ĐẠI HỌC LUAT HA NOI

Đại học tập hamon-design.com (UA) với Đại học Luật thủ đô (HLU) cung ứng chương trình đổi mới để sinh viên có thể nhận được bằng Cử nhân ngành lao lý từ UA với Cử nhân công cụ từ HLU chỉ trong bốn năm. Sự hợp tác có thể chấp nhận được sinh viên tại việt nam học hoàn toàn tại hà thành và dìm được bằng cấp được công nhận tại Hoa Kỳ.

Bạn đang xem: Đại học luat ha noi

tra cứu hiểu phương thức
gs UA + HLU những giáo sư của UA và HLU giảng dạy các khóa học trực tiếp tại đại lý ở Hà Nội. Sinh viên tiếp thu kiến thức cùng các giảng viên của UA với HLU, sử dụng các tài nguyên của UA cùng HLU và tham gia mạng lưới 295.000 cựu sv của UA trên khắp nạm giới. Khóa học thay đổi này góp sinh viên chuẩn bị cho một nhân loại ngày càng yêu mong cao hơn.


Nằm trong các 1% đại học HÀNG ĐẦU trên nhân loại Theo bảng xếp thứ hạng của Trung trọng tâm xếp hạng đại học thế giới, Đại học tập hamon-design.com xếp thứ 52 trong số 18.000 ngôi trường trên nhân loại và là ngôi trường đại học đầu tiên ở Hoa Kỳ cấp bởi cử nhân Luật. Học viện Luật James E. Rogers của UA bên trong 40 ngôi trường luật số 1 ở Hoa Kỳ


HỌC VIỆN học sinh có thể xong xuôi chương trình hoàn toàn tại việt nam hoặc đi du học tập tại cửa hàng của UA trên Tucson ở Hoa Kỳ trong một mùa hè, học kỳ hoặc lâu hơn. Trường gồm khuôn viên cùng với vườn cọ sum suê trải dài và là trong những nơi đẹp nhất đất nước. Thành phố xung quanh có tương đối nhiều cung đường đi bộ đường dài, các buổi hòa nhạc và nơi ăn uống quý phái thế giới.


HỌC VIỆN

Bằng cn kép về công cụ do UA với HLU cấp cho yêu cầu giảng dạy nghiêm ngặt để sinh viên đại học có thành tựu cao. Sv được giảng dạy về giấy tờ thủ tục tố tụng dân sự, hình sự cùng hợp đồng. Học viên cũng học các khóa về bằng chứng, nghiên cứu pháp lý và kỹ năng luật pháp. Các khóa học tự lựa chọn và quy trình tiến độ thực tập siêng ngành chất nhận được sinh viên tập trung vào các nghành nghề dịch vụ tiềm năng mà họ quan tâm.

Xem thêm:


BẰNG CẤP NHẬN ĐƯỢC cn (BA) ngành lý lẽ do Đại học hamon-design.com cấp Cử nhân vẻ ngoài (LLB) bởi vì Đại học tập Luật hà thành cấp
NGHỀ NGHIỆPKẾT QUẢ

Sinh viên học cả hệ thống luật chung và dân sự, để hoàn toàn có thể họ thao tác làm việc trong nghành nghề pháp lý cho tất cả các tổ chức, công ty và đoàn thể vào nước và quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp cũng hoàn toàn có thể tiếp tục học cơ chế quốc tế bằng cách học thêm bằng JD hoặc LLM.


CÁC LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP BAO GỒM: qui định sư cho công tyTự mở công tyHòa giải viên/Trọng tài viênViên chức luậtQuan hệ cơ quan chỉ đạo của chính phủ
KHUÔN VIÊN

HLU có add tại quận Đống Đa của Hà Nội, là trường đh đào tạo điều khoản lớn nhất vn và được Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo nên công nhận đầy đủ. Trường có nhiều giảng đường, phòng hội thảo chiến lược và khu thiết bị tính. Thư viện HLU có hàng trăm ngàn đầu sách và tạp chí, cũng giống như cơ sở dữ liệu Westlaw với HeinOnline.

tham khảo thêm

NHẬP HỌC

Sau khi được trao vào Đại học luật pháp Hà Nội, sv sẽ nhận ra hướng dẫn đk từ Đại học hamon-design.com. Sinh viên phải đáp ứng các tiêu chí tuyển sinh của tất cả hai tổ chức.

Tiếng Anh lưu giữ loát Yêu cầu cho năm một: sinh viên phải được điểm IELTS ít nhất 5.0 hoặc điểm TOEFL tối thiểu 59 để được trao vào năm sản phẩm công nghệ nhất. Yêu mong cho năm hai: sv phải được điểm IELTS ít nhất 6.5 hoặc điểm TOEFL ít nhất 79 vào thời điểm cuối năm thứ nhị trong chương trình.