TRUYỆN TIẾU LÂM

Truyện tiếu lâm xuất xắc và đặc sắc được nhiều người đọc duy nhất trong tuần phần 105 : cách bợm nhậu đối phó với bà xã , biện pháp cô dâu hôi miệng thông thường sống cùng với chú rể thối chân , làm cái gi để không phải chạm chán vợ vào vài ngày?

Làm gì nhằm không phải chạm mặt vợ vào vài ngày?

Người bầy ông thừa nhận lương vào máy 6, mà lại thay vì về công ty sau giờ làm cho việc, anh sinh sống lại với anh em và tiêu hết tiền cho bữa tiệc rượu.

Bạn đang xem: Truyện tiếu lâm

Cuối cùng, khi xuất hiện thêm ở đơn vị vào về tối Chủ nhật, anh được mừng đón bởi người bà xã giận dữ. Ngay gần hai giờ, trong cơn tức giận sôi sục, cô đang giảng mang lại anh ta một bài về hành vi quyết liệt của chồng.

Cuối cùng, người vợ chấm dứt la hét cùng nói:

– Anh sẽ cảm thấy thế nào ví như không gặp em trong vài ngày?

Người bầy ông trả lời:

Đọc Tiếp…


Chẳng bao gồm gì nhằm xem


Một chủ tịch bảo tảng trước khi chết còn lại di chúc ý muốn hiến các thành phần cơ thể mang đến y học , tuy thế riêng ” mẫu ấy ” thì ông xin hiến cho kho lưu trữ bảo tàng – khu vực cả đời nhưng mà ông thêm bó và thao tác

Công triệu chứng vie6nn quá bất ngờ hỏi :

– do sao ông lại hiến ” cái ấy ” lại cho bảo tàng ?

Ông trả lời :

– hơn 30 năm vừa qua tôi làm việc tại trên đây , đoàn khách nào tham quan chấm dứt cũng phạt biểu và một câu . Đó là ” bảo tàng gì nhưng chẳng gồm con C a*.c … gì giúp thấy ! “


Truyện tiếu lâm hay p. 104 : công an hết hồn thấy xe đạp phóng 250 km/h


Truyện tiếu lâm xuất xắc và đặc sắc được nhiều người dân đọc duy nhất trong tuần phần 104 : Kiệt sức tối tân hôn vày chú rể quá cuống quýt , Tức hộc ngày tiết vì vk bắt làm người xuất sắc lúc 3 giờ sáng , công an hết hồn thấy xe đạp điện phóng 250 km/h

Cảnh sát khiếp đởm thấy xe đạp điện phóng 250 km/h

Vận khích lệ đua xe đạp đang đạp trên đường cao tốc thì mệt nhọc quá không đi được nữa, bèn đứng lại nhằm bắt xe pháo đi nhờ về.

Đúng cơ hội đó gồm một chiếc xe hơi thể thao đi qua, bác tài bảo buộc xe pháo vào để hắn kéo về, nếu như thấy đi cấp tốc quá thì bóp chuông.

Xem thêm:

Vừa đi được một quãng thì gồm xe thể thao khác qua mặt, anh này tức chí bèn nhấn ga thừa lên, vậy là hai gã đua cùng nhau quên mất chàng trai xe đạp tội nghiệp.

Đọc Tiếp…


Truyện truyện cười hay p. 103 : Ế hàng vị quá tôn trọng khách hàng ,…


Truyện tiếu lâm hay và rực rỡ được nhiều người đọc duy nhất trong tuần phần 103 : Ế hàng vày quá tôn trọng khách hàng , Thư ký mong muốn ngủ với sếp như vợ ck và chiếc kết , Voi thoát chết vì được con kiến tha mạng

Voi bay chết vị được con kiến tha mạng

Ba con kiến đi tìm kiếm ăn thì phát hiện con voi từng giẫm nát tổ của chúng đang say sưa ngủ.

Một nhỏ kêu:

– Đại ca, xử nó đi! bao gồm nó là người hôm trước sút nát hang ổ của bọn mình đấy!

Con sản phẩm công nghệ hai cũng hùa theo:

– Nhân lúc nó còn sẽ ngủ, đàn mình nhào lên tẩn nó một trận đi!

Đọc Tiếp…


Truyện truyện cười hay phường 102 : Quan ăn cắp bò


Truyện tiếu lâm tuyệt và rực rỡ được nhiều người dân đọc tốt nhất trong tuần phần 102 : Quan móc túi bò , chiến mã biết nói , bài bác chăn gối

Bài chăn gối

Ông bà quý tộc Hamilton đang trong thời khủng hoảng. Ông nói cùng với bà:

– bọn họ phải tiết kiệm chi phí thôi. Liệu bà hoàn toàn có thể đi học nấu nướng vài món ăn uống được không? nếu bà biết nấu nạp năng lượng thì ta có thể sẽ chưa phải thuê cô đầu bếp nữa?

– Được thôi, ông. Dẫu vậy ông cũng nên đến lớp vài bài xích “chăn gối”. Nếu ông làm xuất sắc việc đó thì chúng ta có thể sa thải cả anh gác cổng nữa.

