Giá thanh long ruột đỏ

- Được tLong theo phương pháp hữu cơ - Cung cung cấp các vitamin, dưỡng hóa học tốt đến cơ thể - Hương vị thơm và ngon, hấp dẫn*


*
Tkhô giòn Long ruột đỏ sạch sẽ - 1 KG" alt=" Tkhô giòn Long ruột đỏ sạch mát - 1 KG - Hảo Hành" width="60" height="60"onerror="javascript:this.src="https://img.hamon-design.com/images/200x200/c08a2255eea54e828c3b22132ced78f2/image.jpg"">

Tsoát Tkhô nóng Long Mộc Sắc 1kilogam - Ruột đỏ, Ruột trắng|Tkhô giòn long sấy thô - MS2959 - Siêu Thị Thiên Nhiên Việt Nam

Thanh hao long ruột đỏcócất không ít vitamin A, C, protid, glucid, lipit rất tốt mang đến sức khỏe. Thành phần hóa học xơ cất vào trái tkhô giòn long cũng rất cao so với các loại hoa trái khác, bao hàm cả hai nhiều loại chất xơ không hòa hợp (cellulose) với hóa học xơ phối hợp (pectin) giúp điều hòa hoạt động của hệ tiêu hóa, làm giảm các chất nguy hại đối với khung hình như: các chất phệ, cholesterol...Sản phẩmhoàn toàn có thể cần sử dụng thẳng sau thời điểm tách vỏ hoặc chế trở thành những món nước xay, sinch tố khác.

Bạn đang xem: Giá thanh long ruột đỏ

Tkhô hanh long ruột đỏlà 1 trong giữa những một số loại hoa trái tất cả thành phần bồi bổ cân xứng độc nhất vô nhị mang lại Việc giữ gìn tầm dáng với vẻ đẹp. Mỗi 100g tkhô giòn long ruột đỏ chỉ hỗ trợ 40knăng lượng bởi vì trong tkhô hanh long yếu tắc nước chiếm tới 87,6%. Hàm lượng nước cao này giúp giữ độ ẩm cho làn da, góp domain authority mịn màng hơn, giảm sút hiện tượng da khô nứt, sừng hóa cùng thoái hóa, duy trì cho làn domain authority có vẻ đẹp mắt trẻ trung tươi mát.

Xem thêm:

Thành phần chất xơ đựng trong tráithanh khô long ruột đỏcũng khá cao so với các một số loại hoa quả khác, bao hàm cả 2 nhiều loại chất xơ không tổng hợp (cellulose) với chất xơ hòa hợp (pectin) góp ổn định buổi giao lưu của tiêu hóa, có tác dụng giảm các chất nguy hại đối với cơ thể như: các chất mập, cholesterol, cđộc ác chất... làm giảm nguy cơ tiềm ẩn có mụn, nhọt bên trên domain authority.

Lượng chất xơ cao trongTkhô hanh long ruột đỏxuất sắc mang đến nghững bạn mắc bệnh dịch đái đường. Dường như, tkhô giòn long còn tồn tại tác dụng tuyệt vời nhất trong Việc làm cho sút lượng cholesterol xấu và tăng nút cholesterol xuất sắc trong cơ thể. Tkhô cứng long là 1 trong những mối cung cấp tuyệt vời và hoàn hảo nhất chất bự không bão hòa đối chọi, giúp cho trái tyên chúng ta ở trong chứng trạng thái giỏi.


Giá Tkhô hanh long ruột đỏ 1kilogam new nhất

Thanh hao long ruột đỏ (1kg) bán tại Tiki giá chỉ 29.000₫

Sản phẩm cùng trung bình giá


Có thể bạn quan tiền tâm


††hamon-design.com là 1 biện pháp đối chiếu giá chỉ online, ko bán hàng. Vui lòng contact vị trí cung cấp để tò mò lên tiếng chứng trạng hàng hóa, thanh toán thù và chế độ đi lại.