GIÁ TAI NGHE AIRPOD PRO

Hỗ trợ kỹ năng chống ồn chủ động ANCTính năng xuyên âm giúp người tiêu dùng nghe được âm nhạc của môi trường xung quanh xung quanh thời hạn sử dụng 4.5 giờ lúc bật chính sách chống ồn,19 giờ khi đi kèm với vỏ hộp sạc Sạc ko dây chuẩn chỉnh Qi,5 phút sạc cho 1 giờ sử dụng Kích hoạt trợ lý ảo Siri bằng cách gọi ""Hey Siri""Chống nước chuẩn chỉnh IPX4 chất nhận được thoải mái rèn luyện mà không lo ngại thấm mồ hôiCó khả năng định vị tai nghe bị thất lạc
**

*

*

mb

Máy bắt đầu 100% , chính hãng táo khuyết Việt Nam.hamon-design.com hiện nay là đại lý kinh doanh nhỏ uỷ quyền iPhone chính hãng VN/A của táo khuyết Việt Nam


bh

1 ĐỔI 1 trong các 30 ngày nếu gồm lỗi phần cứng nhà sản xuất. Bảo hành 12 tháng tại trung tâm bảo hành chính hãng táo bị cắn dở : Điện thoại vui ASP,...(xem chi tiết)


Hỗ trợ tính năng chống ồn chủ động ANCTính năng xuyên âm giúp người dùng nghe được âm thanh của môi trường thiên nhiên xung quanh thời gian sử dụng 4.5 giờ lúc bật chế độ chống ồn,19 tiếng khi đi kèm theo với hộp sạc Sạc ko dây chuẩn chỉnh Qi,5 phút sạc cho 1 giờ áp dụng Kích hoạt trợ lý ảo Siri bằng phương pháp gọi ""Hey Siri""Chống nước chuẩn IPX4 chất nhận được thoải mái rèn luyện mà không lo ngại thấm mồ hôiCó khả năng xác định tai nghe bị thất lạc
*

Không chỉ nhỏ dại gọn, phù hợp với nhiều khuôn tai mà apple Airpods Pro còn download lõi thông khí giúp sút thiểu áp lực nặng nề lên tai, không nhức tai khi đeo trong thời gian dài. Trong khi Airpods Pro còn cài tiêu chuẩn chỉnh chống nước và bụi bẩn IPX4. Như vậy táo khuyết đã mang lại một tai nghe ko dây không chỉ có sử dụng dễ chịu và thoải mái trong thời gian dài nhưng mà còn rất có thể sử dụng trong không ít điều kiện môi trường thiên nhiên khác nhau.

Bạn đang xem: Giá tai nghe airpod pro

Âm thanh trên táo bị cắn Airpods Pro rõ ràng với technology khử giờ đồng hồ ồn công ty động

Tai nghe AirPods Pro cài nhiều công nghệ âm thanh có đến quality nghe - điện thoại tư vấn tốt. Đầu tiên trong những số đó phải đề cập đến technology chống ồn công ty động. Với thi công một micro hướng ra phía bên ngoài giúp phát hiện âm thanh. Sau khoản thời gian phát hiện nay âm thanh, Airpods Pro ngay mau lẹ sẽ loại bỏ âm thanh bên phía ngoài đó trước khi chúng ta nghe thấy nó. Một micro phía vào phía bên trong giúp lắng nghe các âm thanh bên phía trong tai bạn. Tựa như với micro hướng ra bên ngoài, micro bên trong cũng khám nghiệm những âm thanh không hề muốn và đào thải chúng. Chức năng khử tiếng ồn được điểu chỉnh liên tiếp với gia tốc 200 lần từng giây. Dựa vào vậy âm thanh sau cuối bạn nghe được vẫn là những music trong trẻo, quality nhất.

*

Một tài năng thông minh của Airpods Pro kia chỉnh là sử đổi khác giữa chính sách khử tiếng ồn dữ thế chủ động và chính sách trong suốt. Với phần nhiều lúc bạn có nhu cầu nghe cả những âm nhạc đang xảy ra xung quanh. Việc đơn giản bạn bắt buộc làm là nhấn giữ cảm biến lực trên thân tai nghe để đổi khác giữa nhị chế độ. Với chính sách trong suốt, bạn có thể nghe được cùng lúc âm thanh phía bên trong cũng như music bên ngoài, thoải mái và dễ chịu nói chuyện với mọi người xung quanh.