Đọc Tiếp…


Truyện tiếu lâm hay phường 101 : Thuê bác bỏ sĩ hôn vk , …


Truyện tiếu lâm tuyệt và rực rỡ được nhiều người đọc nhất trong tuần phần 101 : Thuê bác bỏ sĩ hôn bà xã , thầy giáo và cả lớp mắc lừa Vova , bà xã mặc bikini sexy mà ck cứ tưởng tín đồ dơi

Vợ mặc nội y sexy mà chồng cứ tưởng fan dơi

Ba cô bạn gặp nhau, một bạn đã kết hôn được mười năm, fan thứ hai là tình nhân, người thứ tía đã lắp hôn.Ba cô ngồi xuống uống rượu, bàn luận về hồ hết người bầy ông của chính mình và quyết định thử nghiệm: Họ vẫn mặc nội y color đen bằng da, có tất sexy với thắt sườn lưng da, đi giầy cao gót và đeo khẩu trang, tiếp nối đến gặp người lũ ông của mình.

Một tuần sau, 3 người phụ nữ chạm mặt lại nhau với kể lại hiệu quả của test nghiệm. Cô gái mới đính ước nói:

– Anh ấy về nhà, tôi chạm chán anh ấy trong cỗ quần tất, treo khẩu trang với đi giầy cao gót. Anh ấy vồ vập tôi, nói rằng tôi là tình thương của đời anh ấy và cửa hàng chúng tôi đã vui vẻ suốt đêm.

Đọc Tiếp…


Truyện tiếu lâm hay phường 100 : Câu đố hóc húa của Vova ,…


Truyện tiếu lâm tuyệt và rực rỡ được đa số người đọc tuyệt nhất trong tuần phần 100 : Câu đố hóc húa của Vova , ông chồng sắp ngất xỉu xỉu khiến vợ vui lòng điên , hối hận lộ linh mục để được ngoại tình thoải mái

Hối lộ linh mục và để được ngoại tình thoải mái

Trong buổi tập trước mang lại đám cưới, chú rể vẫn tiếp cận linh mục với một lời ý kiến đề nghị khác thường:

– Nghe này, tôi sẽ mang đến ông 10.000 rúp nếu như ông chuyển đổi lời thề trong đám cưới của tôi. Lúc tới lượt tôi, phần tôi nên hứa “yêu, kính cùng vâng lời, trường đoản cú bỏ toàn bộ những người thiếu phụ khác, tầm thường thủy cùng với cô ấy mãi mãi”, tôi sẽ tương đối cảm kích nếu ông quên điều đó.

Và anh ta đưa đến vị linh mục 10.000 rúp.

Đọc Tiếp…


Sửa chuông


Một bạn trẻ chạy ùa vào ban làm chủ tòa đơn vị , khía cạnh đỏ gay tức tối

– Sáng hôm qua tôi đã nhắn là anh hãy mang lại nhân viên bảo trì đến sửa chuông chung cư của tôi mà lại ? – anh chàng rống lên : cùng ông hẹn là đang cho nhân viên cấp dưới đến sửa liền tuy vậy ?

– Tôi đã làm cho đúng như thế ! – Người làm chủ ngắt lời : Tôi đãm bảo là bao gồm !! Tomy !! – Ông con quay sang gọi một nhân viên bảo trì phía sau văn phòng công sở – ngày hôm qua anh gồm lên căn hộ cao cấp 212 sửa chuông cho những người ta không ?

– tất cả thưa ông !! Tomy đáp : Tôi bao gồm tới đó cùng NHẤN CHUÔNG hơn mười phút mà lại không thấy ai ra xuất hiện nên tôi đoán là mọi tín đồ chắc đi vắng hết rồi !!


Ra là vậy


Ông Trump về lại quê hương với khuôn khía cạnh đầy băn khoăn lo lắng . Thấy thế bà xã liền hỏi : ” A bị sao vậy , có chuyện gì không ổn ở cơ quan đề nghị không ? ”

– lúc này có cuộc họp rất quan trọng ở phòng ban , ông chủ tịch rất quan tâm đến phiên bản kế hoạch cùng các khuyến nghị của anh

– rứa thì sao anh lại lo lắng ?

– tự nhiên anh thấy buổi tối thăm khía cạnh mũi , ngoài ra anh bị mất mắt , anh không còn nhìn thấy số đông thứ ví dụ nữa . Thiệt là quyết liệt

Đọc Tiếp…


Quảng cáo độc


Một cửa hàng kính dung dịch với chủng loại quảng cáo bên trên báo như sau :

– Đôi đôi mắt là cửa sổ tâm hồn . Để đảm bảo cho trọng tâm hồn của người tiêu dùng hãy lắp kính vào cửa ngõ sổ


Post navigation

← Truyện cũ rộng

Quảng Cáo


Đeo khẩu trang chống bụi khi thoát ra khỏi nhà và tuân thủ tuyệt đối hoàn hảo nguyên tắc 5K để đảm bảo an toàn sức khỏe phiên bản Thân và cùng Đồng trước Đại dịch COVID-19


Liên Kết chúng ta Bè


Anh Trai nắng và nóng Blog |Star Cường IT

Quảng Cáo


*
*

tương tác : truyencuoi69
gmail.com | Powered by WordPress / Academica WordPress Theme by WPZOOM