10 ĐIỂM YẾU CHẾT NGƯỜI CỦA PHỤ NỮ VIỆT

(Kiến Thức) - Vũ Hữu Nhân đã mang đến ra tập hình ảnh "Truyện phụ nữ chúng tớ", hóm hỉnh share những điểm yếu kém của đàn bà mà con trai hiểu, chắc chắn rằng tán đổ.

Bạn đang xem: 10 điểm yếu chết người của phụ nữ việt


Mới đây, cư dân mạng có truyền tay nhau tập hình ảnh chia sẻ nhược điểm của phụ nữ mang thương hiệu “truyện đàn bà chúng tớ” của tác giả Vũ Hữu Nhân (Gct Apple). Mặc dù là một đấng ngươi râu, nhưng bởi cảm nhận tinh tế và sắc sảo Vũ Hữu Nhân đã biểu đạt muôn vàn những băn khoăn sẽ xảy ra khi rất nhiều cô phái nữ nhà ta nổi giận, khi nhõng nhẽo hay cả khi tị tuông. Bằng những đường nét vẽ ngộ nghĩnh, Hữu Nhân truyền tải những nội dung hết sức hóm hỉnh và dễ thương thông qua bộ “truyện phụ nữ chúng tớ”.Điều duy nhất phụ nữ cần ở người mình yêu là cảm xúc an toàn.Xét mang đến cùng chỉ cần phái yếu... Cùng khi yêu lại càng yếu đuối đuối, bọn họ mang trong trái tim nhiều nỗi lo ngại mà không phải đàn ông nào cũng hiểu.Ảnh: GCT Apple.


*

Mới đây, cư dân mạng có truyền tay nhau album hình ảnh chia sẻ điểm yếu kém của phụ nữ mang tên “truyện đàn bà chúng tớ” của người sáng tác Vũ Hữu Nhân (Gct Apple).
*

Mặc dù là một đấng mày râu, nhưng bằng cảm nhận sắc sảo Vũ Hữu Nhân đã diễn đạt muôn vàn những vấn đề sẽ xảy ra khi gần như cô con gái nhà ta nổi giận, lúc nhõng nhẽo giỏi cả khi tị tuông.
*

Bằng các nét vẽ ngộ nghĩnh, Hữu Nhân truyền tải những nội dung hết sức hóm hỉnh và dễ thương và đáng yêu thông qua bộ “truyện đàn bà chúng tớ”.

Xem thêm:


*

*

Xét cho cùng chỉ nên phái yếu... Cùng khi yêu thương lại càng yếu ớt đuối, bọn họ mang trong thâm tâm nhiều nỗi lo lắng mà ko phải con trai nào cũng hiểu.
Xã hộiKho tri thứcKhoa học và Công nghệKinh doanhQuân sựThế giớiÔ sơn - xe pháo máyĐời sốngGiải tríCộng đồng trẻ
Tâm sự thì thầm kínEURO 2021Công thức detox giảm cânBí quyết nấu ăn uống ngonĐá MuốiMón Ăn NgonMẹo trị mụn HayPhương Pháp bớt BéoTrang Điểm làm cho ĐẹpAn Toàn Thực PhẩmNgộ Độc Thực PhẩmVi Khuẩn gây BệnhChăm Sóc con trẻ Sơ SinhChăm Sóc fan Cao TuổiBệnh DịchDịch Sởi Lại Bùng PhátBệnh ngày tiết Áp CaoBệnh Máu lây lan MỡPhòng Chống bệnh GoutSức khỏe khoắn Giới TínhThực Phẩm Ngày TếtNhóm MáuMón Ăn Ngon Ngày TếtSoi KeoSức khỏe mạnh Trẻ EmTìm phát âm Ung ThưThảm Họa Thiên Nhiên

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

P. Tổng chỉnh sửa phụ trách: đơn vị báo Nguyễn Thị Mai Hương.

Phó Tổng biên tập: bên báo Đặng khỏe mạnh Hùng, đơn vị báo Nguyễn Danh Châu

Tòa soạn: 53 Nguyễn Du, quận nhị Bà Trưng, Hà Nội

VPGD: Tầng 5 tác phẩm Ngôi Sao/Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ, phường yên Hòa, quận ước Giấy, Hà Nội.