DỊCH BỆNH COVID HÔM NAY


(1) Hạn chế so với các quán ăn, v.v.

Bạn đang xem: Dịch bệnh covid hôm nay

nếu có dấu hiệu lây lan dịch bệnh, thực hiện yêu cầu rút ngắn thời gian hoạt động đối với các siêu thị ăn uống theo Điều 24, Mục 9 của nguyên lý về các biện pháp đặc trưng đối với bệnh dịch cúm new (Điều biện pháp số 31 năm 2012; dưới đây được gọi là " Điều lý lẽ "). Trong trường hòa hợp này, shop áp dụng khối hệ thống chứng nhận của bên thứ bố (sau đây hotline là "cửa mặt hàng được triệu chứng nhận"). Các shop khác được phép hoạt động đến 20:00 và không có yêu ước nào so với các cửa hàng được triệu chứng nhận, nhưng lại phải vâng lệnh quy định khi tất cả yêu cầu. Trường phù hợp có xu hướng lây lan dịch bệnh, dựa trên Điều 24 Mục 9 của Điều Luật, công ty chúng tôi yêu cầu những nhà hàng, v.v. Và khách tận nhà hàng, v.v. Tinh giảm tụ tập 5 tín đồ trở lên trên cùng một bàn trong cùng một nhóm. Tuy nhiên, khi các siêu thị có sử dụng hệ thống xác nhận đã tiêm vắc xin / xét nghiệm thì tất cả thế cho 5 người trở lên ăn kèm bàn trong cùng một nhóm (2) giảm bớt sử dụng hạ tầng công cộng, v.v. các cơ sở đã phát sinh ổ dịch tới nay hoặc cơ sở gồm trường phù hợp “3K”, sung sướng hợp tác nếu chính quyền địa phương yêu thương cầu hợp tác và ký kết cần thiết, dựa trên tình trạng lây lây lan ở khu vực vực, v.v... (3) Hạn chế tổ chức sự kiện, v.v. Đối với vận động sự kiện, những yêu ước về quy mô tổ chức triển khai sẽ được đặt ra theo luật và sự kiện cần phải tổ chức theo những chính sách đó. Được phép tổ chức triển khai với đồ sộ 100% sức cất nếu bảo vệ được những chính sách an toàn và bao gồm sự xác nhận của tổ chức chính quyền tỉnh. Trong các trường phù hợp khác, số người tối nhiều là 5.000 fan hoặc 1/2 sức chứa, phụ thuộc vào giá trị nào lớn hơn và công suất tối đa là 1/2 (khi nói to) hoặc 100% (không nói lớn). Vào trường hợp này, đơn vị tổ chức sự kiện, v.v. Sẽ sẵn sàng một danh sách kiểm tra các biện pháp kiểm soát điều hành lây nhiễm, v.v.

Xem thêm:

Dựa vào định dạng bởi văn chống tỉnh phương tiện và chào làng trên trang web. nhamon-design.comại trừ ra, vui mừng sử dụng phầm mềm COCOA khi tổ chức triển khai sự kiện. bất kể quy mô của việc kiện, hãy thực hiện các phương án phòng kiêng lây lây truyền cơ bản, chẳng hạn như sắp xếp chỗ ngồi để không xẩy ra trường hòa hợp “3K”, “giữ khoảng chừng cách bình yên với rất nhiều người”, “đeo khẩu trang”, quản ngại lý hoạt động của người tổ chức có liên quan đến bạn chơi, người trình diễn và tín đồ tham gia, v.v... Trước, trong cùng sau sự kiện, v.v..., tương tự như lập danh sách người tham gia để cầm cố được thông tin liên lạc. Nếu như có dấu hiệu lây lan của sự việc lây lây lan hoặc sự lộ diện của một nhiều tại một sự kiện, v.v., đã yêu mong sự hợp tác ký kết từ các bên (4) Về việc ra phía bên nhamon-design.comài / dịch chuyển Việc dịch chuyển giữa những tỉnh thành như về quê, phượt vui lòng triển khai triệt để những biện pháp phòng phòng lây nhiễm cơ phiên bản bao gồm cả câu hỏi phòng kị "3K". Bên cạnh ra, nếu khách hàng có những triệu hội chứng như sốt, v.v..., hãy tiêu giảm về quê hoặc là di chuyển du lịch. Vui miệng sử dụng những phương tiện tuân hành các vẻ nhamon-design.comài dành riêng. Nếu như có dấu hiệu lây lan tại những cơ sở, v.v., cửa hàng chúng tôi sẽ yêu cầu sự thích hợp tác để ngăn cản đi lại không quan trọng đến những khu vực đang có bệnh dịch lây lan lây lan. Xin vui miệng hợp tác. (5) Về việc đến vị trí làm việc, v.v... thực hiện các phương án để giảm sự tiếp xúc với tất cả người, ví dụ điển hình như làm việc tại bên (làm việc từ xa), đi làm việc lệch giờ đồng hồ và đi làm bằng xe đạp v.v... Hãy triệt để cố gắng nỗ lực ngăn ngăn lây lây lan tại nơi thao tác (rửa tay, sát trùng ngón tay, duy trì phép lịch sự khi ho, bảo đảm an toàn khoảng biện pháp giữa các nhân viên, tiến hành thông gió tại nơi làm việc, khử trùng đều nơi có nhiều người tiếp xúc, giảm bớt để nhân viên cấp dưới có triệu hội chứng bị sốt, v.v... Mang đến làm việc, sử dụng hội nghị truyền hình để giảm sự di chuyển của nhân viên cấp dưới do công tác, ngủ trưa luân phiên, những biện pháp ở địa điểm sinh hoạt bầy như ký túc xá nhân viên, v.v...), sử dụng công dụng các ví dụ thực tế để tránh gần như nơi “3K” hay ““5 ngôi trường hợp” có tác dụng tăng nguy cơ lây nhiễm”, v.v... Đặc biệt, cùng rất việc để ý đến “thay thay đổi từ vị trí này địa điểm khác” tại nơi thao tác (phòng nghỉ, phòng rứa đồ, chống hút thuốc, v.v...), cần lắp ráp máy đo khí CO2 để đánh giá tình trạng lưu giữ thông không khí tại nơi thao tác làm việc . Nhamon-design.comại trừ ra, hãy thực hiện các trả lời phân theo ngành nghề trên nơi thao tác hoặc cửa ngõ hàng.

Poster tuyên truyền phòng chống nhiễm virut hamon-design.com

* sung sướng tải xuống và in ra cho bất cứ mục đích nào, chẳng hạn như đăng sinh sống công ty, trường học tập hoặc nơi tập trung đông tín đồ (Vui lòng không xóa hay sửa đổi nội dung)