ÔNG ĐÀO MINH QUÂN NÓI GÌ VỤ CÁC THÀNH VIÊN "CPQGVNLT" BỊ BẮT VÀ XÉT XỬ

ĐÀO MINH QUÂN -

ÔNG LÀ AI?

Lê Xuân Nhuận

http://hamon-design.com/LICHSU/LEXNHUAN/LeXNhuan15_DMQ.php

*
09-Mar-2015


LTS: Bài tiếp sau đây của người sáng tác Lê Xuân Nhuận bộc lộ một sinh hoạt bao gồm trị cực kỳ "ngộ" tuy thế cũng thường bắt gặp trong các xã hội Việt Nam ở Hoa Kỳ. Đó là những các loại trò đùa mà một số trong những người việt nam ở Mỹ ưa thích, vày sự khao khát được làm lãnh tụ. Chúng ta mơ được Hoa Kỳ phong ban, có tác dụng Thủ tướng mạo một nước nước ta tưởng tượng nào đó, yêu cầu tự vẽ trên hầu hết lá thư mà Hoa Kỳ không phải quan tâm. Bọn họ mặc y phục oai vệ, đeo đủ đồ vật lon lá, hy vọng lật đổ chính quyền Việt Nam, cùng có một vài người "tưởng thiệt", chuẩn bị sẵn sàng chạy theo giấc mơ đó nhằm làm... Lon ton. Cũng may là hầu như "văn thư hành chính khống" kia chỉ là so với Việt phái mạnh thôi, chứ nếu như "văn thư" ghi lộn là "Thủ tướng Mỹ" thì không phải là trò chơi nữa, mà chắc chắn sẽ là một "bi kịch," vì sẽ tiến hành Mỹ nghênh tiếp ở công ty thương điên hoặc công ty tù. (SH)

"Nhìn con bà bầu quá não nề, nhỏ ơi con chỉ đóng góp hề được thôi"

(nữ sĩ Minh Hà)


*

Nhóm fan của Ô. Đào anh quân ngày 19 tháng 6, 2015 trước tượng đài Việt Mỹ. Trích clip của KBCHN

trong thời-gian qua, một bạn tự-xưng thủ-tướng là Ông Đào Minh Quân đang làm nhiều việc, xin tạm bợ ôn lại dăm cha việc-làm tiêu-biểu của ông ta.

Bạn đang xem: Ông đào minh quân nói gì vụ các thành viên "cpqgvnlt" bị bắt và xét xử

I. Đạp Mặt hồ nước Chí Minh

11/ từ rất nhiều năm nay, Ô. Đào minh quân xem vấn đề (kí tên) đạp chân vào phương diện trên ảnh của cầm cố lãnh-tụ CSVN tp hcm là điều-kiện căn-bản và để được ông ta công-nhận là người chống Cộng, nhận làm hội-viên của hội “Chánh Phủ tổ quốc Việt nam giới Lâm Thời” hoặc vấn đáp các í-kiến gửi cho ông ta.

12/ Ô. Đào minh quân sống sinh hoạt Mĩ, tuy nhiên ông ta lừng chừng rõ quan-niệm và thái-độ của người Mĩ so với việc sứt lem hình-ảnh của fan khác.

12a) Một thí-dụ điển-hình là bây chừ có hai ứng-cử-viên tổng-thống nổi bật: Bà Clinton của Đảng Dân-Chủ cùng Ông Trump của Đảng Cộng-Hòa. Cụ mà cả nhị đều đã trở nên in hình ảnh lên giấy vệ-sinh.

Xem thêm: Giới Thiệu

12b) Nếu nhận định rằng ứng-cử-viên chưa quan-trọng bởi chức-vụ đắc-cử, thì chủ yếu Ông Obama là tổng-thống đương-nhiệm của siêu-cường Hoa-Kì cơ mà hình-ảnh của tổng-thống ấy cũng đã và đang bị in lên trên các cuốn giấy cần sử dụng để dọn dẹp vệ sinh hậu-môn. (Dẫn-chứng:)

*

Source: https://en.wikipedia.org/wiki/Johnson_Smith_Company

13/ Như thế, người Mĩ xem việc bôi dơ hình-ảnh của người khác là một “trò chơi tinh nghịch, tinh quái; trò đùa khăm, chơi xỏ, đùa ác đến vui” (prank) mà các diễn-viên hài-kịch và các nhà bình-luận thời-sự sẽ “chơi” các chính-trị-gia từ nhiều thế-kỉ qua. Và các nhân-vật “bị chơi” như thế vẫn xem sẽ là chuyện đùa, không đáng quan-tâm.

“Ngài Hiệp Nguyễn = Thủ Tướng cơ quan chỉ đạo của chính phủ (Lâm Thời);

Ngài Thanh Đình = Phó Thủ tướng mạo (lâm thời) CP. QGLT-VNCH” (ThamChieuB)

16/ Như thế, đấy là một cuộc đảo-chánh nội-bộ, Ô.Đào minh chủ bị miễn nhiệm và sa-thải, chứ không tồn tại vấn-đề “giả lệnh cửa Tổng Thống Barrack Obama truất phế truất Thủ tướng tá Đào Minh Quân” gì cả. Ô. Đào anh quân đề-cập “lệnh cửa ngõ Tổng Thống Barrack Obama” trong vụ này, chứng-tỏ ông ta là tên nô-lệ ngoại-bang, tự tưởng là bản thân được tổng-thống Mĩ nặn ra, đề nghị bị sa-thải (mà điện thoại tư vấn là truất phế đến oai) cũng đề xuất do lệnh của tổng-thống Mĩ!

