Em Vợ Và Anh Rể Ra Vườn Bắp Làm Chuyện Bất Ngờ Và Cái Kết

Cũng lạ là hồ hết chuyện riêng rẽ tư, chuyện công việc, anh em tôi thường trọng điểm sự cùng với nhau, thay vì chưng kể với vợ hoặc ông chồng mình.
Dì Út đi phượt hè sát một tuần, tôi ở trong nhà cứ lo ngại mong. Bãi cỏ trồng trong vườn tốt ngập đầu, dì nó không về cắt cho bò ăn uống thì cỏ già mất. Buổi tối trước lúc ngủ, tôi nói cùng với bà xã:
Ừa, cũng lạ! Anh rể với em gái bà xã mà cứ mong mỏi mong, nhớ nhớ. Dì Út 36 tuổi, là cô giáo dạy văn trường trung học cơ sở xã, biện pháp nhà tôi chừng mười cây số. Chú em “cột chèo” là công nhân mặt đường sắt, kiêm làm cho vườn và nuôi bò.

Bạn đang xem: Em vợ và anh rể ra vườn bắp làm chuyện bất ngờ và cái kết


Vợ ông xã nhà dì Út đúng là một cặp “thanh mai, trúc mã”. Hai đứa yêu thương thương, dường nhịn nhau, nuôi hai đứa con học hành xuất sắc giang. Tôi lấy bà xã muộn, nên lúc cưới vk được một năm thì kéo nhau về ở thông thường với ông bà ngoại.
*
Ảnh minh họa.

Hai ông bà già rồi mà chỉ bao gồm hai cô bé gái, buộc phải cũng ước ao có nhỏ rể trong nhà. Nhị cặp vợ ck hiểu biết, yêu mến và trân trọng nhau. Tôi cùng với dì Út có nhiều điểm tương đương về cuộc sống, phương pháp suy nghĩ, có tác dụng việc.
Tôi thường bị em bà xã nhắc nhở: “Anh Hai mập tuổi rồi, làm những gì thì đừng cụ sức, lỡ đau bệnh. Nên có sức mạnh mà chăm sóc hai người mẹ con mồi nhử (bà làng tôi)”. Tất cả buổi đi hái điều vào vườn, tôi đam mê quá làm cho tới mười giờ, trời nắng nóng nóng, những giọt mồ hôi đổ ra như tắm. Dì Út đi dạy về ngang quan sát thấy, to tiếng:
Ngày lắp thêm Bảy vợ chồng tụi nó lên thiệt. Đứa con gái chơi cùng với bà ngoại, ông chồng nó giảm cỏ bò, còn hai bạn bè tôi đi hái đào.
Hái đào cùng với em vợ tất nhiên là vui hơn, đỡ mệt nhọc hơn. Dì Út luôn luôn miệng nhắc chuyện dạy dỗ con, “dạy chồng”, tới vấn đề bảo tôi đừng mang lại ông ngoại thuốc lá lá nhiều. Vk tôi hơi lờ lững chạp, yêu cầu mọi chuyện trong bên toàn tôi lo, hoặc là nhờ vào dì Út.
Đưa con nhỏ tuổi đi khám bệnh, sở hữu dầu gội đầu, thuốc trị nám cho chị gái phần lớn một tay dì Út. Biết tôi hay bị đau đầu, thi thoảng dì sở hữu cho mấy vỏ hộp hoạt huyết chăm sóc não. Bà xã tôi thường ngại bị em gái la chị bởi để nệm chiếu bề bộn, không chịu đựng lau mặt mang lại bé. Để cho chồng dãi nắng và nóng cả buổi ngoại trừ đồng cơ mà không kêu vô pha nước chanh cho uống.

Xem thêm:


Tôi và dì Út tất cả những đo lường và tính toán cũng giống nhau. Tôi muốn mua cho bà xã chiếc xe mới, trong lúc vợ tôi nói xe nào thì cũng được, thì đồng đội tôi chọn cài đặt xe tay ga. Mua xống áo cho nhỏ tôi, cả hai chọn cài đặt màu sáng nạm vì màu đỏ như vợ tôi dặn.
Thằng nhỏ lớn bên dì Út lên lớp 12, ba nó có nguyện vọng học xong xuôi THPT thì cho đi học nghề, còn người mẹ nó với tôi thì mong cháu vô học viện chuyên nghành quân sự. Tôi đi công tác hay về quê, đôi khi kẹt tiền, còn chưa kịp nói ra thì dì Út sẽ đưa mang lại mấy triệu. “Anh nỗ lực xài dọc đường, thời điểm nào bao gồm trả lại cũng được”. Cũng kỳ lạ là hầu như chuyện riêng rẽ tư, chuyện công việc, bạn bè tôi thường chổ chính giữa sự với nhau, thay vì chưng kể với vợ hoặc chồng mình.
Cả vợ tôi cùng chú em “cột chèo” tất nhiên đều gọi về quan liêu hệ thân thiện giữa anh rể cùng em vợ. Chúng ta thông cảm cùng không ngờ vực gì. Cả hai đồng đội tôi cũng hiểu vậy nên và đối xử với nhau đúng mực. Đó chưa hẳn là tình yêu yêu thương, mà là việc tri âm, tri kỷ của hai fan bạn.
Tôi dám đề cập ra chuyện này, cũng là để mọi fan biết, chớ hiểu rơi lệch về quan niệm “anh rể, em vợ”. Vì shop chúng tôi đang gồm một tình các bạn tốt, tình đồng đội chân thành, vô điều kiện và ko vụ lợi.
*

cho dù thua thâm hụt nặng nhưng Tasco vẫn rót 200 tỷ vnđ vào T’Hospital


1
*

giá heo tương đối hôm nay: Tăng giảm trái lập trên diện rộng


2
*

Giá đá quý hôm nay: tăng mạnh trong tuần này?


3
*

10 mẫu xe bán tải tốt nhất thế giới năm 2021


P. Tổng biên tập phụ trách: công ty báo Nguyễn Thị Mai Hương.

Phó Tổng biên tập: đơn vị báo Đặng bạo phổi Hùng, nhà báo Nguyễn Danh Châu

Phụ trách chăm trang: công ty báo võ công Thuận

Tòa soạn: 53 Nguyễn Du, quận hai Bà Trưng, Hà Nội

VPGD: Tầng 5 tòa tháp Ngôi Sao/Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ, phường yên ổn Hòa, quận mong Giấy, Hà Nội.