ĐÁNG TIẾC KHÔNG PHẢI ANH

Tình yêu một thời thanh xuân luôn luôn đọng lại cho mỗi người những nỗi buồn vương vất nhưng cũng thật đáng trân trọng. Truyện “Đáng tiếc không phải anh” là một tác phẩm như thế. Tuy nhiên, buồn vui như thế nào tùy thuộc vào biện pháp bạn quan sát nhận thừa khứ, những điều đã qua. Nhưng trước tiên hãy nhìn qua bài reviews truyện “Đáng tiếc ko phải anh” dưới đây để hiểu cụ thể hơn về nội dung của truyện nhé.

Bạn đang xem: Đáng tiếc không phải anh


Mục lục


2. Reviews chi tiết truyện “Đáng tiếc không phải anh”

Giới thiệu bình thường Đáng tiếc ko phải anh

Tác giả: Diệp TửThể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn trường, ngược tâm, HE.

1. Tóm tắt nội dung truyện Đáng tiếc không phải anh

*
*
*

Rồi Diệp Tử lựa chọn ở bên Trần Vũ Hoa. Ngày đó, trước khi váy đầm cưới chạm đất, cô sẽ trở thành cô dâu của Trần Vũ Hoa thì một lần nữa vị tình yêu giành riêng cho Hướng Huy, Diệp tử lại bỏ đi. Có thể bạn thấy nữ thiết yếu của chúng ta thật ích kỷ với nam chủ yếu quả thực ko thể yêu mến nhiều. Nhưng đôi khi, tình thương sẽ khiến họ làm theo bản năng với đôi lúc trái tim sẽ mạnh mẽ hơn lý trí. Bản thân mình khi đọc truyện này cũng nghĩ, tên truyện “Đáng tiếc ko phải anh” thực ra phù hợp hơn dành cho nam phụ Trần Vũ Hoa. Bởi mặc dù anh gồm yêu sâu đậm bao nhiêu, gồm hi sinh bao nhiêu, thậm chí vày Diệp Tử nhưng mà mất cả một thanh xuân, thì mãi mãi ko phải là anh được ở mặt DIệp Tử.

Xem thêm:

Câu chuyện kết thúc bằng sự đoàn tụ, hạnh phúc của Diệp Tử với Hướng Huy, tuy vậy kết thúc này còn có thể khiến nhiều độc giả nuối tiếc nhiều hơn, mang đến tình yêu của phái mạnh trai chân thành, ấm áp Trần Vũ Hoa. Nhưng tuổi trẻ là như vậy, yêu thương mãnh liệt nhưng không phải khi nào cũng được đáp lại. Với một thời thanh xuân đã qua không thể tránh khỏi những nuối tiếc, đó tất cả thể là nỗi đau, nhưng sẽ là những kỷ niệm đẹp nhất ở thời điểm ta gặp được người nhưng mà mình yêu thương hết lòng.

Kết luận

Cuốn truyện hài hước tuyệt nàysẽ gợi lại nhiều ký ức thuở học trò, sinh viên cho bạn đọc và hy vọng rằng qua phần đánh giá truyện Đáng tiếc ko phải anh này, bạn bao gồm được một góc nhìn mới để mày mò tác phẩm với tìm ra nhiều ý nghĩa của tình thân tuổi trẻ.