Gái xấu nhất thế giới

Không gồm những thiết kế hệt như những người bình thường, từng bị rất nhiều bạn chê bai, kỳ thị nhưng lại cô nàng này vẫn quá lên tất cả, biến đổi một tín đồ được cả thế giới ưa thích.


Bố bà bầu củaLizzie đã khôn cùng sốc và nhanh lẹ đưa đàn bà cho tới bệnh viện xét nghiệm.Lizzie được chưng sĩ chẩn đoán thù đang mắc phải một hội chứng hết sức hãn hữu gặp mặt có tên Marfan, ngăn cản sự tăng cân cùng cải tiến và phát triển, bên cạnh đó tác động đến mẫu mã, nhất là khuôn khía cạnh. Thời điểm này, chỉ có khoảng 3 ca điều đó được ghi nhận trên trái đất.

Bạn đang xem: Gái xấu nhất thế giới*

Lizzie ra đời cùng với hội triệu chứng hãn hữu gặp mặt, khiến cho kiểu dáng bị biến dị.

Hội chứng Marbạn không những khiếnLizzie có bề ngoài dị kì cơ mà sức mạnh của cô cũng hết sức yếu đuối.Lizzie gần như là không tăng cân các nhìn trong suốt gần như tháng quãng đời đầu. Cnạp năng lượng bệnh này cũng khiến cô bị mù một mặt đôi mắt với oxi hóa nhanh lẹ. Ngay cả thời điểm này Khi vẫn 31 tuổi,Lizzie vẫn có thân dường như một đứa trẻ tiểu học cùng khuôn mặt của một bà già 70 tuổi.

Rất may dù không tồn tại kiểu dáng thông thường,Lizzie vẫn nhận ra tình yêu thương thơm vô biên bến của bố mẹ với gia đình. Chỉ cho đến lúc Khủng lên với đi học, cô new bắt đầu nhận thức được sự khác hoàn toàn của bản thân khi bị đồng đội cùng những người dân bao bọc chê bai, kỳ thị.Lizzie thậm chí còn bị bằng hữu bắt nạt suốt trong những năm tháng tới trường. Quãng thời gian tủi nhục đó khiến cho cô không khi nào quên được.


Gia đình của côLizzie.

Ngoại hình biệt lập khiếnLizzie bị không ít người kỳ thị, thậm chí còn doạ.

"Khi đó, tôi vẫn cho rằng có thể ai cũng tương đương bản thân. Tôi không phân biệt bọn họ trọn vẹn khác biệt với mình",Lizzie share.

Lần bị tóm gọn nạt tệ hại duy nhất màLizzie hưởng thụ qua là vào năm 16 tuổi. Lúc đó,Lizzie vẫn lướt mạng xã hội thì bắt gặp phần lớn tấm hình của bản thân mình được lan truyền một phương pháp cđợi phương diện. Đáng nói là các bức ảnh này đã biết thành biến tấu thành một trò nghịch. Một kẻ ác ý làm sao này đã cần sử dụng hình họa củaLizzie, kèm thêm cái chữ giễu cợt cợt: "Michel hẹn chạm mặt tôi sau cái cây này nhằm vui đùa một chút ít dẫu vậy mãi ko thấy anh ấy đâu. Ai đó có thể tag anh ấy vào chỗ này với nói rằng tôi vẫn vẫn đợi không?". Rất không ít người dân vẫn chia sẻ mọi tấm hình củaLizzie, thậm chí còn còn được gọi cô là "cô nàng rất xấu độc nhất vô nhị cố giới".

Xem thêm:

Lizzie bị cộng đồng mạng chế hình họa thành trò nghịch ác ý.

Lizzie đã biết thành tổn định tmùi hương rất lớn Lúc bạn dạng thân biến chuyển trò đùa trên social. Tuy nhiên, cô gái này không phần đa không gục ngã mà còn lấy đó có tác dụng hễ lực để bạn dạng thân vươn lên. Không lâu kế tiếp,Lizzie trường đoản cú đăng download các bức ảnh của chính mình lên mạng xã hội Instagram với tulặng bố: "Tôi đã thấy không hề ít tấm hình cầm cố này bên trên social vừa mới đây. Tôi đang viết phần đông điều này chưa phải cùng với tư cách nàn nhân mà là một trong cộng đồng mạng bình thường. Tôi ý muốn cảnh báo rằng những người dân vô tội sẽ phải gánh Chịu đựng trò nghịch ác ý khiến bọn họ cảm giác vô cùng tồi tệ. Bất đề cập họ trông như thế nào thì bọn họ vẫn luôn là con bạn. Tôi mong mỏi các bạn ghi lưu giữ điều ấy trường hợp vẫn ý muốn thường xuyên gần như khẩu ca chế nhạo chòng ghẹo của mình. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thấy hết sức bi thiết cười cợt cơ mà tín đồ trong tấm hình lại hoàn toàn trái ngược.Tình yêu ko lúc nào được lan truyền bằng phần lớn từ ngữ khiến tổn thương thơm bạn khác".

Bài đăng củaLizzie đã có được chia sẻ hàng trăm ngàn lần trên mạng xã hội. Tgiỏi vị cười chê, dân mạng lúc này lại cỗ vũ với khích lệ cô, mong muốn rằng không có tín đồ nào vươn lên là nạn nhân của các trò đùa ác ý bên trên mạng xã hội nữa.

Sau các xấu số,Lizzie đang vượt qua khôn xiết trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Vẫn là cô gái nhỏ bé bỏng đó nhưng lại lúc này, cô đã là 1 trong những Speeker, doanh nhân lừng danh quả đât.Lizzie đang đi khắp nơi trên nhân loại để diễn giả, truyền cảm hứng cho người không giống quá qua định mệnh bất hạnh. Cô cũng mang đến xuất bạn dạng các cuốn sách, tiêu biểu nhỏng "Lizzie Beautiful", "Be Beautiful, Be You"...

Lizzie giờ đây là 1 tín đồ đàn bà mạnh mẽ cùng thành công xuất sắc.

Lizzie gồm một trang Youtube với trên 865.000 lượt theo dõi và quan sát với một trang Instagram với hơn 632.000 lượt quan sát và theo dõi. Tất cả gần như gì cô đăng thiết lập gần như thừa nhận được rất nhiều sự quyên tâm. Giờ trên đây, không có bất kì ai còn chê bai giỏi mỉa maiLizzie nữa. Thay vào đó, họ chỉ ghi nhớ mang lại cô là một trong những cô bé tối ưu, có tài năng, hài hước với thành công.

"Bạn chưa phải sống dựa theo tiêu chuẩn của tín đồ không giống. Quý Khách không yêu cầu trông tương tự hay so sánh bản thân cùng với bất cứ ai. Chỉ đề nghị là chính bản thân. Cuộc sống, quá trình, tác dụng tiếp thu kiến thức - mọi câu hỏi vẫn trsinh hoạt nên tốt rất đẹp nếu bạn tin cậy vào phiên bản thân",Lizzie viết trong một cuốn nắn sách của chính bản thân mình.


*
*
*