Gặp Nhau Cuôi Năm 2016

TT - táo bị cắn Quân năm nhâm thìn là đề bài “nóng” để mọi tín đồ chia sẻ, comment trên những trang mạng trong đầu năm Bính Thân.

Bạn đang xem: Gặp nhau cuôi năm 2016

Bạn vẫn xem: Xem chạm mặt nhau thời điểm cuối năm 2016

Từ trái qua: Táo ý thức (Tự Long), táo xã hội (Chí Trung), Táo giáo dục và đào tạo (Vân Dung) cùng Táo tài chính (Quang Thắng) trong chương trình chạm chán nhau cuối năm - Ảnh: VFC

Nguyên nhân chắc rằng bởi sau một vài năm khá nhạt nhòa, táo bị cắn quân trong năm này “mài dũa” lại mũi trào lộng, để sự hài hước thêm phần nhan sắc bén với lợi hại.

Chỉ có hơn 10 nghệ sỹ (Quang Thắng, Vân Dung, Chí Trung, từ bỏ Long, Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Bình Minh, ca sĩ Minh Quân...) tham gia cùng chỉ tất cả bốn hãng apple vào chầu (Táo khiếp tế, táo apple giáo dục, táo bị cắn xã hội, apple tinh thần) nhưng táo apple quân năm 2016 khiến bạn xem mỉm cười được và cười sảng khoái khi đá xoáy được nhiều vấn đề thời sự trong năm.

Nên cười cần ngẫm, ngẫm thấy đau, đau nhưng vẫn cười, mỉm cười sướng... Dòng miệng.

Trên YouTube với Facebook, rất nhiều ý kiến đánh giá cao chương trình, đánh giá cao diễn xuất của các nghệ sĩ. Nguyễn Miu dấn xét: “Hài văn minh... Thật sạch là đây... Thấm! Chứ không hẳn lên sảnh khấu nói nhăng nói cuội... Chửi lên đầu nhau... đem chuyện nhạy cảm lên nhằm gây cười”.

Đặc biệt, tính đến 4g chiều mùng 5 tết, có đến 3,3 triệu lượt người xem lại cùng 1.500 ý kiến bình luận cho đoạn phim Vòng con quay tham nhũng (phần cuối của táo khuyết quân 2016) bên trên YouTube (các phần report của các Táo đạt bên trên 1 triệu lượt tín đồ xem).

Sự thâm thúy, chất sâu cay của phần diễn này được khen không còn lời. Khán giả Soaked12 mang đến rằng: “Vòng tảo tham nhũng là một sáng chế tuyệt vời.

Nó tải bao nhiêu là hiện tại thực. Như thế nào là chuyện hết từ Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng đều không phát hiện tham nhũng. Nào là bộ nọ ngành kia khẳng định không tham nhũng. Với trước “vòng quay” khắt khe đến mức fan ta buộc phải nói lời tử biệt sinh ly, cần viện “mẹ ơi” ra đó, hóa ra sau cuối là chuyện đề huề, chuyện hòa cả làng khi cuối cùng họa may gồm thằng Thiên Lôi tham nhũng!...”.

Và không những “nóng” cùng với quốc nạn tham nhũng, nhiều sự việc xã hội những năm qua cũng trở thành châm chích dưới góc nhìn hài hước: lương thực bị ô nhiễm, cây cối bị hủy hoại, quảng bá du lịch nghèo khổ chỉ quanh lẩn quất nón lá với nem phở, công ty lớn bị đè nén nên cứ teo tóp dần, cách tân thi đại học khiến nhiều thí sinh và mái ấm gia đình lao đao...

Những lời nói đáng nhớ của các Táo cũng đang được viral rộng: “Chống tham nhũng thành công mới chỉ dừng lại ở biển lớn hiệu, chứ chưa tìm được biểu lộ nào”, “Nước vào thì không tồn tại cá, cơ mà người xuất sắc quá thì không có bất kì ai chơi”, “Tỉ lệ tham nhũng dưới hạ giới đang nắm giữ ở mức cực kỳ ổn định”, “Trước mình cần có chỗ đứng, hiện nay mình yêu cầu đứng đúng địa điểm đó!”.

