Em của ngày hôm qua remix

Em của ngày hôm qua được coi là một ca khúc lưu lại cho sự bắt đầu thành công vào sự nghiệp âm nhạc của nam giới ca sĩ ca sỹ sơn tùng MTP. Đây là 1 trong ca khúc thể một số loại R&B, do thiết yếu nam ca sĩ chế tác và thể hiện.

Bạn đang xem: Em của ngày hôm qua remix

*

Tuy được trình làng từ rất mất thời gian rồi, nhưng lúc này ca khúc này vẫn được nhiều người trẻ ưa thích và tra cứu kiếm. Sau đây, hamon-design.com webiste tổng đúng theo lời bài xích hát, lyrics, hợp âmnhanh và đúng đắn nhấtxin ra mắt MV với lời của bài xích hát Em của ngày hôm qua, mời chúng ta cùng đón xem.

MV Em Của Ngày ngày qua - sơn tùng mtp M-TP, Slim V, DJ Trang Moon | The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng


Lời bài hát Em của ngày hôm qua

Liệu rằng chia tay trong em tất cả quên được câu caTình yêu lúc xưa em trao mang lại anh đâu nào phôi phaĐừng lừa dối bé tim bạn bè sẽ ko buông tay anh được đâu mà

Gạt nước mắt yếu ớt đó cứ trở về nơi anhEm biết rằng cơn mưa qua đâu tất cả che tủ được niềm vui đau thương kiaNước mắt đó vẫn rơi bởi vì em oh baby(No baby)

Đừng chú ý anh nữa, song mắt thời xưa giờ nơi đâu em còn là em?Em đang khác rồi, em mong quay lưng, quên không còn điTình yêu vào em giờ toàn giả dốiAnh ko muốn, vùi bản thân trong mơAnh ko muốn, đi kiếm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng nhanh nhẹn em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bỏ mặc anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại cùng xoá dịu đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)...

Mưa đang rơiĐôi tay buông lơiMình anh ngồi trên đây tìm lại những khoảng tầm không hình như chơi vơiThật dở hơi ngốc vu vơLang thang trên con đường tìm lại giấc mơDường như đã quá xaVà em không còn thiết thaNắm lấy hai tay anh mong giữ em nghỉ ngơi lạiNếu cứ liên tiếp cả nhị sẽ đề nghị khổ đauĐừng vậy tỏ ra dạn dĩ mẽĐó đâu chỉ là em vậy đi(Tạm biệt em!)


Phải ko em hỡi người?Tìm lại thời hạn của riêng song taNhưng sao vào anh vẫn quáSự thật đang phong bế nơi anh, anhForget baby!!!

Đừng nhìn anh nữa, song mắt ngày xưa giờ nơi đâu em còn là một em?Em đã khác rồi, em mong quay lưng, quên không còn điTình yêu trong em tiếng toàn trả dốiAnh ko muốn, vùi bản thân trong mơAnh ko muốn, đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng tất tả em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bỏ mặc anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại và xoá dịu đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Em với tiếng cười...Em mang hạnh phúc đi tách xa...Xung quanh chỉ với mỗi anh và đông đảo nỗi đauHãy xoá sạch hết đi, chớ vấn vươngVì em, vì chưng em, thiết yếu emHãy mang hết đi...

Người cứ cấp vàng, fan cứ gấp vàngNgười bước xa rồi, và fan đã cách xa rồi

Đừng nhanh lẹ em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng mặc kệ anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại và xoá dịu đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Đừng hối hả em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bỏ mặc anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại cùng xoá dịu đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)


Hợp âm bài bác hát Em của ngày hôm qua

Eh eh eh... Em đang vị trí nào... Can you feel me. Can you feel me.Eh eh eh

Liệu rằng chia ly trong em bao gồm quên được câu ca.Tình yêu khi xưa em trao cho anh đâu làm sao phôi pha.Đừng lừa dối trái tim anh,em đang ko buông tay anh được đâu mà.(Em không thể bước đi)

Gạt nước mắt yếu ớt đó cứ quay lại nơi anh.Em biết rằng cơn mưa qua đâu gồm che che được niềm vui đau thương kia.Nước mắt này vẫn rơi vị em..

Xem thêm:

Oh baby..No baby..Đừng quan sát anh nữa,đôi mắt ngày xưa giờ sống đâuEm còn là em, em vẫn khác rồiEm hy vọng quay sống lưng quên không còn đi (Thật vậy sao?)Tình yêu trong em giờ toàn giả dối.Anh ko mong vùi mình trong mơ.Anh không muốn đi tìm niềm mơ ước ngày hôm nao.

Đừng nhanh chóng em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng mặc kệ anh một mình nơi đây.Uh Uh Uh UhDừng lại và xoá dịu đi kí ức.Uh Uh Uh Uh.Chìm đắm vào các lời ca nhẹ êm thưở nào.Mưa vẫn rơi hai tay buông lơi. mình anh ngồi phía trên tìm lại những khoảng tầm không trong khi chơi vơi. Thật dở người ngốcVu vơ long dong trên tuyến đường tìm lại giấc mơ.Dường như sẽ quá xa.Và em không hề thiết tha.Nắm lấy 2 tay anh hy vọng giữ em ngơi nghỉ lại. ví như cứ liên tục cả nhị sẽ đề nghị khổ đau.Đừng nỗ lực tỏ ra mạnh bạo mẽ đó đâu chỉ là em.Vậy đi tạm biệt em

Nhắm đôi mắt lại hãy nghĩ về đi.Lâu ni em sống và cống hiến cho mình em mà.Phải ko em hỡi người tra cứu lại thời hạn của riêng đôi ta.Nhưng sao vào anh đã quá giỏi vọng.Sự thiệt đang bao vây nơi anh.Forget baby.


Đừng chú ý anh nữa,đôi mắt xa xưa giờ ở đâuEm còn là một em, em đang khác rồi.Em ý muốn quay lưng quên hết đi.Tình yêu trong em giờ đồng hồ toàn trả dối.Anh không hy vọng vùi bản thân trong mơ.Anh không muốn đi tìm kiếm niềm mơ ước ngày hôm nao.

Đừng nhanh lẹ em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bỏ mặc anh 1 mình nơi đâyUh Uh Uh UhDừng lại và xoá vơi đi kí ứcUh Uh Uh Uh

Em với những xúc cảm theo bạn mất rồiEm mang tiếng cười Em với hạnh phúc đi tránh xa Xung quanh chỉ với mỗi anh và các nỗi đauHãy xoá không bẩn hết đi chớ vấn vương

em, vì chưng em, bao gồm emHãy mang hết đi.

Người cứ gấp vàng, người cứ gấp vàngXin hãy là em của ngày hôm quaNgười cách xa rồiVà fan đã cách xa rồi

Đừng rối rít em hãy là em của ngày hôm quaUh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng mặc kệ anh 1 mình nơi đây.Uh Uh Uh UhDừng lại với xoá vơi đi kí ức.Uh Uh Uh Uh

Đừng hối hả em hãy là em của ngày hôm quaEm vẫn quên chưaXin hãy là em của ngày hôm quaAnh nghĩ đông đảo dòng cảm hứng trong em giờ đã không còn thật rồi đấyĐừng bỏ mặc anh một mình nơi đây.Chẳng còn gì khác cảDừng lại với xoá vơi đi kí ức.Em hãy là em của ngày hôm qua điXin em đấy!