GIÁ VÉ COLOR ME RUN

Chỉ còn vài ngày nữa là quá hạn đăng ký màu sắc Me Run, nkhô cứng chân lên nếu như bạn không muốn bỏ dở ngày hội thể thao khác biệt lần thứ nhất xuất hiện thêm trên toàn nước này.

Bạn đang xem: Giá vé color me run


*

THE COLOR RUN – Giải chạy 5K hồi hộp tuyệt nhất vậy giới

*
Được reviews lần trước tiên thời điểm năm 2012 cùng với tiêu chí tạo ra một sân chơi để cổ vũ lối sống trẻ khỏe và lạc quan, màu sắc Run vẫn tạo thành một trào giữ chạy cỗ new trên toàn nhân loại. Từ giải trước tiên hồi tháng một năm 2012 tại Arizomãng cầu, Mỹ cùng với 6000 tín đồ, màu sắc Run đang lan rộng ra ra hơn 50 thành phố làm việc Bắc Mỹ với tổng cộng rộng 600.000 fan tsi gia, phát triển thành sự khiếu nại chạy 5K lớn số 1 trên Mỹ. Đến năm 2013, cơn bão màu sắc Run sẽ quét qua hơn 170 thành thị sống hơn 30 đất nước khắp Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Úc.

Lấy cảm giác từ Holi, Lễ hội sắc đẹp màu (Festival of Color) gồm bắt đầu tự Ấn Độ, ý tưởng của Màu sắc Run rất solo giản: Không bao gồm bạn chiến thắng, không có giải thưởng. Tất khắp cơ thể tsi gia được tắm rửa vào trận mưa bột màu trải nhiều năm theo con đường chạy:

Bắt đầu cùng với xiêm y trắngBảy dung nhan cầu vồng khi trở về đích

Cuộc vui ko tạm dừng sinh sống đích đến nhưng mà được liên tục bởi một lễ hội music hầm hố cùng với muôn sắc color được tung bay vào không khí tạo nên bầu không khí liên hoan không chạm mặt hàng cùng với bất cứ giải chạy cỗ như thế nào không giống.

Xem thêm:

Màu sắc Run xứng danh với tên gọi “Giải chạy 5K hào khởi độc nhất vô nhị nỗ lực giới“.


Theo hit màu sắc Run toàn nhân loại, Pulse Active sầu – một đơn vị tổ chức sự kiện bắt đầu Thành lập, sẽ mang Color Run về Việt Nam cùng với tên gọi Màu sắc Me Run – Đường Chạy Sắc Màu. Lần trước tiên tại VN ra mắt một sự kiện chạy bộ được kết hợp với công tác âm thanh tuyệt hảo, Color Me Run tiềm ẩn vẫn là một trong những ngày hội thể dục thể thao rất dị đến đa số tín thứ Yêu Chạy Bộ trên TPhường. Hồ Chí Minh. Hy vọng trong tương lai ngay gần, Màu sắc Me Run sẽ được tổ chức trên Thành Phố Hà Nội và những thị trấn mập khác nhằm số đông người có cơ hội tận hưởng ngày hội dung nhan màu sắc này.

Hãy nhanh chân ĐK COLOR ME RUN ngayTại của sản phẩm Circle K: Quý Khách rất có thể ĐK 24/24 tại toàn bộ những siêu thị Circle K sống Tp.TP HCM tự nay đến khi kết thúc ngày 06/04.Tại cửa hàng Pulse Active: Với 2 cách trên chúng ta buộc phải chờ 1 thời gian new cảm nhận Kit thi đấu (bao hàm áo, túi đeo, số BIB, bột màu), giả dụ bạn muốn nhấn Kit ngay, hãy đến ĐK trực tiếp tại trụ slàm việc đơn vị Pulse Active, Tầng 8 số 47-51 Phùng Khắc Khoan, Q1 (Từ 8:30 – 18:00 Thứ 2 – Thứ đọng 6).