THỜI TRANG EVA DE EVA ĐỐNG ĐA

Được thành lập từ năm 2007, thương hiệu thời trang Eva de Eva đã cùng đang xác định được vị nuốm và danh tiếng trong nghành nghề dịch vụ thời trang văn phòng cao cấp số 1 Việt Nam.

Bạn đang xem: Thời trang eva de eva đống đa

*

Eva de Eva Đống Đa

*

Với mong muốn muốn đem về sự sang trọng trọng, quý phái, làm tôn bắt buộc vẻ đẹp thiếu phụ tính mang lại quý bà mẹ nơi công sở, thời trang và năng động Eva de Eva luôn luôn nỗ lực, cố gắng hết bản thân trong sứ mệnh để tạo nên những sản phẩm thời thượng và tương xứng nhất giao hàng khách hàng.

Xem thêm:

*

*

*

*

*

Hiện nay, năng động Eva de Eva đang cung cấp ra thị phần 2 dòng sản phẩm chính giành riêng cho chị em phụ nữ:

1.Dòng thành phầm Eva de Eva

Sự thanh lịch, thời thượng với đa số nét điểm nhấn nhẹ nhàng là điểm nhấn trong các xây đắp thời trang văn phòng của uy tín Eva de Eva. Đây là phần lớn mẫu kiến thiết mang tính ứng dụng cao, phù hợp sử dụng trong số dịp khác biệt như đi làm, đi bộ phố… Những đường cắt cúp tinh tế, phương pháp phối color độc đáo phối kết hợp các họa tiết hoa văn trang nhã luôn được bộc lộ cùng những xu thế thời trang tiên tiến nhất trên cố gắng giới, đóng góp thêm phần tạo sức gợi cảm và quyến rũ đơn nhất của thời trang văn phòng Eva de Eva.

2.Dòng thành phầm Eva de Eva Unique

Eva de Eva đồng ý ra mắt sản phẩm mới Eva de Eva unique từ đầu năm mới 2012. Đây là những thành phầm với chất liệu cao cấp, áp dụng kỹ thuật giảm may mong kỳ, xử lý phom dáng cần lao và tính bằng tay thủ công tỉ mỉ trong từng bỏ ra tiết. Điều đó tạo cho những mẫu mã thiết kế sang trọng dành mang lại giới chiêu mộ điệu thời trang, cùng đó cũng chính là linh hồn trong dòng sản phẩm mới Eva de Eva quality được cung ứng rất hạn chế, để bảo vệ mỗi bộ xiêm y sẽ là 1 trong những & duy nhất.

Theo www.evafashion.com.vn

Một số hình ảnh:

Các hoạt động gần đây:


Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, & reaction icons
Showroom Eva de Eva: