Cuộc Thi Ảnh Cho Bé

Cuộc thi là nơi giữ lại lại các kí ức tuổi thơ con, là nơi bố mẹ được trường đoản cú hào về số đông khoảnh khắc khôn xiết đỗi đáng yêu của bé mình.

Bạn đang xem: Cuộc thi ảnh cho bé


Với bố mẹ, bé yêu luôn là điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất. Không gì có thể so sánh được đầy đủ khoảnh khắc hoàn hảo bên con, cùng bé trải qua đều cung bậc xúc cảm thiêng liêng. Và, với họ con luôn là niềm từ hào, là hạnh phúc mà họ có nhu cầu khoe đối với cả thế giới về “cục cưng” của mình.

Hãy chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bé yêu với Bầu

Cuộc thi là vị trí lưu cất giữ một góc kí ức tuổi thơ con, là nơi cha mẹ được từ hào về hầu hết khoảnh khắc cực kỳ đỗi dễ thương của con, cùng để bọn họ cùng được biết, nhỏ được yêu thương thương mang lại nhường nào. Hãy share những điều hoàn hảo nhất ấy với tất cả các độc giả của thai qua cuộc thi ảnh “Khoảnh tự khắc của bé” .

THỂ LỆ CUỘC THI

Thể lệ cuôc thi “Khoảnh khắc của bé

Cách thức tham dự

– Người tham dự gửi 02 hình ảnh của nhỏ bé 0 – 3 tuổi. Ảnh chụp trong thời gian gần độc nhất với cuộc thi (12 tháng) lưu lại khoảnh xung khắc của nhỏ nhắn kèm theo share của bố hoặc bà mẹ về ảnh đó (chia sẻ không quá 150 từ).

-Ảnh gửi mang lại BTC theo 2 hình thức:info
hamon-design.com
hoặc gửi qua tin nhắn vềPAGE BẦU.Bàidự thi nên kèm tin tức địa chỉ, số điện thoại của bố/mẹ với ngày sinh của bé.

Lưu ý:Người gửi ảnh dự thi chỉ được gửi ảnh thuộc bạn dạng quyền của bé mình, trường phù hợp gửi ảnh của nhỏ xíu khác yêu cầu được sự đồng của phụ huynh bé. Gần như tranh chấp về quyền cài đặt hợp pháp ảnh người gửi hình ảnh phải chịu trách nhiệm. BTC bao gồm toàn quyền sử dụng các các hình ảnh gửi dự thi vào mục đích media liên quan cho cuộc thi.

Cuộc thi “Khoảnh khắc của bé” dành cho các nhỏ bé trong giới hạn tuổi từ 0-3 tuổi

Đối tượng dự thi

– tất cả các nhỏ bé có lứa tuổi 0- 3 tuổi đang sinh sống ở nước ta hoặc làm việc tại quốc tế nhưng có tía hoặc mẹ là người việt Nam

Nội dung ảnh

– Ảnh được chụp sinh hoạt mọi không gian sống của bé bỏng nhằm ghi lại những nét đẹp, hồn nhiên, vui nhộn và ngộ nghĩnh… của những con trong cuộc sống đời thường thường ngày.

– Ảnh có thể là chụp riêng biệt một mình bé hoặc chụp cùng fan thân. Ko chấp nhận hình ảnh ghép hoặc chỉnh sửa làm biến hóa nhận diện gương mặt hoặc khung người của bé.

Xem thêm:

– Ảnh có nội dung vào sáng, lành mạnh, cân xứng với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

– Ảnh tham dự cuộc thi phải chưa tham dự ở bất cứ cuộc thi làm sao khác.

– Nếu các bức ảnh đạt giải phạm luật quy định, giải thưởng sẽ bị tước bỏ. Quyết định của Ban tổ chức là ra quyết định cuối cùng.

QUY ĐỊNH CUỘC THI

Bố mẹ có thể inbox gửi ảnh dự thị trên ĐÂY

Ảnh gửi sẽ được đăng trong album dự thi “Khoảnh tương khắc của bé” trên page thai chậm tốt nhất 1 ngày kể từ thời điểm BTC dấn ảnh.

Sau khi hình ảnh được BTC đăng vào album dự thi. Bạn gửi hình ảnh phải thực hiện đầy đủ 3 bước sau:– cách 01: Like/ theo dõiPAGE BẦU cách 02: like tập hình ảnh dự thi– bước 03: chia sẻ hình ảnh dự thi của chính bản thân mình trên Facebook cá nhân (để chế độ public)

CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM

Có 2 khối hệ thống giải:

1. Giải bởi vì ban tổ chức triển khai chấm: dựa trên các tiêu chí chọn hình ảnh đẹp và ý nghĩa sâu sắc về văn bản và hình thức.

2. Giải bởi bình chọn: Mỗi ảnh dự thi sẽ dược tính điểm theo thông số như sau:

– 1 biểu tượng cảm xúc ( like, tim, ….) = 1 điểm

– 1 phản hồi = 5 điểm

– 1 share = 10 điểm

Điểm của ảnh bằng tổng điểm quy đổi của toàn bộ các mục, tính mang lại thời điểm xong xuôi cuộc thi. Trao giải mang đến các hình ảnh tính từ điểm cao đến thấp.

Đối với những bài đánh giá (tính like, share, comment) ko được thực hiện các ứng dụng để tăng like. Giả dụ BTC phát hiện ra ngẫu nhiên vi phạm làm sao thì vẫn hủy tác dụng và tư bí quyết dự thi.

GIẢI THƯỞNG

Cơ cấu giải thưởng bao gồm 2 khối hệ thống giải: Giải do Ban tổ chức triển khai chấm và giải do bình chọn qua mạng (tính like, share, comment)

Rất nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho các bé xíu có đa số khoảnh tương khắc đẹp

Giải BTC chấm:

– 01 Giải Nhất: 3.000.000 đồng + minh chứng nhận của bầu và tập hình ảnh của bé nhỏ + tiến thưởng nhà tài trợ

– 01 Giải Nhì: 2.000.000 đồng + minh chứng nhận của thai và tập ảnh của nhỏ bé + quà nhà tài trợ

Giải đánh giá qua mạng:

– 01 Giải nhất:3.000.0000Đ + minh chứng nhận và tập ảnh của bé bỏng + kim cương nhà tài trợ

– 01 Giải nhì:2.000.000Đ + minh chứng nhận và tập ảnh của nhỏ bé + rubi nhà tài trợ

– 03 Giải ba:1.000.000Đ + dẫn chứng nhận và album ảnh của nhỏ nhắn + đá quý nhà tài trợ

Hãy chia sẻ những phút chốc đẹp, ý nghĩa trong trong thời hạn tháng quãng đời đầu của con trẻ thơ… thai sẽ thay các bạn lưu giữ mọi khoảnh khắc hoàn hảo và tuyệt vời nhất ấy và phủ rộng yêu thương nhiều hơn nữa.

Ngay bây giờ, bạn cũng có thể gửi hình ảnh dự thi tạiĐÂY

Tường Lâm