Đồng Bộ Tin Nhắn Iphone

Trong ứng dụng Tin nhắn

*
, chúng ta cũng có thể gửi lời nhắn văn phiên bản dưới dạng tin nhắn SMS/MMS thông qua dịch vụ di động cầm tay hoặc bằng iMessage qua Wi-Fi hoặc thương mại dịch vụ di động đến những người sử dụng iPhone, iPad, iPod touch hoặc trang bị Mac. Các tin nhắn mà bạn gửi với nhận bằng iMessage quanh đó vào giới hạn trong mức SMS/MMS vào gói cước nhắn tin di động cầm tay của bạn, nhưng lại cước phí dữ liệu di động rất có thể áp dụng.

Bạn đang xem: Đồng bộ tin nhắn iphone

Tin nhắn iMessage bao gồm thể bao gồm ảnh, video clip và tin tức khác. Bạn có thể nhìn thấy khi fan khác đã nhập văn phiên bản và gửi thông tin đã đọc để cho họ biết thời gian bạn công bố nhắn của họ. Vì nguyên nhân bảo mật, tin nhắn được gửi bằng iMessage được mã hóa trước lúc gửi.

Tin nhắn iMessage lộ diện trong bong bóng màu lam cùng tin nhắn SMS/MMS xuất hiện thêm trong sạn bong bóng màu lục. Hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của hamon-design.com ra mắt về iMessage cùng SMS/MMS.


Đăng nhập vào iMessage


Đi tới thiết đặt  > Tin nhắn.

Bật iMessage.


Đăng nhập vào iMessage trên sản phẩm công nghệ Mac và những thiết bị táo hamon-design.com khác của bạn bằng và một ID hamon-design.com


Nếu bạn đăng nhập vào iMessage bởi cùng một ID hamon-design.com trên tất cả các thiết bị, toàn bộ các lời nhắn mà bạn gửi và nhận trên iPhone cũng xuất hiện trên các thiết bị táo bị cắn dở khác của bạn. Gửi tin nhắn nhắn từ bất kỳ thiết bị như thế nào gần các bạn nhất hoặc áp dụng Handoff để bắt đầu cuộc hội thoại bên trên một lắp thêm và liên tục cuộc hội thoại đó trên một trang bị khác.

Trên iPhone, ipad tablet hoặc iPod touch, đi tới setup  > Tin nhắn, tiếp đến bật iMessage.

Trên vật dụng Mac của bạn, hãy mở Tin nhắn, sau đó thực hiện một trong các tác vụ sau:

Nếu ai đang đăng nhập đầu tiên tiên, hãy nhập ID hamon-design.com với mật khẩu của bạn, sau đó bấm Đăng nhập.

Xem thêm:

Nếu chúng ta đã đăng nhập trước đó và ước ao sử dụng một ID hamon-design.com khác, nên lựa chọn Tin nhắn > Tùy chọn, nhấn vào iMessage, sau đó nhấp chuột Đăng xuất.

Với Thông suốt, toàn bộ các lời nhắn SMS/MMS mà chúng ta gửi với nhận trên iPhone cũng mở ra trên những thiết bị iOS cùng máy Mac không giống của bạn. Hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của táo bị cắn dở Sử dụng tiếp nối để liên kết máy Mac, iPhone, iPad, iPod touch với hamon-design.com Watch của bạn.


Sử dụng tin nhắn trong iCloud


Đi tới thiết lập  > <tên của bạn> > iCloud, tiếp đến bật tin nhắn (nếu không được bật).

Mọi tin nhắn mà bạn gửi và nhận trên iPhone các được lưu giữ trong iCloud. Và khi bạn đăng nhập bằng cùng một ID hamon-design.com bên trên một thiết bị mới cũng rất được bật tin nhắn trong iCloud, tất cả các cuộc hội thoại của người tiêu dùng đều auto hiển thị tại đó.

Vì lời nhắn và phần đông tệp gắn kèm của công ty đều được tàng trữ trong iCloud nên chúng ta cũng có thể có thêm dung tích trên iPhone khi cần. Khủng hoảng bong bóng Tin nhắn, toàn cục cuộc hội thoại với tệp thêm kèm mà bạn xóa khỏi iPhone cũng bị xóa khỏi những thiết bị táo khuyết khác (iOS 11.4, iPadOS 13, macOS 10.13.5 trở lên) được bật Tin nhắn trong iCloud.

Hãy xem bài viết Hỗ trợ của hamon-design.com thực hiện Tin nhắn trong iCloud.


Ghi chú: Tin nhắn trong iCloud sử dụng dung lượng iCloud. Hãy xem cai quản lý cài đặt ID táo trên iPhone để biết tin tức về dung lượng iCloud.