Giọng Hát Việt Nhí Liveshow 6

Bán kết Giọng hát Việt nhí: Xác định top 3 vào bình thường kết Liveshow 3 The Voice Kids: Đông Nhi lại khóc như mưa

Bạn đang xem: Giọng hát việt nhí liveshow 6

(HNMO) – Đêm liveshow 6 của “Giọng hát Việt nhí 2016” diễn ra vào tối 22/10 là việc sung sướng của top 3 giọng hát Mai Anh, Nhật Minc, Thụy Bình. Trong số đó, phần thuyết trình của học trò giảng dạy viên (HLV) Vũ Cát Tường – bé Thụy Bình - khiến cả 4 HLV cần đứng nhảy dậy bởi vì quá hào hứng.

Trong tối liveshow 6, tía thí sinh nhí tất cả giọng hát xuất sắc đẹp tuyệt nhất tất cả phần biểu diễn 1-1 ca cùng một trong những phần biểu diễn cùng với khách mời là diva Hồng Nhung, ca sĩ Phương Thanh hao và Hương Tràm. Phần thuyết trình "Ngọn gàng lửa cao nguyên" của nhỏ xíu Thụy Bình:Trong đó, máu mục rock “Ngọn lửa cao nguyên” của nhỏ nhắn Thụy Bình (team HLV Vũ Cát Tường) cùng ca sĩ Pmùi hương Tkhô giòn gây ấn tượng bạo dạn, khiến các HLV với người theo dõi khôn cùng phấn khích và nở rộ xúc cảm. Với yêu thích hát dân ca, bé Thụy Bình khiến các HLV với giám khảo bất thần và sửng sốt trước một diện mạo cùng phong thái trọn vẹn không giống. Cậu bé nhận được không ít lời tán thưởng từ bỏ các HLV, người theo dõi dành riêng cho em hầu hết tràng pháo tay không ngớt. 

Trước đó, nghỉ ngơi máu mục đối chọi ca, bé Thụy Bình khoe giọng hát ngọt ngào và lắng đọng qua ca khúc “Khao khát một lời ru”. Bé Thụy Bình của nhóm HLV Vũ Cát Tường cũng khá được Review là ứng cử viên mang đến ngôi vị tiệm quân năm nay.Tại nhóm HLV Đông Nhi – Ông Cao Thắng, bé nhỏ Nhật Minh thể hiện ca khúc “Arirang alone” với rất nhiều quãng cao nặng nề. Trong ngày tiết mục tuy nhiên ca, Nhật Minh vẫn bao gồm phần phối hợp tuyệt hảo với ca sĩ Hương Tràm qua ca khúc “Phật bà ngàn mắt ngàn tay”. Đây là phần bộc lộ được dàn dựng công tích, hùng hổ với bắt mắt về phần thường nhìn.  


Xem thêm:

Bé Mai Anh của nhóm HLV Noo Phước Thịnh biểu thị ca khúc dân ca từng được ca sĩ nhí Pmùi hương Mỹ Chi thể hiện thành công xuất sắc là “Quê em mùa nước lũ”. Giọng hát lắng đọng của Mai Anh làm cho rung cồn trái tyên khán giả. Ở phần tuy vậy ca cùng với ca sĩ khách hàng mời, Mai Anh đã có màn biểu đạt cùng với diva Hồng Nhung ca khúc “Ngẫu hứng sông Hồng” của nhạc sĩ Trần Tiến. Với sự cung ứng của ca sĩ lừng danh, Mai Anh sẽ cho biết sự điêu luyện cùng tự tín trong giọng hát. Phần diễn đạt của bé bỏng Mai Anh khiến HLV Noo Phước Thịnh rơi nước đôi mắt vì xúc đụng, anh sẽ lao lên sân khấu nhằm ôm học tập trò cưng. 

Đây là đêm liveshow ko một số loại thí sinc, tuy nhiên, ngay trong lúc đêm thi ngừng, MC Ngô Kiến Huy đang công bố thí sinc bị loại bỏ ngơi nghỉ đêm thi trước dẫu vậy tất cả lượng đánh giá cao nhất từ khán giả được góp khía cạnh vào đêm liveshow, sẽ là “thiên thần" nhí Milana (14,03%).Tuần sau, top 4 là bé nhỏ Thụy Bình, Mai Anh, Nhật Minc, Milamãng cầu vẫn trthiên tài trong tối phổ biến kết nhằm tìm thấy người chủ của ngôi vị tiệm quân.
Liveshow 6 “Giọng hát Việt nhí 2016”: Bé Thụy Bình khiến cho các HLV bật dậy khỏi “ghế nóng” Đóng Tự trình chiếu Dừng trình chiếu
*

(HNMO) – Đêm Bán kết công tác “Giọng hát Việt nhí” ra mắt vào tối 15/10 đã xác định được 3 thí sinh …


*

(HNMO) - Ngay Lúc Ông Cao Thắng giới thiệu quyết định loại thí sinch, Đông Nhi sẽ bít mặt òa khóc vào tối liveshow 3 “Giọng hát …


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus Chia sẻ Twitter Chia sẻ Zalo Tới Quanh Vùng comment In nội dung bài viết Gửi bài viết