Đứt Dây Hãm Bao Quy Đầu

Đứt dây hãm bao quy đầu là triệu chứng tổn thương khi dây hãm bị rách rưới do căng vượt mức. Vậy đứt dây hãm bao quy đầu có sao không? có lẽ rằng đây là côn trùng quan tâm rất cao của phái nam khi gặp phải tình trạng này. Ngay lập tức tại bài viết dưới đây, hamon-design.com đã cùng chúng ta tìm hiểu rõ hơn về vấn đứt hãm bao quy đầu và biện pháp xử trí.

Bạn đang xem: Đứt dây hãm bao quy đầu


Dây hãm bao quy đầu là gì?

Dây hãm bao quy đầu thông thường (dây win bao quy đầu) là dải mô lũ hồi bên dưới bao quy đầu dương vật kéo dài từ đầu sinh dục nam xuống phần cội dương vật. Dây hãm bao quy đầu có trọng trách giữ bao quy đầu ở mức ổn định khi dương vật cương cứng và gồm vai trò đặc biệt với phái mạnh trong bài toán tạo kích thích sinh lý khi quan hệ giới tính tình dục vì triệu tập nhiều thần kinh khoái cảm.

Đứt dây hãm bao quy đầu là gì?

Trước khi khám phá đứt dây hãm bao quy đầu tất cả sao không? chúng ta cần làm rõ đứt hãm bao quy đầu là gì. Giải thích ví dụ hơn, dây hãm bao quy đầu (dây chằng bao quy đầu) là phần domain authority dày lên có dáng vẻ giống như chữ Y ngược nằm ở mặt bên dưới quy đầu. 

Vì một tại sao nào đó, có thể khiến dây hãm bao quy đầu bị căng quá mức cần thiết và đứt ra tuỳ theo nút độ sẽ tiến hành gọi là đứt dây hãm bao quy đầu.

Xem thêm:

*
*
*
*
Những để ý nam giới cần thân thiết để kiêng tổn mến thêm nghiêm trọng

Cách phòng dự phòng đứt dây hãm bao quy đầu

Dây hãm bao quy đầu có thể dễ bị rách nát lại nhiều lần. Sau một đợt bị rách, mô sẹo rất có thể hình thành, làm cho ngắn dây hãm và làm cho cho khoanh vùng này hèn linh hoạt.

Để phòng nó xảy ra lần nữa, điều đặc trưng là phải tiến hành các phương án phòng ngừa sau:

Duy trì điều trị, giữ thật sạch sẽ và băng bó để dấu thương có thời cơ tự lành giỏi nhất.Cố chũm kiêng chụp ảnh và quan hệ tình dục tình dục vào một vài tuần đến lúc lành hẳn. Nếu như có vận động tình dục, hoàn toàn có thể sử dụng chất bôi trơn dạng nước.Tránh nghịch thể thao và vận động gắng sức khác trong vòng vài tuần sau khoản thời gian vết rách rưới liền.

Sau nội dung bài viết này, phái nam phần như thế nào đã hoàn toàn có thể nhận định được nút độ nghiêm trọng khi đứt dây hãm bao quy đầu. Đứt dây hãm bao quy đầu ảnh hưởng rất không ít tới sinh lý và tư tưởng của bầy ông. Vày thế, lúc nam giới cần biết cách chăm lo tại công ty và dữ thế chủ động đến cơ sở Nam khoa uy tín để được tư vấn và tìm phương án điều trị yêu thích hợp.