CON TRAI 19 TUỔI CỦA MC QUỲNH HƯƠNG NHƯ TRI KỶ CỦA MẸ, CHIA SẺ MỌI BUỒN VUI

vì biết Quỳnh mùi hương từ khi còn là 1 trong những cô bé, nên chồng vô cùng hiểu cùng biết cách khiến cho vợ cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc.


"Lời tỏ tình y như trong... Cuộc họp giao ban"

Nhắc đến Quỳnh Hương, khán giả sẽ nghĩ tức thì đến nữ MC sở hữu chất giọng ngọt ngào truyền cảm của chương trình nỗ lực Lời Muốn Nói. Mỗi lá thư của khán giả được chị đọc lên đều sở hữu đến những cảm xúc dạt dào mang đến khán giả.

Bạn đang xem: Con trai 19 tuổi của mc quỳnh hương như tri kỷ của mẹ, chia sẻ mọi buồn vui


Năm 2019, chương trình khép lại sau gần 2 thập kỉ lên sóng, MC Quỳnh Hương cũng nói lời tạm biệt với công việc MC để bắt đầu những bé đường mới là thực hiện những dự án cộng đồng cùng những hoạt động truyền cảm hứng.

Ở tuổi 46, MC Quỳnh Hương đang gồm một cuộc sống giản dị, hạnh phúc bên ông xã Quang Thông cùng cậu đàn ông đã bước vào tuổi trưởng thành.


*

Tổ ấm hạnh phúc của MC Quỳnh Hương cùng nhà báo quang quẻ Thông


Nói về ông xã hơn bản thân nhiều tuổi, Quỳnh Hương tiết lộ bên trên Dân Trí: "Anh biết tôi năm tôi 7 tuổi còn tôi biết anh, thiết yếu thức là từ năm 14. Dịp 6-7 tuổi tôi có tham gia lớp học nhí để chuẩn bị đến đội năng khiếu láng bàn của tỉnh, anh vậy nên bạn của thầy giáo dạy láng bàn yêu cầu đến chơi bao gồm nhìn thấy tôi nhảy lốc cốc quanh bàn láng bàn.

Lúc đó, anh biết tôi chứ tôi nào biết anh là ai. Sau đó nhiều năm, thị thôn cử tôi đi thi giọng hát hay học sinh vòng tỉnh, vô tình anh lại là member ban giám khảo, mẫu duyên là ở đó".

Lúc mới quen, Quỳnh Hương gọi quang đãng Thông là "sư phụ" do lúc đó số tuổi của anh vừa vặn gấp đôi số tuổi của cô. Với khi Quỳnh Hương mới chỉ là một cô nữ sinh mới lớn, thì quang đãng Thông đã là một người đàn ông trưởng thành.

Đến khi Quỳnh Hương 22 tuổi, chuyện tình thương giữa cặp đôi trai tài gái sắc ấy mới bao gồm thức nảy nở sau lời tỏ tình giản dị của quang quẻ Thông: "Anh em mình biết nhau bao nhiêu năm vậy rồi, cũng thương quý nhau nhiều như vậy, thôi nhị mình "gút" luôn luôn nghen?".

Sau này khi kể về lời tỏ tình ấy trên Phụ nữ Việt Nam, Quỳnh Hương dí dỏm bảo: "y như trong buổi họp giao ban".


*

Thế nhưng ngay khi cặp đôi còn chưa kịp hưởng men say ngọt ngào của tình cảm thì họ bị gia đình ngăn cấm. Mẹ MC Quỳnh Hương ra sức "khủng bố đàn áp" vì lo phụ nữ sẽ ko hạnh phúc.

Mất 4 năm để thuyết phục với xây dựng tin tưởng với gia đình, Quỳnh Hương và Quang Thông đã thiết yếu thức trở thành gia đình và đón "trái ngọt" đầu tiên là cậu đàn ông đầu lòng tên Nguyễn Lê Gia Toại.

"Giờ người trẻ xuất xắc than tình cảm giờ nhạt quá, Quỳnh Hương thấy giờ họ tới với nhau dễ quá. Ngày xưa còn bị thân phụ mẹ cấm. Quỳnh Hương yêu ông chồng bây giờ bị cấm, chỉ ráng làm sao đấu tranh để đến được với nhau.

