Con Gái Ngực Bự Của Ông Trùm F1 Chia Sẻ Bí Quyết Giữ Dáng

Cựu giám đốc F1 Bernie Ecclestone đón người con sản phẩm công nghệ 4 vào tuần trước đó cùng với cô vợ Fabiamãng cầu Floham cùng chưa tồn tại ý định dừng lại.

Bạn đang xem: Con gái ngực bự của ông trùm f1 chia sẻ bí quyết giữ dáng


"Tôi thực thụ niềm hạnh phúc. lúc làm cha của 3 cô con gái, rõ ràng tôi ttốt hơn những. Tôi cũng lo ngại đến Việc cai quản rộng là phần lớn đứa ttốt. Bây tiếng, tôi có rất nhiều thời hạn rộng với hy vọng rất có thể dành riêng thời hạn cho nam nhi mình Lúc nó bự lên", ông Bernie chia sẻ với The Sun.

"Tôi phân vân liệu đã dừng lại ở chỗ này xuất xắc chưa. Có lẽ, Ace đề nghị bao gồm thêm một em trai hoặc gái. Tôi ko bắt buộc uống thêm dung dịch gì không giống ngoài một số trong những viên Vi-Ta-Min D mà Fabiana chuyển cho", cựu người đứng đầu quản lý và điều hành F1 bật mý.

*

Bernie bên cậu nam nhi Ace. Ảnh: The Sun.

Hôm 1/7, Flođắm say đang sinh cậu đàn ông đầu lòng tại khu vực nghỉ đuối sinh sống Thụy Sĩ. Cặp vợ chồng đặt tên mang đến đứa bé bỏng là Ace. 65 năm Tính từ lúc ngày đón cô đàn bà trước tiên, Bernie thêm 1 đợt tiếp nhữa trải qua niềm sung sướng làm cha.

Trước lúc bình thường sinh sống với Flomê say, ông vẫn thành thân với Ivy Bamford với chân dài Croatia Slavica Radic. Cựu Chuyên Viên F1 vẫn có 3 cô đàn bà, trong số đó Deborah 65 tuổi, Tamara 35 tuổi cùng Petra 31 tuổi.

Bernie từng là người đứng đầu điều hành quản lý, quản lý cùng điều hành và kiểm soát những quyền thương mại cho môn thể thao F1. Ông hiện nay tất cả kân hận gia tài khoảng tầm 3 tỷ USD, sau khi trình làng F1 ra trái đất cùng tạo nên lượng khán giả truyền hình mập mạp ngay tự những năm 1970.

Xem thêm:


Bottas win chặng F1 đầu tiên của mùa giải Ngày 5/7, buổi đua chính chặng F1 tại Áo ra mắt cam go cùng gồm một vài sự cố kỉnh. Tay đua của đội Mercedes Valtteri Bottas tận dụng ưu chũm giành pole nhằm băng băng về đích.

Ông trùm F1 - tự gã đánh cá tới 3 cuộc hôn nhân với có con độ tuổi 89

Tỷ phụ F1 Bernie Ecclestone danh tiếng với các mối tình đũa lệch cùng trải trải qua không ít vỡ lẽ hôn nhân. Ở tuổi 89, "Bậc thầy tay chơi" thuộc cô bà xã trang bị 3 đón cậu con trai.


Ông quấn F1 đón con trai trong tuổi 89

Cựu người có quyền lực cao điều hành F1 Bernie Ecclestone lần thứ 4 được gia công phụ vương sau khoản thời gian cô bà xã Fabiana Flođắm đuối sinch một nhỏ bé trai hôm 1/7.


Tiến Đạt


Trùm F1 89 tuổi ông quấn F1 có tác dụng phụ vương tuổi 89 kỷ lục F1


*

Xe đua lần đầu tiên lăn bánh tại con đường F1 TP.. hà Nội

0 2

Trong buổi lễ trao bởi cho những vô lăng, Thương Hội ôtô thể dục thể thao nước ta tổ chức triển khai chạy test đường đua new F1 với việc ttê mê gia của di chuyển viên chuyên nghiệp hóa.

*

Hamilton phạm lỗi, vô lăng Vương Quốc của nụ cười mất cơ hội làm nên lịch sử dân tộc

0 1

Alexander Albon chưa thể biến chuyển vô lăng Thái Lan trước tiên đứng bên trên bục dấn giải trên một khoảng F1 sau thời điểm va tiếp xúc với chiếc xe cộ của Lewis Hamilton làm việc vòng 61.

01:50

*

Vettel bị loại ngơi nghỉ vòng phân hạng chặng F1 trước tiên tại Áo

0 1

Ngày 4/7, vô lăng 4 lần vô địch thế giới bạn Đức Sebastian Vettel không tranh tài xuất sắc Lúc ngừng bước tại vòng sơ loại thứ 2 cùng đang lên đường ở phần đồ vật 1một trong các buổi đua thiết yếu.