Gấu Trúc Bao Nhiêu Tiền

Sở thú Ueno trên Tokyo vừa mừng đón một chú panda sau 5 năm chờ đợi. Hẳn là ai đang tự hỏi sự kiện này có gì sệt biệt? Vậy thì các bạn sẽ bất ngờ khi biết tin tức này sẽ khiến toàn quốc Nhật xôn xang suốt cả ngày hôm nay, thậm chí cổ phiếu của các công ty sale nhà hàng gần đó cũng tăng vọt.

Các quan tiền chức tại sân vườn thúUeno sống Tokyoxác nhấn cô gấu trúc lớn tưởng Shin Shin vừa mới đây đã sinh hạ được một chú gấu bé xinh xắn. Tin tức này ngay lập tức đã được thương hiệu Truyền hình nước nhà NHK giữ hộ một phiên bản tin khẩn đến những kênh tin tức để nó gấp rút đến được với toàn cục người dân Nhật Bản.Bạn sẽ xem: Gấu trúc bao nhiêu tiền


*

Nhiều người tỏ ra vui miệng với tin tức này bởi từ tương đối lâu người dân Nhật phiên bản đã luôn yêu quý gấu trúc, loài hễ vật dễ thương và đáng yêu mà chỉ việc ngắm nhìn thôi người ta đã và đang cảm thấy thật thoải mái, vui vẻ. Đặc biệt là tại sân vườn thú Ueno, đôi bạn trẻ Shin Shin cùng Ri Ri luôn là trọng điểm điểm của du khách.

Bạn đang xem: Gấu trúc bao nhiêu tiền


*

Đây không phải lần thứ nhất Shin Shin sinh con. Bạn đời tri kỷ Ri Ri của Shin Shin cùng cô đã mừng đón một “bé gấu” vào khoảng thời gian 2012, nhưng lại rất tiếc, nhỏ nhắn gấu này đã bị tiêu diệt yểu bởi viêm phổi chỉ sau một tuần. Cho đến 5 năm sau nhỏ xíu gấu hiện giờ mới được hạ sinh. Chắc hẳn rằng cũng cũng chính vì thế nhưng mà sự kiện này lại càng khiến cho nhiều người thân thiện hơn.

Xem thêm:

Dự đoán lượng khách du lịch tại Ueno tăng nhanh trong thời hạn tới.

Cổ phiếu những công ty marketing nhà hàng ở kề bên tăng vọt


*

Cụ thể, cổ phiếu của Totenko, tập đoàn lớn sở hữu tiệm ăn trung quốc chỉ trong phạm vi đi dạo từ sở thú, tăng đến 38%, còn trong phòng hàng nhà hàng ăn uống Pháp Seiyoken tăng 11%. Cp của cả hai doanh nghiệp đã tăng cường trong tháng nhị vừa qua, khi sở thú tuyên cha rằng cặp đôi chú panda đang sẵn sàng đón thành viên thứ 3. Nikkei đã cầu tính tác động kinh tế của chú gấu trúc con này rất có thể lên đến 26,7 tỉ yên (tương đương với 5,5 nghìn tỷ đồng).


*

Sở thú Ueno là trong số những nơi đầu tiên ở bên phía ngoài Trung Quốc nuôi chăm sóc gấu trúc. Năm 1972, cặp gấu trúc Ri-Shin sẽ được trung hoa trao tặng kèm cho Nhật phiên bản như một món kim cương để khắc ghi sự hồi sinh quan hệ ngoại giao của hai nước. Câu hỏi đi thăm các chú gấu này đang trở thành một hoạt động vô thuộc phổ biến đối với cư dân Tokyo.