*

Công nghệ Adaptive EQ cùng cpu H1 giúp thiết lập âm thanh

Bên cạnh nhân kiệt chống ồn nhà động, Airpods Pro còn technology Adaptive EQ cho khả năng tận tận hưởng âm nhạc xuất sắc hơn. Technology Adaptive EQ giúp điều chỉnh âm nhạc theo như hình dạng tai nghe của từng người. Tai nghe đến âm trầm mạnh, thuộc với sẽ là trình tinh chỉnh loa mang lại phép tùy chỉnh thiết lập độ méo cao và thấp khác nhau.

*

Ngoài ra, hãng apple AirPods Pro còn bộ khuếch đại cấp nguồn kết phù hợp với chip H1 giúp loại bỏ nền nhiễu, kiểm soát điều hành mức độ nghe. Bộ khuếch đại dải đụng giúp tạo thành âm thuần khiết khiết, rõ ràng cùng khả năng kéo dài tuổi lâu pin. Không những thế nữa, tai nghe công nghệ bluetooth AirPods Pro còn mua cổng micro lưới không ngừng mở rộng giúp nâng cấp độ rõ của cuộc gọi, music trong các trường hợp gió.

Xem thêm:

Dung lượng sạc lớn lên đến 5 giờ sử dụng

Với Airpods Pro với dung tích pin cho thời gian sử dụng khá ấn tượng. Ví dụ với 1 lần sạc, tai nghe ko dây Airpods Pro cho 4,5 tiếng nghe nhạc, 3.5 giờ đồng hồ đàm thoại. Bên cạnh ra, hộp sạc không dây giúp tàng trữ điện năng bổ sung năng lượng mang lại 24 giờ đồng hồ nghe nhạc, 18 giờ đàm thoại.

*

Hộp Airpods Pro tương hợp với pin sạc không phía trên Qi, cùng với 5 phút sạc cho 1 tiếng nghe nhạc hoặc 1 tiếng đàm thoại. Airpods Pro vẫn thực hiện cổng pin sạc Lightning truyền thống của Apple. Nhưng táo bị cắn đã tâm lý hơn khi bổ sung cáp Lightning to lớn USB-C trong hộp để tiện hơn mang lại khách hàng.

Cảm biến lực giúp kiểm soát và điều hành trên tai nghe cùng nhiều tính năng nâng cao: Siri, Ar

Tai nghe bluetooth Airpods Pro với cảm biến lực giúp kiểm soát ngay trên tai nghe. Thế thể, bạn cần nhấn 1 lần để phát, tạm dừng hoặc vấn đáp cuộc điện thoại tư vấn điện thoại. Nhấn 2, 3 lần để bỏ qua, nhấn cùng giữ để chuyển giữa cơ chế khử giờ ồn dữ thế chủ động và chính sách trong suốt.

*

Tai nghe táo bị cắn dở Airpods Pro vẫn mua tính năng liên kết với iPhone hoặc táo Watch như các mẫu tai nghe Airpods khác, liên kết bluetooth 5.0. Quanh đó ra, tai nghe còn nhân tài “Hey Hey Siri” giúp kiểm soát âm lượng, cuộc gọi, nghe nhạc và nhiều chưa dừng lại ở đó nữa chỉ bởi giọng nói. Đồng thời, tai nghe còn có chức năng chi sẻ bài hát, podcast sang 1 tai nghe AirPods không giống với tính năng share âm thanh.

*

Mua tai nghe bluetooth táo AirPods Pro chủ yếu hãng, giá rẻ tại hamon-design.com

Tai nghe bluetooth Apple AirPods Pro chủ yếu hãng với rất nhiều tính năng tuyệt vời cùng hóa học âm ấn tượng. Nếu như bạn đang xem xét mẫu tai nghe ko dây tiên tiến nhất này của táo bị cắn dở hãy mang lại ngay các siêu thị thuộc hệ thống kinh doanh nhỏ điện thoại cùng phụ kiện thiết yếu hãng hamon-design.com để mày mò và trải nghiệm.