CUỘC SỐNG Ở NHẬT BẢN

Những gì các bạn biết về Nhật phiên bản thông qua các kênh truyền thông chắc hẳn rằng vẫn không đủ. Bởi trong thực tiễn cuộc sống, có không ít điều chỉ cho đến khi tiếp xúc các bạn mới thấy nó quá kỳ lạ.

Bạn đang xem: Cuộc sống ở nhật bản

Những người bốc hơi

Nhật bản hàng năm có khoảng 80.000 mang đến 100.000 nghìn tín đồ biến mất. Thông thường, cả công an và mái ấm gia đình đều không đi tìm kiếm những fan này, vì nhận định rằng họ sẽ tự tử.


*
*
*
*

Giá của những dịch vụ như vậy có thể đổi khác tùy ở trong vào hình thức xin lỗi với quy mô. Nhu muốn lỗi cá thể có giá chỉ trung bình là 240 đô la, nhu cầu lỗi qua điện thoại hoặc e-mail có giá khoảng tầm 96 đô la. Một số trong những nơi có thể tính chi phí theo tiếng (trung bình $ 33 mỗi giờ).

Ôm tính phí

Vấn đề đơn độc rất thịnh hành ở Nhật Bản. Đó là lý do tại sao người Nhật thích mang đến những địa điểm mà họ hoàn toàn có thể thoát khỏi cảm hứng này trong khoảng thời hạn ngắn. Ví dụ, tất cả một khu vực tên là Soineya (nghĩa black là “cửa hàng ngủ chung”), nơi fan ta rất có thể ngủ thuộc một cô gái xinh đẹp, không dục tình tình dục, chỉ ngủ và ôm ấp.


Thông thường, khách hàng phải trả phí vào cửa ngõ (khoảng $ 27) và tất cả các dịch vụ thương mại khác được xem theo bảng giá. Ví dụ, trăng tròn phút ngủ chung có mức giá 27 đô la, trong lúc một giờ khoảng 54 đô la. Ngoài ra còn có những dịch vụ tùy chọn được tính phí riêng. Ví dụ: các dịch vụ có thể bao gồm ngủ trong vòng tay của cô gái, vuốt ve cô bé trên đầu, nhìn châm bẩm vào nhau, ngủ trong thâm tâm cô gái… từng hành động đều phải sở hữu giá riêng.

Xem thêm:

Câu lạc cỗ tiếp viên sản phẩm đêm

Một bí quyết nữa để lũ ông Nhật đối phó với sự cô đơn là đi mang lại một câu lạc cỗ " kyabakura", nơi một người đàn ông có thể nói chuyện và uống rượu cùng với những thanh nữ xinh đẹp vị tiền. Kyabakuras rẻ rộng sẽ vào tầm 27 đô la cho 40-60 phút, trong khi những loại giá bán đắt hơn có giá 45 đô la - 137 đô la cho 45-90 phút.


Các cô nàng làm việc trong một kyabakura hay được điện thoại tư vấn là geishas, ​​kyaba-jo. Các bước của họ là tiếp đãi người sử dụng bằng vật uống và trò chuyện.Trong kyabakura truyền thống, các chị em không hỗ trợ dịch vụ tình dục. Trên thực tế, khách hàng hàng có thể bị đuổi khỏi câu lạc bộ nếu họ nỗ lực ôm một cô gái.

Những câu lạc cỗ này rất thịnh hành trong giới doanh nhân, một chuyến viếng thăm kyabakura rất có thể là một trong những phần thưởng dành cho những nhân viên cấp dưới thành công. Mặc dù nhiên, người sử dụng thường mang đến một kyabakura là đông đảo người lũ ông cô đơn, những người không nhận thấy đủ sự êm ấm và đon đả từ gia đình của họ.

Những quán cà phê giành cho khách sản phẩm cô đơn


Moomin Bakery & Café là một trong những địa điểm êm ấm ở Tokyo, nơi đã có biệt danh "chống cô đơn". Đối với những khách hàng đến một mình, nhân viên đặt một thú nhồi bông to con trên dòng ghế lân cận để họ dùng bữa hoặc uống cà phê.

Ý tưởng này trở đề nghị vô thuộc phổ biến so với người Nhật cũng như đông đảo khách du lịch. Rất bạn xếp mặt hàng dài chờ đón ở lối vào Moomin Bakery và Café để nhận chỗ ngồi.


SHARE
Hãy like & Share shop chúng tôi trên Facebook
TAGS

Tác giả:Phan Hằng

ra đời và to lên sống Đà Nẵng, từng là DHS tại Nhật (2013-2015) Sở thích: Du lịch, có tác dụng bánh, hiểu sách, viết lách Châm ngôn sống: "Mỗi một người đều sở hữu một tiến trình thức tỉnh, thức tỉnh sớm hay muộn quyết định vận mệnh của bản thân"