GIONG HAT VIET NHI 2021

*

Bạn đang xem: Giong hat viet nhi 2021

Xuất hiện nay trong concept thời trang lung linh và bắt mắt, lưu Hương Giang thuộc hai học trò Thùy Trang với Hà Anh đã bao gồm một biểu diễn thu hút bao gồm cả phần nghe lẫn phần nhìn


Đến phần tranh tài trình diễn solo của các thí sinh, Hà Anh chọn bài bác hát Lời ru đến con để biểu lộ hết những tài năng, kỹ thuật của bạn dạng thân. Dưới hàng ghế khách mời, giám đốc music Lưu Thiên Hương dành lời sử dụng nhiều Hà Anh: "Con điều hành và kiểm soát được chất giọng của mình, luôn luôn giữ được phong thái qua từng vòng thi. Cô nghĩ phần thi của bé không còn điều gì để chê".

Thùy Trang chính là chiến binh thứ 2 bước lên sảnh khấu để tự tin biểu hiện ca khúc Túp lều bên dưới chân đồi. Như cô bé đã chia sẻ ở vào hậu trường, trên đêm thông thường kết Giọng hát Việt nhí 2021, cô bé nhỏ trút quăng quật hết áp lực thi thố để đem đến cho người theo dõi một huyết mục thật quánh sắc. Thùy Trang vừa phô diễn giọng hát chắc chắn và phát huy thế táo tợn vũ đạo, nhận được trận mưa lời khen của hđ giám khảo khách mời. "Đây là 1 trong ca khúc vô cùng chất, là một bài toán mà đào tạo viên sẽ giao cho con mà bé đã hóa giải nó khôn cùng tốt. Đối với cô Hương, nhỏ vẫn giữ được mẫu chất của Thùy Trang xuyên suốt cả hành trình", lưu giữ Thiên Hương thừa nhận xét.


*

Song Tùng của đội BigDaddy - Emily cũng có thể có đêm thi đầy ấn tượng


Ảnh: BTCtuy nhiên Tùng của nhóm BigDaddy - Emily là thí sinh thứ ba tham gia phần thi solo. Diễn tả ca khúc Trở lại tuổi thơ, song Tùng ăn điểm nhờ hóa học giọng giàu cảm xúc và chuyên môn rap chuyên nghiệp. Phong cách tự tin, lối diễn tả nhẹ nhàng gần như đang trở thành phong cách đặc trưng của học trò team BigFamily. Theo dõi phần tranh tài của song Tùng không rời mắt, nhạc sĩ giữ Thiên Hương dành riêng lời khen ngợi mang đến cậu bé: "Con mô tả màu R&B thật sự khôn xiết hay. Quãng giọng càng lên rất cao càng đỉnh. Ở con, cô cảm nhận được sự lạc quan của một nghệ sĩ".


Xem thêm:

*

Đăng Bách bùng nổ sân khấu, giành thành công thuyết phụcnhờ điểm cao từ hội đồng giám khảo và bình chọn của khán giả


Cuối cùng, Đăng Bách của đội Vũ cát tường như ý dự thi với ca khúc Vệ tinh.Bài hát do Vũ cát tường như ý sáng tác, viết về hành trình vượt khó để theo xua giấc mơ. Đặc biệt, phần rap do bao gồm Đăng Bách viết đã hoàn toàn thuyết phục người theo dõi và hội đồng giám khảo. Với tâm tư nguyện vọng và phương pháp lựa chọn từ ngữ vào từng câu rap đầy chuyên nghiệp hóa và trưởng thành, càng về sau, Đăng Bách càng lộ diện cho người theo dõi những điều mới đáng ngạc nhiên. Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương phải thốt lên: “Con đã làm cho nổ cả sân khấu và cả cảm giác của mọi tín đồ ngồi trên đây hôm nay”.


Từ trái sang: Thùy Trang, Đăng Bách, tuy vậy Tùng với Hà Anh trong đêm bình thường kết Giọng hát Việt nhí 2021


Trải qua hai phần tranh tài đầy test thách, học tập trò của hai bạn trẻ Vũ như ý cát tường - Hưng Cao giành chiến thắng, phê chuẩn trở thành cửa hàng quân Giọng hát Việt nhí 2021.Đăng Bách trở thành người chủ sở hữu của giải thưởng trị giá lên đến 1 tỉ đồng. Không chỉ trên sảnh khấu phổ biến kết, xuyên suốt hành trình cố gắng cho ngôi vị cao nhất cuộc thi, Đăng Bách đã ghi dấu ấn ấn cùng với giám khảo và người theo dõi nhờ phong độ bình ổn và bản lĩnh tự tin trên sân khấu.3 thí sinh còn sót lại Thùy Trang, Hà Anh và tuy vậy Tùng là đồng á quân.


#Đăng Bách #Thùy Trang #Hà Anh #Song Tùng #Vũ như ý cát tường #Hồ Hoài Anh #Giọng hát Việt nhí

Tiêu dùng - Dịch vụ


Trực tiếpTrực tuyến: ‘Tiến bộ trong điều trị dự trữ sinh non và âu yếm trẻ sinh non’

chương trình kích hoạt dự án công trình Đại thành phố Meyhomes Capital Phú Quốc

Mộc Châu Milk: phát triển bền bỉ nhờ đính bó, sát cánh đồng hành cùng nông dân

‘Bừng nhịp sống’ cùng với chương trình tặng thêm lớn tự BIDV

dấn gói cung cấp 38.000 tỉ đồng từ Quỹ bảo hiểm thất nghiệp chũm nào?

9 tháng đầu năm, lợi nhuận VIB quá 5.300 tỉ đồng, lớn lên 32%

bí kíp nào để có một thanh xuân đầy màu sắc và trải nghiệm?