Con Gái Lưu Hương Giang 9 Tuổi Đã Mặc Vừa Đồ Mẹ

Đã đã mắt còn kỹ năng thế này nữa, đàn bà của Giang - Hồ đang là một mỹ nhân trong tương lai chăng?


Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang là cặp vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng với được công chúng ân cần bậc nhất showbiz. Họ đã gồm 12 năm cùng cả nhà và trái ngọt là 2 cô công chúa cực đáng yêu. Trong đó, đàn bà đầu lòng Mina được nhiều người chú ý vì diện mạo xinh đẹp lúc lên 10 tuổi.

Bạn đang xem: Con gái lưu hương giang 9 tuổi đã mặc vừa đồ mẹ

Mới đây nhất, trong vlog Gia Đình Giang Hồ, cô bé xíu đã một mình cân nặng hết việc dẫn dắt người xem trong toàn bộ đoạn phim mà ko cần bố mẹ mặt cạnh. đoạn clip ghi lại cảnh Mina thuộc tập nhảy với chị họ của mình là Mimi, con gái nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Gia nhập với cô bé còn có các bạn học là người Việt lẫn người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.


Mina - con gái của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh trong vlog gần nhất (Nguồn: Gia Đình Giang Hồ)


Qua đoạn video, khán giả được phen trầm trồ vị Mina nói tiếng Anh cực kỳ lưu loát, giao tiếp hết sức tự tin với nhạy bén với bạn nước bên cạnh của mình. Ko những thế, đàn bà rượu của Hồ Hoài Anh còn trổ tài phiên dịch từ tiếng Việt lịch sự tiếng Anh để góp bạn bè hiểu được mọi thứ xung quanh.

Xem thêm: Tổng Hợp Tất Cả Các Link Tra Cứu Điểm Thi 2020 Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Tra Cứu Điểm Thi Tốt Nghiệp Thpt 2021

Phần đầu clip, cô nhỏ bé còn giới thiệu một hoạt động của trường nơi mình đang học. Vô tình ở phần giới thiệu này, cô nhỏ bé cũng tiết lộ luôn ngôi trường mà lại bản thân đang theo học. Đó là trường quốc tế Australian International School (AIS). Hiện cô bé bỏng đang theo học năm thứ 5 theo chương trình nước ngoài. Đây là một vào những trường bao gồm học giá tiền đắt đỏ bậc nhất TP.HCM, riêng học phí ở cấp tiểu học đã lên tới 432-501 triệu đồng/năm.
Trong phần trò chuyện với bạn bè, Mina cũng bật mí nhiều điều thú vị về bản thân. Cô nhỏ nhắn cực kỳ thương mến nhóm nhạc nữ BLACKPINK. Đặc biệt, phụ nữ cưng của Lưu Hương Giang có ước mơ trở thành một fashionista.

Được biết, tuy chỉ mới 10 tuổi những cô bé xíu đã mặc vừa đồ của mẹ. Nhì mẹ bé thường phân chia sẻ những hình ảnh nhắng nhít khi Mina thử diện những bộ quần áo sản phẩm hiệu của nữ ca sĩ Đừng Ngoảnh Lại lên người. Trông cũng rất gì và này nọ, quan sát thôi cũng đủ thấy khí chất của một cô phụ nữ sành điệu vào tương lai.
Trước đó, cô nhỏ bé từng chia sẻ rằng em đam mê chơi đàn với học vẽ, tuy nhiên Mina chưa bao gồm định hướng sẽ trở thành một nhà sản xuất âm nhạc như bố tuyệt nhạc sĩ, ca sĩ như mẹ vị tự thấy bản thân không hợp. Nhỏ tuổi nhưng có nhiều tài lẻ, nói ngoại ngữ lưu loát, lanh lợi lại cực kỳ xinh đẹp, hứa hẹn vào tương lai đây sẽ là một mỹ nhân của showbiz đấy!

Ảnh: Facebook nhân vật


cô giáo IELTS bắt lỗi khẩu hiệu tiếng Anh ở trong phòng gym, ai ngờ bị cư dân mạng phản dame, cách lý giải mới bất thần

coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20212020201920182017 xem