Đám Cưới Trong Không Gian Sài Gòn Xưa Của Ngân Khánh

Tiệc cưới của ca sĩ – diễn viên Ngân Khánh với chủ đề “Indochina Night” - Đêm Phương Đông rất dị và hoài cổ hiện đang là tiệc cưới đáng chú ý nhất của mùa cưới 2015.

Bạn đang xem: Đám cưới trong không gian sài gòn xưa của ngân khánh


*

Như bật mý trước đó, “Đêm Phương Đông” sẽ là một trong những buổi dạ tiệc tái hiện hoàn toàn hình hình ảnh của thành phố sài gòn của trong thời hạn 1950 – 1960 từ hầu như gian hàng nhỏ tuổi cho đến những kiến trúc danh tiếng thời bấy giờ. Cục bộ concept từ ý tưởng kế tiếp là tra cứu vãn các chi tiết lịch sử đến quá trình thực hiện nay và thiết kế đã được Bliss chuẩn bị trong xuyên suốt 12 tháng, với việc kĩ lưỡng mang lại từng cụ thể nhỏ.

Trước đó, thiệp cưới với thiệp Save the Date của Ngân Khánh cũng đã mở ra với thiết kế độc đáo và khác biệt được lấy phát minh từ cái vé xem hát và tờ báo xưa.

*

*

Toàn bộ không gian tiệc sẽ được phủ bởi những hình vẽ 3d sống đụng của 10 hoạ sĩ chuyên nghiệp mô tả mẫu mã của mặt đường phố rất lâu rồi với các công trình phong cách thiết kế nổi giờ như Toàn Bưu Chính, nhà thời thánh Đức Bà, bên hát Thành phố, v.v. Bàn tiệc cũng trở thành được chăm chút kĩ lưỡng với hoạ máu của đám hỏi xưa ở sài gòn trong khoảng thời hạn 1950-1960 và được đặt tên theo những con đường lừng danh của dùng Gòn.

Xem thêm:

*

*

Thêm vào đó, loại bánh cưới của Ngân Khánh được thiết kế bởi rất nhiều thành viên của mái ấm gia đình chú rể theo đúng truyền thống lâu đời của gia đình – khi có mtv trong đơn vị kết hôn, phần lớn thành viên khác sẽ tự sẵn sàng một cái bánh cưới nhằm chúc mừng cho CD-CR. Điểm đặc trưng nhất là toàn cục quá trình tiến hành chiếc bánh này sẽ tiến hành hướng dẫn và chỉ huy trực tiếp xuất phát từ 1 người thầy dạy có tác dụng bánh khét tiếng từ Hà Lan.

*

Để hợp lý với không gian, tất cả khách tham dự các buổi tiệc sẽ diện đều bộ phục trang cổ điển. Nàng dâu chú rể mong muốn mọi fan được trải nghiệm xúc cảm trở về thừa khứ không những qua phần nhiều trang trí, không những bằng mắt nhìn mà còn cảm thấy được từ không gian, bởi nhiều giác quan tiền khác.

Chiếc áo cưới của nàng dâu Ngân Khánh là sản phẩm của nhà thiết kế lừng danh Oscar de la Renta, đó cũng là nhà cửa nằm trong tủ chứa đồ cuối cùng của ông trước lúc NTK này từ trần vào thời điểm cuối năm 2014.

*

Toàn bộ chương trình tiệc cưới sẽ được dẫn dắt bởi sự kết hợp bất thần của 2 MC kì cựu và thướt tha Thanh Bạch với Đại Nghĩa. Hiện nay tại, Bliss đang tích cực chuẩn bị để xong không gian tiệc cưới một cách hoàn thành nhất mang đến đêm tiệc vào trong ngày 9-2.