Từ năm này đến năm kia, còn đâu thời gian nữa nhưng mà nhạt. Những bạn yêu thương nhau 1 cái tới được, dễ dàng đạt được những mẫu thăng hoa trong tình yêu thì sau đó sẽ là nhạt vậy thôi.

Quỳnh Hương từng hỏi ông bà tại sao giờ này sống được với nhau, các cụ bảo đồ hư người ta đem sửa dùng tiếp chứ không dễ dàng làm lại một chặng đường mới. Đó là điều các bạn trẻ buộc phải rút gớm nghiệm", MC Quỳnh Hương vai trung phong sự trong dự án Love Songs 2020 của Hồ Ngọc Hà.

"Ông thôn là hoa tiêu của cuộc đời tôi"

Vì chứng kiến Quỳnh Hương là một cô nhỏ bé từ lúc mới 6-7 tuổi nên ông xã quá hiểu cô thích gì, cần gì để sống vui vẻ. Vày thế, ko chỉ là một người đồng hành, quang Thông còn là một "hoa tiêu" của vợ.

Xem thêm:

"Ông thôn là "hoa tiêu" của bản thân (cười). Anh biết tôi từ cơ hội mới 14 tuổi, mối quan lại hệ nửa thầy - nửa đàn anh của anh ấy thực sự định hướng tôi nhiều lắm trên đường đời. Tuy vậy không có nghĩa là được anh "chăm bẵm", trái lại nữa là đàng khác. Anh luôn luôn để tôi "tự bơi" sau khi đã chỉ ra một hướng đi mới.

Tuy vậy, cứ mỗi lần anh mở lời nói một câu gì đó anh quan gần kề được, thì y như rằng, vài ba năm sau đường đời lái tôi đi y theo hướng đó. Mặc dù thời điểm anh nói, tôi hầu như không thấy mình tương quan hay gồm khả năng gì đi về hướng đó", Quỳnh Hương trung khu sự trên Dân Trí.

Quỳnh Hương bảo, tổ ấm của cô cũng trải qua những thăng trầm như bất cứ cặp vợ chồng nào khác thế nhưng cuối thuộc họ vượt qua được bởi "còn yêu thương thì còn ở lại".

Đặc biệt cả hai đều không ưng ý cuộc sống màu sắc mè hào bóng mà chỉ ưa thích sự giản dị, chân thành.

Quỳnh Hương và chồng ko mê đồ hiệu, không thích ăn quán ăn sang trọng cơ mà chỉ muốn tất cả một không khí sống loáng đãng, gồm chỗ trồng không nhiều rau quê.

Suốt bao năm thông thường sống họ vẫn hẹn ăn cơm cùng nhau, dành riêng thời gian chăm sóc đến khu vườn tại nhà, ngắm hoa nghe chim hót.

Đặc biệt, họ vẫn luôn giành cho nhau những niềm vui nhỏ trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, Valentine...

Cậu đàn ông của cặp đôi giờ đã 18 tuổi, đang là du học sinh tại Anh. Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Quỳnh Hương vẫn cho con trai ở lại nước ngoài vì tin rằng Gia Toại đã trưởng thành và bao gồm quyền quyết định tương lai của mình.


*

*

*

Dù vợ chồng chênh lệch tuổi tác khá nhiều nhưng Quỳnh Hương vẫn thường gọi người chồng của mình khôn cùng âu yếm và tất cả chút gì đó nũng nịu: "Anh xã!". Cô cũng không ngại ngần giành riêng cho chồng những lời yêu thương thương ngọt ngào, những cử chỉ ân cần sâu sắc với chổ chính giữa niệm "hãy yêu thương nhau khi còn có thể".

Về cách giữ lửa cho cuộc hôn nhân, Quỳnh Hương tiết lộ: "Mỗi member trong gia đình mình mặc dù bận bịu đến đâu, lúc bước chân qua cửa đều đã tìm kiếm được cảm giác thân thương của nhị tiếng "về nhà!".

Xếp đôi giày vào góc, xếp lại cuộc sống ko kể đời với kẹt xe với khói bụi, ngồi vào bàn ăn là đã như sum họp. Những bữa cơm gia đình chẳng phải cao lương mỹ vị gì nhưng cái cảm giác được ngồi quần tụ mặt nhau, "cập nhật" tin tức trong ngày mang đến gia đình bản thân cảm giác thật ngọt ngào, yên ổn ấm".