Xem thêm:

Cũng như gần như năm, “xương sống” của kịch phiên bản Táo quân luôn do tổng đạo diễn Đỗ Thanh Hải viết ra, tiếp nối anh sẽ cùng một đội tác giả bổ sung các thông tin, con đường dây cho chặt chẽ đa dạng.

Các nghệ sĩ tham gia apple quân năm nay đã buộc phải tập thuộc nhau trăng tròn đêm liên tiếp. Lúc tập luyện, phần diễn xuất của nghệ sĩ nào thì nghệ sỹ đó có quyền tùy cơ ứng biến đổi cho thêm hấp dẫn. Giả dụ phần sáng tạo này phù hợp, tổng đạo diễn đồng ý thì sẽ tiến hành dựng ở vị trí cuối cùng.

“Xem một lần không đã, xem xét lại lần hai, lần tía vẫn ngấm vẫn khoái” - một số người theo dõi bày tỏ cảm giác như vậy với lịch trình Gặp nhau cuối năm đầu năm mới này. Mọi cá nhân mỗi ý tuy nhiên không thể không đồng ý dù nút độ giỏi dở tưng năm mỗi khác, thì táo bị cắn dở quân Gặp nhau cuối năm vẫn là sản phẩm tinh thần luôn được người theo dõi mong chờ mỗi lúc tết mang đến xuân về.

Táo Quân năm nay tạo được giờ đồng hồ vang từ bỏ dư luận.

Thế nên... Nhờ các Táo tâu

Năm nay có lẽ rằng lần đầu tiên Táo quân gồm riêng trang Facebook táo khuyết quân năm nhâm thìn với hơn 50.000 lượt like. Bên trên trang này, từ cuối tháng 12-2015 bước đầu cập nhật những thông tin hậu ngôi trường về táo quân 2016, hình hình ảnh các nghệ sỹ tham gia công tác cũng liên tiếp xuất hiện.

Ngay sau thời điểm chương trình hoàn thành (đêm 29 tết), trang Facebook này để câu hỏi: “Các bạn nghĩ gắng nào về táo bị cắn quân năm nay?”. Câu hỏi cùng hình ảnh “bãi triều” táo bị cắn quân đã nhận được 11.100 lượt thích, 949 phản hồi và 47 lượt share lại.

Đa số chủ kiến khen ngợi táo bị cắn dở quân, cảm ơn đạo diễn cùng các nghệ sĩ sẽ cho khán giả một món ăn uống tinh thần chân thành và ý nghĩa hằng năm mỗi thời gian trước giao thừa.

Nhưng cũng có một số chủ kiến chưa hài lòng, như ý kiến của khán giả Trinh Dương: “Mình thấy táo quân lặp đi lặp lại kịch phiên bản này vượt nhiều, phần đông năm nào cũng xoay quanh sự việc tham nhũng trên VN, ko thấy thay đổi mới. Cần phải có những cuộc thi tìm tìm kịch bản, con người mới mẻ và lạ mắt hơn để thay đổi chương trình...”.

Cũng trên Facebook, nghệ sĩ Chí Trung (Táo xóm hội) liên tục update các tin tức quanh chương trình. Với dưới một bài thơ có nói đến Táo quân của anh, fan hâm mộ tên Thu Hiền sẽ họa lại một bài bác thơ dài, trong số đó có phần lớn câu như: “... Đến bao giờ hết trái ngang?/ Hết fan nghèo đói? quan tham không còn?/ Đến khi nào trái nhân tình hòn?/ không đắng mà lại ngọt, chắc còn hết sức lâu?/ Thôi thì trăm khổ nghìn đau.../ Dân đen nên chịu, biết tâu ai mà?/ thế cho nên nhờ các Táo ta.../ Cả năm vất vả, vạch ra sâu rồi!/ Để mang lại dân đen được ngồi/ Được xem mặt trái, gần như lời xót xa...”.

Cát Khuê

Táo quânGặp nhau cuối nămvẫn là thành phầm tinh thần luôn luôn được người theo dõi mong chờ mỗi một khi tết mang lại xuân về.

*Xem lại toàn bộ chương trình táo khuyết Quân năm nhâm thìn TẠI ĐÂY