Duy mạnh chửi tuấn hưng

Sau số đông ngày căng thẳng mệt mỏi trên trang cá nhân, ca sĩ tp. Hà nội đã call điện nói chuyện với giọng ca "Kiếp đỏ đen" để hóa giải mâu thuẫn.

Bạn đang xem: Duy mạnh chửi tuấn hưng


Sáng 25/2, sau đó 1 tuần diễn ra cuộc khẩu chiến ngầm thân Duy mạnh và Tuấn Hưng bên trên Facebook, ca sĩ quê tp. Hải phòng đã viết loại trạng thái khá nhiều năm trực tiếp kể đến vấn đề này. Đặc biệt anh nhấn mạnh Tuấn Hưng đã điện thoại tư vấn điện cho bạn hóa giải mâu thuẫn. Sau nhì giờ đăng tải, status của Duy Mạnh đã nhận được rộng 11.000 lượt like, hơn 1.400 lượt comment và 172 lượt share.

Đầu tiên, Duy mạnh dạn gửi lời cảm ơn đồng đội đã luôn hỏi thăm với dành tình yêu cho anh trong suốt thời gian qua.

Anh nêu cách nhìn sống của chính mình là vui tươi, hiếu khách cùng chân thành. Anh không bao giờ có ý muốn hăm dọa, đánh tín đồ hay đe kẻ yếu. "Nghệ sĩ là nên mang lại xúc cảm cho mọi tín đồ và thẩm mỹ cho cuộc sống. Chứ không phải là hăm đe hay đánh người. Nhưng bất cứ ai yêu, ghét hay doạ dẫm mình sẽ đón chào một cách thân mật và chu đáo", anh nhận mạnh.

*
Duy mạnh khỏe khuyên Tuấn Hưng nghịch facebook thận trọng. Ảnh: T.L.

Anh kể về tối 24/2, một fan anh cơ mà Duy to gan lớn mật kính trọng và yêu mến đã gọi điện thoại thông minh khuyên anh vứt qua xích míc với Tuấn Hưng vị "cả hai những là em của anh". Tiếp đó, Duy mạnh khỏe kể giọng ca Biết tìm kiếm đâu cũng hotline điện trực tiếp trao đổi với anh về xích míc vừa qua. Tuy không chia sẻ nội dung cuộc trò chuyện nhưng Duy bạo gan đã khuyên nhủ với lũ em về lối chơi mạng xã hội.

"Em có một cậu nam nhi và người bà xã tuyệt vời, cần dành thời gian nhiều mang lại gia đình, và nạp năng lượng nói đến đúng mực hơn, nên lựa chọn bạn bình an mà chơi, chớ nghe phần nhiều lời lẽ bên phía ngoài rồi tư duy linh tinh. đùa Facebook cũng đề nghị thận trọng", anh viết.

Cuối cùng,Duy Mạnh xác minh mình chơi mạng xã hội là để vui chơi giải trí và tụ tập bạn bè giao lưu, tán dóc.

"Mình mong trang cá nhân của mình là địa điểm mà vớ cả hoàn toàn có thể tụ tập, giao lưu, tán dóc thuộc nhau, vui chơi xả bao tay sau đa số giờ làm việc căng thẳng. Thậm chí, nói theo một cách khác bậy một chút ít miễn sao không tác động đến fan khác là được. Khu vực đây chỉ có âm thanh và các tiếng cười, ko tôn giáo, không bao gồm trị và đặc trưng không đá cá nhân", anh cho hay.

Xem thêm:

*
Tuấn Hưng cùng Duy bạo phổi từng thân thiết. Ảnh: T.L.

Tối 23/2, giọng caNắm rước tay anhngầm thông báo trên Facebook, xích míc giữa anh cùng Duy táo bạo đã được giải quyết và xử lý êm thấm. Anh nhắn nhạc sĩ người Hải Phòng: "Những gì vướng mắc đề nghị nói thì đồng đội đã nói không còn rồi anh nhé. Dứt là dứt anh nhé".

Tuấn Hưng và Duy mạnh khỏe từng rất thân thiết với nhau. Sự nghiệp của cựu member Quả dưa đỏ đã khởi sắc nhờ được Duy Mạnh tặng hai ca khúc hitDĩ vãng cuộc tình, Biết tìm đâu. Quan hệ của cả hai căng thẳng mệt mỏi từ nhiều trong năm này mà không rõ lý do. Tuấn Hưng hay đá xéo Duy Mạnh, còn giọng ca Kiếp đỏ đen nhiều lần cho rằng lũ em là người ăn cháo đá bát.


Đằng sau câu chuyện ăn chơi, nhiều tình của Duy Mạnh

Duy to gan bị gắn thêm mác trai hư, dẫu vậy hiếm ai biết ca sĩ quê tp. Hải phòng vẫn là người lũ ông đầy trọng trách với gia đình, bà xã con.


Tuấn Hưng Duy mạnh mâu thuẫn Tuấn Hưng Duy bạo dạn Tuấn Hưnghóa giải mâu thuẫn với Duy Mạnh xích míc giữa Tuấn Hưng cùng Duy bạo gan Duy mạnh mẽ

Tuấn Hưng

*

Tuấn Hưng stress vì tin đồn thổi sử dụng chất kích thích

0 593

Trên trang cá nhân, phái nam ca sĩ tỏ ra khó chịu khi hình hình ảnh anh ký tặng kèm fan cách đây nhiều năm bị sửa đổi thành đang sử dụng chất kích thích.

*

Đằng sau mẩu chuyện ăn chơi, nhiều tình của Duy mạnh khỏe

5 5 5432

Duy mạnh khỏe bị gắn mác trai hư, tuy thế hiếm ai biết ca sĩ quê tp hải phòng vẫn là người bầy ông đầy nhiệm vụ với gia đình, vợ con.

*

quan hệ ồn ào của Tuấn Hưng - Duy táo tợn

1 1 510

Ồn ào thân Tuấn Hưng cùng Duy Mạnh chưa phải chỉ bắt đầu vài ngày gần đây. Trước đó, cả hai cũng từng những lần "đăng đàn" tố nhau.