CHUYỆN PHÒNG THE,BÍ MẬT KHỦNG KHIẾP CỦA CHỒNG TRONG PHÒNG LÀM VIỆC LÚC NỬA ĐÊM

Về mang lại nhà thì chỉ muốn tắm rửa, đi ngủ thôi. Vậy nhưng vợ nằm cạnh sát vẫn cứ ve sầu vãn, đòi ân ái, nhiều khi làm cho tôi thấy vượt tải.
quan sát và theo dõi trên
*

Ngoài việc có ham mong mỏi mạnh mẽ, vk tôi còn là một người sống khá tự ti. Tính này của vợ tôi thấy ban đầu xuất hiện sau thời điểm cô ấy sinh con.

Bạn đang xem: Chuyện phòng the,bí mật khủng khiếp của chồng trong phòng làm việc lúc nửa đêm

Cơ thể của người phụ nữ sau lúc sinh cũng có nhiều biến đổi, tạo nên vợ tôi nghĩ cô ấy không còn đủ sức quyến rũ chồng. Tuy nhiên nói gì thì nói, tôi vẫn một lòng yêu vợ, dù vk có như vậy nào, tôi vẫn tiếp tục yêu thương.

Đợt này, bà xã bỗng dưng mua tương đối nhiều đồ nội y nóng bỏng. Tôi biết được chuyện này bởi cô ấy thường xuyên bảo tôi chuyển khoản qua ngân hàng mà vợ cũng không cất điều đó. Cô ấy nói ao ước "đổi gió" để chồng yêu thương các hơn.

Tôi bảo "Anh chẳng nuối tiếc tiền cùng với em nhưng nên mua hạn chế nhằm còn tiêu vào phần đông thứ khác nữa. Thiết lập một vài bộ là đủ rồi, anh luôn thấy em quyến rũ nhất trên đời".

Ấy vậy nhưng vợ tôi vẫn cứ shopping rất khỏe mạnh tay, gồm hôm đi download tới 8 bộ nội y trong khi một tuần chỉ có 7 ngày!

Mỗi khi đêm đến, tôi lại thấy vk chưng diện một cỗ nội y mới. Sau khoản thời gian ân ái kết thúc, vợ sẽ đem đồ đi giặt, phơi ngay lập tức. Tôi cũng chẳng mảy may điều gì bất thường, tính đến một ngày bỗng mong mỏi kiểm tra xem rốt cục bà xã đã mua từng nào bộ vật dụng nội y nóng bỏng. Thực ra tủ xống áo của tôi với vợ khác nhau nên tôi khôn xiết hiếm khi nào động vào.

Xem thêm: Bí Quyết Giảm Cân Thành Công Nhất 2020, Giảm Cân Thành Côngkhi mở tủ áo quần của vợ ra, tôi đánh giá một lượt thì phát hiện tại túi bóng nhỏ dại nằm sinh hoạt sâu bên trong góc tủ. Đây đều là những cỗ nội y mà vợ từng mặc và tôi được bệnh kiến. Tuy thế điều bất ngờ là mẫu nào ở trong túi láng này cũng trở nên xé rách toang, không hẳn do kéo cắt mà chú ý giống lốt xé của tay fan hơn.

Lúc này, tôi new rùng mình. Rõ ràng, lúc "hoan lạc", tôi siêu nhẹ nhàng với vợ, chưa bao giờ làm rất nhiều chuyện gì thô bạo. Vậy vì sao nội y của cô ấy lại bị xé toang như thế này? Những cỗ khác nằm xung quanh chiếc túi bóng black thì vẫn nguyên hiện nay trạng, thậm chí còn có cỗ còn chưa giảm mác.

Tôi đang nghi hoặc có 2 trường hợp xảy ra. Một là vì vợ không cảm thấy thỏa mãn nên vẫn trút giận lên những cỗ nội y. Nhị là cô ấy đã tìm về những người bọn ông khác để giải tỏa nhu cầu phiên bản thân. Quả thực, một loạt những để ý đến rối ren cứ dấy lên trong tim trí tôi, khiến cho tôi cảm xúc mệt mỏi, lo lắng.

Tôi vẫn không dám rỉ tai này với vợ. Chỉ lo là, sau khoản thời gian nói ra, chuyện vợ ck chúng tôi không thể được yên ấm nữa...