GERARD PIQUÉ ĐỘI HIỆN TẠI

CLB Barcelomãng cầu sẽ là 1 trong những giữa những đội nhẵn thuộc top đầu của xóm đá bóng thế giới với bài toán cài đặt một tổ hình bao gồm sức tấn công khôn cùng khủng khiếp luôn uy hiếp đáp những mặt hàng phòng vệ của những câu lạc cỗ khác và khiến những câu lạc bộ kia nhận các không thắng cuộc vô cay đắng.quý khách hàng vẫn xem: Gerard piqué team hiện tại

Tuy nhiên để những trung phong rất có thể đẩy mạnh không còn tài năng “săn uống bàn” của chính mình thì luôn luôn phải có dàn phòng thủ hết sức bền vững cũng như siêu khó bị xuyên ổn thủng. Để dành được sự chắc hẳn rằng kia, cần thiết không nhắc đến một cầu thủ đã góp phương diện trong sự thành công của đội nhẵn này đó đó là cầu thủ Pique.

Bạn đang xem: Gerard piqué đội hiện tại

Mục Lục

Vậy anh ấy là ai nhưng mà khiến cho các team nhẵn khác tuyệt vọng trong vấn đề ghi bàn?

Gerard Piqué Bernabeu – một tài năng bóng đá đã làm được ra đời vào trong ngày 2 mon hai năm 1987 ở Barcelona, Tây Ban Nha. Anh hiện nay đang là cầu thủ soccer cthị trấn nghiệp nắm giữ địa điểm trung vệ sống CLUB Barcelona. Pique bắt đầu sự nghiệp thuộc đội tthấp Barcelomãng cầu, nhưng trước khi anh ký kết bản hợp đồng chuyên nghiệp, anh quyết định dấn mình vào Manchester United.

Đội trơn tới từ giải Ngoại Hạng Anh chưa phải trả khoản giá tiền làm sao đến Pique vày anh quá trẻ để ký kết bạn dạng hòa hợp đồng chăm nghiệp , tại chỗ này anh được HLV Alex Ferguson cho đá ở hai địa chỉ là chi phí đạo và trung vệ. Cầu thủ Pique có trận reviews lần thứ nhất cho MU trong tháng 10 năm 2004 sau thời điểm vào cố kỉnh John O’Shea nghỉ ngơi trong trận chiến thắng 3-0 trước CLB Crewe Alexandra.

Anh bao gồm trận ra sân không hề thiếu thứ nhất vào ngày 26 mon 3 năm 2006 trong trận West Ham United sinh sống giải Ngoại Hạng Anh. Với trình diễn hết sức tngày tiết phục và phong độ khôn xiết tuyệt vời,CLB Real Zaragoza sẽ mượn thành công Pique từ Manchester United. Tại CLB này anh ra Sảnh 22 trận cùng tranh tài cũng rất là tuyệt vời.Và sau đó anh trsinh sống về Manchester United rồi trờ về nơi anh bước đầu cách tân và phát triển sự nghiệp của bản thân mình là Barcelona.


*

Pique vào màu sắc áo Mu

Vào ngày 27 tháng 5 năm 2008, Pique cam kết bạn dạng hợp đồng 4 năm cùng với Barca cùng điều khoản giải pngóng đúng theo đồng lên đến mức 50 triệu euro. Anh cho thấy thêm thú vui nô nức lúc được trở lại team láng cũ, mặt khác cũng cho thấy thêm anh ham mê quãng thời hạn thuộc Manchester United vị đã giúp anh hoàn thành phiên bản thân mình rộng.

Feng1989)

Pique là cầu thủ đồ vật 4 của Barcelona giành Cup C1 chỉ trong 2 năm cùng với 2 đội trơn khác nhau. Vào ngày 26 tháng 1một năm 2008, cầu thủ Pique vẫn ghi bàn đầu tiên mang lại Barca vào chiến thắng trước câu lạc bộ Sporting CPhường.

Xem thêm:

Sự nghiệp soccer của Pique sống team tuyển đất nước Tây Ban Nha?

Vào ngày 6 mon 2 năm 2009, cầu thủ Pique được triệu tập vào đội tuyển chọn tổ quốc Tây Ban Nha nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu chạm chán team tuyển chọn quốc gia Anh, và đó cũng đó là cuộc chiến ra mắt ưng thuận trước tiên của anh.

Đến tháng 6 năm 2016, anh có 80 lần ra sân cùng ghi được 5 bàn chiến thắng mang đến đôih tuyển chọn. điều đặc biệt hơn,anh đã thuộc những bè đảng của chính bản thân mình nghỉ ngơi team tuyển Tây Ban Nha giành chức vô địch giải bóng đá cao quy nhất hành tinh(World Cup 2010) cùng chỉ sau 2 năm, team tuyển của Pique đang giành chức vô địch triệu Euro vào năm 2012.


*

Vẻ đẹp mắt hút hồn của cầu thủ

Pique cũng từng là thành viên của nhóm tuyển U19 Tây Ban Nha và giành vô địch giải U19 châu Âu sinh sống Ba Lan. Sau đó, vào thời điểm năm 2007 cầu thủ Pique thuộc team U20 tham dự giải Vô địch Uđôi mươi thế giới. Pique được tin cẩn cho ra sảnh vào cả sáu trận chiến với đã ghi được 1 bàn trong trận chạm mặt U20 Brazil. Tuy nhiên thât rủi ro cho chính cầu thủ này, Pique vẫn đá hư lượt giảm penalty của mình vào trận gặp gỡ Uđôi mươi Cộng hoà Séc cùng vẫn khiến cho Uđôi mươi Tây Ban Nha bị loại bỏ làm việc trận tđọng kết, chắc hẳn rằng đó là kỉ niệm bi quan duy nhất của anh.


*

Cầu thủ Pique

Các danh hiệu mà lại Pique có được sống những Lever nhóm tuyển chọn và CLB

Trong sự nghiệp có tác dụng cầu thủ của bản thân,cầu thủ Pique sẽ giành được chần chừ bao nhiêu danh hiệu cao niên sinh hoạt cấp cho thay đổi tuyển chọn cũng như cấp CLUB như: cùng với dội tuyển chọn quốc gia Tây Ban Nha vô địch thế giới vào năm 2010 cùng vô địch Euro năm 2008 với 2010.

Đối với cấp cho CLB, anh sẽ cùng MU vô địch UEFA Champions League, chức vô địch Ngoại Hạng Anh,Siêu cúp Anh,Cúp Liên Đoàn Anh. Hình như sinh sống Barcelona cầu thủ Pique cũng đã thuộc các bạn bè nhỏng Mesmê man, Xavi,..6 lần vô địch LaLiga, 3 lần vô địch Cup C1, 3 Cúp đơn vị vua Tây Ban Nha, 3 lần Siêu Cúp Châu Âu với cùng với rất nhiều thương hiệu không giống.

Năm hiện nay đã 32 tuổi, tuy nhiên phong thái của anh ý vẫn đang dành được cao cùng đang cùng đoạt được những thương hiệu Quý giá không giống mà lại anh vẫn chưa có cùng với những đồng minh của mình. Những bạn ngưỡng mộ bên trên quả đât hãy thuộc giành rất nhiều lời khen với sự tôn vào của bản thân mang lại cầu thủ Pique – Một cầu thủ đã hiến đâng cả cuộc đời mình cho làng mạc bóng đá nhân loại.