Công Ty Đại Hưng 668

Theo điều tra của PV hamon-design.com, doanh nghiệp cổ phần tiếp tế và thương mại dịch vụ Đại Hưng 668 (Cty Đại Hưng) có showroom tại Hoàng Đạo Thúy, mong Giấy, thủ đô hà nội hiện đang tiến hành những vận động kinh doanh nhiều cấp phi pháp qua việc marketing phân bón sinh học.

Bạn đang xem: Công ty đại hưng 668


CLO - Theo điều tra của PV hamon-design.com, doanh nghiệp cổ phần cung ứng và dịch vụ thương mại Đại Hưng 668 (Cty Đại Hưng) có địa chỉ cửa hàng tại Hoàng Đạo Thúy, mong Giấy, thủ đô hiện đang tiến hành những hoạt động kinh doanh đa cấp phi pháp qua việc sale phân bón sinh học.


*
Bên vào trụ sở doanh nghiệp Đại Hưng - Ảnh CTV

Tại trụ sở doanh nghiệp này, PV có chạm mặt một người đàn ông tự reviews là người của chúng ta Đại Hưng. Ông ta cho thấy nếu trường hợp tham gia marketing tại công ty Đại Hưng, PV sẽ sở hữu được được đầy đủ nguồn thu khổng lồ lên tới cả tỷ đồng mỗi tháng. Các bước đơn giản chỉ là kêu gọi người khác gia nhập vào hệ thông bán sản phẩm đa cấp của doanh nghiệp này.

Người lũ ông này mang lại biết, để tham gia vào hệ thống của bạn Đại Hưng cần được mua gói sale tối thiểu là từ 7,9 triệu vnd trở lên và bộ dụng cụ sale gồm tài liệu trị giá chỉ 190.000 VNĐ.

Xem thêm:

Khi sẽ là thành nhà sản xuất của công ty, khác vẫn được không ít loại hoa hồng, cụ thể như: hoa hồng cung cấp sản phẩm, hoả hồng bảo trợ trực tiếp, hoa hồng loại gián tiếp, huê hồng quản lý… Nhưng để có những loại hoa hồng này, quý khách hàng cần phải lôi kéo, mời gọi, làm mọi phương pháp để thêm được bạn vào mạng lưới nhiều cấp của bạn Đại Hưng.

Người đàn ông này còn khẳng định chắc chắn với PV rằng lúc này trong công ty việc các khoản thu nhập cả tỷ việt nam đồng mỗi mon cũng ko hiếm.

Hiện tại, công ty này đang bán các sản phẩm như sản phẩm phân vi sinh, Cao hồng sâm và nhiều thành phầm thực phẩm tác dụng khác…


*
Các sản phẩm bày bán của doanh nghiệp Đại Hưng - Ảnh CTV
Theo thông tin tìm hiểu của PV từ bỏ phía Cục làm chủ cạnh tranh – bộ Công Thương, cho tới thời điểm hiện nay tại doanh nghiệp này chưa tồn tại giấy phép sale đa cấp, tuy nhiên công ty Đại Hưng đã tổ chức vận động kinh doanh đa cấp từ siêu lâu. Doanh nghiệp Đại Hưng vẫn vi phi pháp luật trong suốt thời gian dài mà không bị cơ quan tính năng nào “sờ gáy”.

Báo hamon-design.com đề nghị những cơ quan công dụng có thẩm quyền vào cuộc kiểm tra, xử trí Để doanh nghiệp này phải dừng ngay hoạt động kinh doanh đa cấp khi chưa xuất hiện phép.

Để rộng mặt đường dư luận, hamon-design.com sẽ liên tục đăng cài thông tin các sự việc liên quan đến công ty Đại Hưng, đặc biệt là sự “ngang nhiên” khi sale Đa cấp chưa có giấy phép.