Chung kết hoa hậu hoàn vũ

TPO - Người đẹpGianne Asuncion - đại diện mang đến tỉnhCagayana trên cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021 thông cung cấp tin mắc COVID-19 lúc cuộc thi đã đi được được nửa đoạn đường.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021 hiện tại đã từng đi được nửa đoạn đường. Từ 100 thí sinc ban đầu, cuộc thi đang một số loại còn 75 thí sinc cùng sẽ tiếp tục trải qua mọi vòng loạt tiếp sau nhằm lựa lựa chọn ra 50 thí sinc vào vòng thông thường kết.

Bạn đang xem: Chung kết hoa hậu hoàn vũ

Mới trên đây trên trang cá nhân, người đẹp Gianne Asuncion - thay mặt mang đến tỉnh Cagayana sẽ bất thần thông tin báo cô mắc COVID-19 khiến cho những fans hoang mang lo lắng.

*

Người rất đẹp Gianne Asuncion - đại diện cho tỉnh giấc Cagayamãng cầu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021.

*

Gianne Asuncion chia sẻ hình hình ảnh trên nệm bệnh Khi hành động với COVID-19.

"khi thông tin bản thân mắc COVID-19 tôi lại càng tất cả thêm rượu cồn lực để tiếp bước tại hành trình Hoa hậu Hoàn vũ Philippines. Tôi vẫn nảy ra phát minh sẽ biến mối cung cấp động viên cho phần đông người bệnh vẫn phải chống chọi vì chưng mạng sinh sống của chính bản thân mình y như tôi. Tôi mong mỏi liên tiếp đánh nhau khi còn hoàn toàn có thể. Đó cũng là điều mà tôi mong muốn đều bạn sẽ có tác dụng với yếu tố hoàn cảnh trở ngại hiện thời.

Tuy nhiên, tôi cũng chỉ là bé fan. Cơ thể của tớ cũng đều có số lượng giới hạn. Tôi sẽ lắng tai cơ thể của mình trường hợp nó rất cần phải sinh sống. Nếu tôi hy vọng thường xuyên tsay mê gia cuộc thi thì tôi bắt buộc bảo vệ có một mức độ khoẻ tốt" - siêu mẫu chia sẻ.

Xem thêm: Học Trò Vũ Cát Tường Thắng Giọng Hát Việt Nhí, Giọng Hát Việt Nhí: Hưng Cao


Cô cũng giãi bày mong ước được làm những người người ở tỉnh Cagayamãng cầu - khu vực mà cô thay mặt trên cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021 vẫn từ hào bởi vì phần đa gì cơ mà cô diễn đạt.

Gianne Asuncion vẫn nằm trong top 15 thí sinh xuất sắc của vòng thi Clip casting.

"Tôi mong muốn bạn dân Cagayana tự hào với thay đổi đại diện thay mặt tốt nhất có thể của quê nhà bản thân tại cuộc thi. Với rất nhiều cố gắng nhìn trong suốt đông đảo ngày qua, bọn họ sẽ nằm trong top 15 vào không ít thách thức của cuộc thi năm nay" - người đẹp chia sẻ thêm.

Những ngày tới, Gianne Asuncion vẫn trong thời điểm tạm thời dừng cuộc thi nhằm sinh hoạt với bồi bổ sức khoẻ. Cô cho thấy đang khi khỏe khoắn lại vẫn liên tục tđắm đuối gia chinc chiến tại Miss Universe Philippines 2021 cùng nỗ lực để mang vinh quang về mang lại quê nhà Cagayana của bản thân.

Trước đó, Gianne Asuncion đã được xếp hạng trong TOP 15 thí sinh xuất sắc của vòng thi video casting. Đêm bình thường kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021 sẽ tiến hành ra mắt vào trong ngày 25/9 với việc tđắm say gia của 50 thí sinc.