17/ Về Ô. Nguyễn Hiệp nêu ngơi nghỉ Mục 14/ cùng 15/ thì, trước khi đảo-chánh Ô. Đào Minh Quân, Ô. Hiệp đã có được Ô. Quân tin dùng, phong cấp cho đại-tá. “Đại-Tá Nguyễn Hiệp” cùng “Trung-Tướng nam Sơn” giới-thiệu với Ô.Quân một người tên là Nguyễn Đình Thanh, với Ô. Quân đã cử Ô. Thanh qua có tác dụng “Đại Biểu chính Phủ” trên Đức! tiếp nối mới khám-phá ra Ô. Thanh là cán-bộ VC (?), bắt buộc Ô. Đào Minh Quân đang trục-xuất Ô. Thanh thoát ra khỏi hội CPQGVNLT. Đó là kết-quả của điều-kiện “đạp mặt HCM” và tài-năng của “ban bình an Nội Chính”!

II. Đưa “Đại tướng Lê Văn Dũng” về làm Tổng Trưởng Quốc phòng của CSVN

“...Theo tin phối kiểm cửa ngõ ban an toàn Nội chính / CPQGVNLT thì Phùng quang quẻ Thanh đã bị tiêu diệt trên đường mang về nước.

Để tránh nội loạn, test Tướng Đào minh Quân đã mời Đại tướng Lê Văn Dũng phụ trách Tổng tứ Lệnh bộ Tư Lệnh chiến lược Toàn Quốc (BTL/CLTQ) nhận nhiệm vụ Tổng Trưởng Quốc Phòng thay thế cho tên Việt gian Phùng quang đãng Thanh... ”

22/ Vậy, yêu-cầu Ô. Đào minh quân thông-báo tiếp mang lại mọi fan biết: Ông Lê Văn Dũng là ai? được ai (thẩm-quyền nào) thăng cung cấp đại-tướng, nghỉ ngơi đâu, vào trong ngày giờ nào, căn-cứ vào thành-tích gì? Sau “tin phối kiểm” của “ban bình an Nội Chính” (rằng Phùng quang quẻ Thanh đang chết), còn có những “tin phối kiểm” nào khác nữa? vấn đề Lê Văn Dũng sửa chữa Phùng quang quẻ Thanh đã ra mắt như vắt nào, kết-quả ra sao? với nhất là hiện thời “đại tướng” Lê Văn Dũng làm gì? sống đâu?

III. Chấp Thuận mang đến Hoa-Kì và Đồng Minh Tuần TraTrong lãnh hải Việt Nam

31/ Ngày 28/10/2015, VPTT/CPQGVNLT (Văn phòng thủ Tướng bao gồm Phủ tổ quốc Việt nam Lâm Thời) sẽ phổ-biến một bản Tường Trình:

32/ Quyết-định điều-động thủy quân Hoa-Kì tuần-tra trong tầm 12 hải-lí quanh các hòn hòn đảo nhân-tạo của Tàu cộng là kết-quả của một quá-trình suy-tính gồm tầm chiến-lược toàn-cầu của các bộ óc siêu-việt, cuối-cùng đã có báo-chí loan tin vào trong ngày 02/10/2015 rồi (thí-dụ:)

In South china Sea, a Tougher U.S. Stance

Rejecting China’s “Great Wall of Sand,” the U.S. Navy will patrol near man-made islands constructed by Beijing.

Now, the administration is preparing khổng lồ endorse what the military calls enhanced “freedom of navigation operations,” which would have American ships and aircraft venture within 12 nautical miles of at least some artificial islands built by Beijing.”

33/ Hoa-Kì đã thực-hiện việc đó, báo-chí đang loan tin (thí-dụ:)

Ngày 12/10/2015: http://atimes.com/2015/12/another-us-patrol-in-south-china-sea-unlikely-this-year/

34/ Hơn nhì tuần sau Ô. Đào Minh Quân mới biết vấn đề đó, nên vào trong ngày 28/10/2015 new vội “tường trình” đơm đặt là mình đã họp “nội các” với kí “sắc lệnh” số 002/25102015/TT vào ngày 25/10/2015 “cho phép” Hoa-Kỳ hành-động như thế, trong khi tin-tức đang tiết-lộ chuyện đó từ thời điểm ngày 02/10/2015, chậm nhất là từ thời điểm ngày 12/10/2015 rồi.

35/ Sau đấy là “sắc lệnh” của Ô. Đào Minh Quân đồng ý chấp thuận cho Hoa Kỳ với Đồng Minh Tuần Tra trong hải phận Việt Nam:

“... Tôi xin toàn dân ủng hộ cha (3) đưa ra quyết định sau đây:

1- chấp thuận cho thủy quân Hoa Kỳ và những nước liên minh được tiến vào thềm lục địa Việt Nam...

3- Hoa Kỳ và các nước đồng minh phải cam kết tôn trọng, bảo đảm an toàn chủ quyền của nước ta và vâng lệnh sự điều hễ của CPQGVNLT vày tôi lãnh đạo... ”

Đây rõ-ràng là 1 trong lá 1-1 của Ô. Đào minh quân xin đồng-bào Việt-Nam ủng-hộ 3 quyết-định của ông ta, nhưng chưa thấy đồng-bào vấn đáp thế nào thì ông ta đang ban-hành sắc-lệnh (là một quyết-định ở cung cấp tối-cao vào nước), và lại quyết-định rằng hải-quân Hoa Kỳ và các nước đồng-minh phải tuân hành sự điều cồn của ông ta!

IV. Được Tổng-Thống Clinton công-nhận là thủ-tướng của Việt Nam