, căn hộ chung cư CT4 Xa La vẫn tồn tại những điểm chưa ổn như tường xung quanh Khu Vực cửa thoát hiểm còn nđam mê nhsinh sống, có không ít lỗ hổng. Theo dân cư khói vẫn có thể lọt được vào.
*
Bản lề cửa được làm ko khkhông nhiều cần phần nhiều cửa thoát hiểm ko đóng góp được mà luôn trong tâm lý khép hờ.
*
Cửa vào Quanh Vùng chứa rác rưởi sinh hoạt từng tầng không tồn tại tay cố đề xuất khó khăn đóng mngơi nghỉ.
*
Một số hộp cứu giúp hoả bị tan vỡ kính, thậm chí còn bung hẳn nắp.

Xem thêm:

*
Các bình cứu vãn hoả vào chiều ngày 26/3 tuy nhiên đang gồm hiệu quả đánh giá cho tận 25/4 với khá đầy đủ chữ ký kết.
*
Khu vực tầng hầm, địa điểm xảy ra cháy 3 năm kia đã có máy bình chữa trị cháy. Nhưng một số trong những bình bị xe trang bị che kín phải cực nhọc dịch rời giả dụ xảy ra cháy.
*
Một vài ba mẫu xe cộ lắp thêm còn chặn cả cửa sinh hiểm với mặt đường nhằm rác rưởi trên tầng hầm.

Hơn 300 xe cộ vật dụng cháy rụi, hầm nhà ở lộ cốt thép

Sau hỏa hoạn, hàng trăm xe pháo vật dụng đã biết thành thiêu rụi. Ngọn gàng lửa cũng tạo hỏng hại các thứ lắp đặt trong hầm để xe cộ với hệ thống xà nhà.


quần thể thành phố xa la Hà Nội Thủ Đô Chung cư Việt Hùng nhà ở ct4 xa la toà đơn vị ct4 xa la chống cháy chữa cháy cháy hầm gửi xe

Quý khách hàng rất có thể quan lại tâm


*