Chứng Nhận Fda Là Gì

*
Tiếng ViệtTiện ÍchDịch VụGửi mặt hàng từ Mỹ về Việt NamTự Order Hàng Hoá Về Việt NamGửi sản phẩm đi MỹThông TinGiới ThiệuTài Khoản

Nếu bạn có nhu cầu gửi mặt hàng đi Mỹ uy tín mà món sản phẩm của công ty là các loại bánh kẹo, thực phđộ ẩm, bánh tthay, tôm khô, mực khô, cá thô, những các loại tsoát,… bạn hay nghe chúng ta phải bao gồm giấy chứng nhận FDA của Hoa Kỳ thì món mặt hàng của khách hàng bắt đầu được chuyển vận đi Mỹ. Vậy FDA là gì?, giấy chứng nhận FDA là gì với tiêu chuẩn chỉnh FAD là như thế nào?, bạn sẽ làm rõ hết qua bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Chứng nhận fda là gì

*

FAD là gì?, giấy chứng nhận FDA.

Xem thêm: Tác Dụng Của Trái Thần Kỳ - Ăn Trái Thần Kỳ Để Chữa Bệnh

FDA là Cục quản lý Thực phẩm với Dược phẩm Hoa Kỳ (Food và Drug Administration) đó là phòng ban quản lý thực phẩm và dược phđộ ẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế với Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA được lập năm 1906, trụ slàm việc chủ yếu trên White Oak, Maryland.FDA gồm 223 văn chống cùng 13 chống xem sét trên mọi các các tiểu bang tại Hoa Kỳ. Tính cho năm năm nhâm thìn , FDA đã bao gồm văn uống phòng khắp các nước trên toàn nhân loại như: Trung Quốc, Ấn Độ, Costa Rica, Chile, Bỉ, và Vương quốc Anh.FDA là đơn vị chức năng Chịu trách rưới nhiệm đến việc bảo vệ cùng liên quan sức mạnh xã hội trải qua các lý lẽ với đo lường bình yên thực phẩm, những thành phầm dung dịch lá, sản phẩm bổ sung cơ chế nhà hàng siêu thị, dược phẩm nên theo toa và ko buộc phải kê toa, vắc xin, dược sinh học, truyền huyết, các sản phẩm y tế, sự phản xạ điện tự những máy phân phát, với những thành phầm trúc y.lúc bạn muốn gửi một món sản phẩm là thực phđộ ẩm qua Mỹ bạn yêu cầu vâng lệnh tất cả đông đảo thưởng thức và phương pháp khắt khe duy nhất của tổ chức triển khai này cùng chúng ta buộc phải dành được giấy chứng nhận FDA. Mỗi giấy ghi nhận FDA sẽ được làm riêng biệt đến từng loại thực phẩm Ví dụ như: cá khô 1 giấy kiểm định FDA, mực thô 1 giấy kiểm định FDA.

*

Giấy chứng nhận FDA có quan liêu trọng không?

Lúc người mua hàng muốn vận chuyển một mặt hàng nào tới Mỹ để có thể thông quan lại được hàng hoá người tiêu dùng sẽ rất cần nhiều giấy tờ và thủ tục pháp lý để chứng minc nguồn nơi bắt đầu xuất xứ, thành phần, giấy kiểm định chất lượng và giấy chứng nhận FDA của Mỹ. Nếu như không có những giấy tờ như vậy món hàng của người tiêu dùng sẽ bị trả lại tại Hải Quan Mỹ và món hàng của người mua sẽ ko thể gửi tới người thân tại Hoa Kỳ.

Văn uống phòng tại Mỹ:1208 Story Rd, San Jose, CA 95122 Hotline: (408) 898-9999

Hân hạnh được ship hàng quý người tiêu dùng . Cảm ơn!